1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Gợi ý 4 kim từ điển giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ thì kim từ điển cũng ra đời để hỗ trợ việc học hành dễ dàng hơn. Dưới đây là gợi ý bốn chiếc kim từ điển giá rẻ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Đi cùng với nhu cầu hiện đại hóa ngày càng cao thì việc học tập cũng trở nên đơn giản hơn với các thiết bị điện tử tiện ích. Để trợ giúp cho người giỏi ngoại ngữ, kim từ điển là từ điển điện tử được người dùng lựa chọn nhờ khả năng tra cứu nhanh, gọn nhẹ dễ mang theo hơn so với các quyển từ điển giấy dày cộp truyền thống. Do đó, người dùng có thể học bất cứ nơi nào, ở bất cứ đâu để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài việc học tập thì người dùng cũng có thể thư giãn với các tiện ích đi kèm. Dưới đây là các loại kim từ điển giá rẻ trên thị trường, chủ yễu nâng cao ngoại ngữ tiếng Anh, Việt cho người dùng.

Kim từ điển CV 28- 2 bộ đại từ điển

Giá bán từ: 250.000đ

Kim từ điển CV28 hỗ trợ học tiếng Việt-Hoa. Nguồn Internet.

Kim từ điển CV28 tiếng Hoa. Nguồn Internet.

Kim từ điển này dành cho người học ngoại ngữ Việt-Hoa (tiếng trung) gồm 2 bộ từ điển chính là Việt-Hoa và Hoa-Việt. Ngoài ra, kim từ điển CV28 cũng kèm theo 22 bộ từ điển thông dụng về các chủ đề hay gặp trong đời sống như: nhà cửa, tôn giáo, mỹ thuật….và từ điển tự biên.

Vì chỉ dành cho người dùng yêu mến tiếng Việt – Hoa nên kim từ điển CV28 chỉ cung cấp đàm thoại bằng 2 ngôn ngữ, kèm theo tai nghe và hệ thống phát âm L&H Quanlity Speech System của Mỹ giọng người thật. Thiết bị cũng tích hợp tiện ích và giải trí đơn giản.

Kim từ điển CV28 có màn hình đen trắng 3,2 inch, pin 2 x AAA và các chế độ cài đặt cơ bản.

Người dùng có thể so sánh giá của kim từ điển CV28 tại đây.

Kim từ điển EV27- 2 bộ đại từ điển

Giá bán từ: 900.000đ

Kim từ điển EV27. Nguồn Internet.

Kim từ điển EV27. Nguồn Internet.

Kim từ điển EV27 cũng chỉ hỗ trợ nhu cầu học tiếng Việt –Anh chuyên dụng. Chiếc kim từ điển này cũng chỉ có màn hình đen trắng 3,2 inch, đi kèm tai nghe, giọng nói người thật, các cài đặt chung, tiện ích-giải trí như của CV 28. Tuy nhiên, ngôn ngữ hiển thị của EV27 là Việt/Anh, bởi thiết bị chỉ cung cấp 2 bộ từ điển chính đó là Anh-Việt và Việt-Anh. Ngoài hai bộ từ điển này còn có 22 bộ từ điển thực dụng thường dùng có mặt hầu hết trên các kim từ điển trên thị trường.

Trong trợ giúp học tập, kim từ điển EV27 hỗ trợ 7 ngôn ngữ đàm thoại, trắc nghiệm ôn tập, thi nhập tịch Mỹ, bài thi móng tay, và công thức toán học. Với người chỉ cần học tiếng Anh/Việt thì đây là chiếc kim từ điển rất phù hợp.

Người dùng có thể so sánh giá của kim từ điển EV27 tại đây.

Kim từ điển EV41 – 3 bộ đại từ điển

Giá bán từ: 1.580.000đ

Kim tùe điển EV41 xuất xứ từ Mỹ. Nguồn Internet.

Kim tùe điển EV41 xuất xứ từ Mỹ. Nguồn Internet.

