BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Hát karaoke online tại gia trên smart tivi tại sao không ?

19/11/2018 05:30 PM - Thương

Một trong nhiều điểm lý thú của người dùng công nghệ hiện nay mà bạn có thể áp trực tiếp trên chiếc smart tivi thông minh của gia đình mình, chính là việc bạn có thể tận hưởng những phút giây thoải mái nhất khi hát karaoke online trên smart tivi.

websosanh.vn

Với nhu cầu giải trí ngày càng cao, người dùng thường tìm đến những thứ gì đó thiết thực nhất và cũng tiết kiệm nhất. Ngay trong việc muốn hát một bài hát thì ngày trước ta phải ra tận quán karaoke để thuê phòng và trả một số tiền nhất định để trải nghiệm dịch vụ tại nơi này. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng chiếc smart tivi của gia đình mình để trải nghiệm không khí hát hò inh ỏi cùng gia đình thông qua một số ứng dụng hát karaoke online trên smart tivi.

Điều kiện cần để bạn có thể hát karaoke online trên smart tivi

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là việc mua sắm thêm cho gia đình mình một chiếc âm ly và một bộ dàn loa và mic chất lượng. Thông thường bạn nên chọn những thương hiệu lo có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Như gia đình mình hiện tại thì đang sử dụng loại loa California cỡ trung bình, không quá lớn cũng không quá bé, nó sẽ dơi vào khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng. Đồng thời bạn cũng nên sắm cho gia đình mình một bộ mic gồm 2 chiếc không dây, loại không dây sẽ hạn chế một số sự cố không đáng có, hơn nữa nó sẽ tiện dụng cho gia đình bạn trong việc di chuyển.

Hát karaoke online tại gia trên smart tivi tại sao không ?
Có một số thiết bị bạn cần chuẩn bị để có thể hát được karaoke trên smart tivi bạn nên nhớ

Ngoài ra, bạn cũng nên lắp đặt thêm một chiếc âm ly khoảng 8 sò, để nó có thể giúp xử lý âm thanh một cách tốt nhất, giúp gia đình mình có những phút giây thư giản tuyệt vời.

Ứng dụng nào hát karaoke online trên smart tivi đơn giản nhất ?

Có một cách hát karaoke online trên smart tivi thông dụng nhất mà hầu như người dùng nào cũng có thể thực hiện được đó là ứng dụng Youtobe, bạn có thể mở ứng dụng này nên sau đó thao tác chọn bài và thực hiện hát theo yêu cầu và mong muốn sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng có hỗ trợ trên mỗi dòng smart tivi hiện nay, nhưng trong bài viết này mình chỉ xin nói đến một ứng dụng duy nhất, đơn giản nhất có thể giúp bạn hát karaoke online trên smart tivi mà ai cũng có thể sử dụng đc một cách dễ dàng.

Hát karaoke online tại gia trên smart tivi tại sao không ?
Ứng dụng Youtobe được sử dụng một cách hiệu quả trong việc hát karaoke online
Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Smart Tivi Samsung UA43R6000 - 43 inch

  7.200.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Smart Tivi Samsung UA43M5523 -43 inch

  7.200.000 đ
  Có 7 nơi bán

  Smart TV Samsung 43RU7100- 4K, UHD, 43 inch

  7.000.000 đ
  Có 65 nơi bán

  Smart Tivi LG 55UH850T - 55 inch

  21.200.000 đ
  Có 8 nơi bán

  Smart Tivi LG 43UH650T - 43 inch

  9.405.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Smart Tivi LG 55LV640S - 55 inch

  11.780.000 đ
  Có 1 nơi bán
  Tin tức mới nhất
  Nhiều người quan tâm nhất
  Tiêu điểm mục