Giống như kim từ điển EV27 và CV28, kim từ điển EV41 cũng làm việc trên màn hình 3,2 inch đen trắng, các chế độ cài đặt độ sáng cũng như âm lượng cơ bản, phụ kiện là tai nghe và nguồn pin 2 x AAA và các chương trình giải trí tiện ích đơn giản cho việc học tập.

Tuy nhiên, kim từ điển EV41 1,1 triệu từ hỗ trợ nhiều bộ từ điển và ngôn ngữ đàm thoại hơn hai kim từ điển nói trên. Cụ thể, kim từ điển EV41 gồm 3 bộ từ điển chính là Anh-Việt, Việt-Anh, Anh-Anh và 9 bộ từ điển chuyên ngành, 22 bộ từ điển thực dụng, từ điển tự biên, phát âm Anh-Việt.

Thêm vào đó, kim từ điển EV41 hỗ trợ đàm thoại tới 10 ngôn ngữ đa quốc gia và các nội dung đàm thoại như: căn bản, nhập cảnh , khách sạn…Chiếc kim từ điển này có thể thích hợp với người có trình độ cao bởi có từ điển Anh-Anh. Kim từ điển EV41 cũng giúp người học tra chéo từ, luyện thi nhập tịch Mỹ, thành ngữ Việt Nam, công thức toán, trắc nghiệm ôn tập. Dĩ nhiên là phần phát âm là giọng người thật theo hệ thống phát âm của Mỹ.

Người dùng có thể so sánh giá của kim từ điển EV41 tại đây.

Kim từ điển EV28- 3 bộ đại từ điển

Giá bán từ: 1.428.000đ

Kim từ điển EV28. Nguồn Internet.

Kim từ điển EV28. Nguồn Internet.

Chiếc kim từ điển này cũng tập trung nâng cao tình độ tiếng Anh-Việt cho người dùng với 3,1 triệu từ vựng, 22 bộ từ điển thực dụng, từ điển tự biên, đàm thoại 10 ngôn ngữ (Anh – Việt – Pháp – Phổ Thông – Quảng Đông – Tây ban Nha – Hà Lan – Đức – Ý – Nhật). Đây chính là yếu tố giúp kim từ điển EV28 trở thành bạn đồng hành của người dùng khi cho khả năng dịch câu thông minh.

Ngoài khả năng tra từ, dịch thuật, phát âm ngôn ngữ, kim từ điển EV28 còn đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng từ học tập cho tới thư giãn như: hỗ trợ công thức toán học, trò chơi điện tử, sổ tay cá nhân, lịch âm dương…

Về thiết kế cơ bản, kim từ điển EV28 cũng giống như các kim từ điển đề cập phía trên khi màn hình máy có kích cỡ 3,2 inch đen trắng, tai nghe, hệ thống phát âm của Mỹ và nguồn pin AAAx 2. Chiếc kim từ điển này còn tích hợp USB 2.0, giúp người dùng học tập hiệu quả hơn.

Người dùng có thể so sánh giá kim từ điển EV28 tại đây.

Ngần Vũ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức liên quan
Kim từ điển giá rẻ EV27 (EV-27)  học tiếng Anh chuyên dụng

Kim từ điển giá rẻ EV27 (EV-27) học tiếng Anh chuyên dụng

Học ngoại ngữ bằng kim từ điển hay từ điển giấy hiệu quả hơn?

Học ngoại ngữ bằng kim từ điển hay từ điển giấy hiệu quả hơn?

Kim từ điển SD363M (SD-363M)  tích hợp 25 bộ đại từ điển thông dụng

Kim từ điển SD363M (SD-363M) tích hợp 25 bộ đại từ điển thông dụng

Kim từ điển GD5200M sở hữu kỹ thuật phát âm thông minh

Kim từ điển GD5200M sở hữu kỹ thuật phát âm thông minh

Kim từ điển GD3000V đàm thoại và phát âm 13 ngôn ngữ

Kim từ điển GD3000V đàm thoại và phát âm 13 ngôn ngữ

Kim từ điển GD3250M không chỉ dùng để tra cứu

Kim từ điển GD3250M không chỉ dùng để tra cứu

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất