1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Hướng dẫn cách đồng bộ và chơi nhạc trên đồng hồ thông minh

Với những chiếc đồng hồ thông minh hay còn gọi là smartwatch chạy nền tảng Android Wear, người dùng có thể dễ dàng đồng bộ và chơi nhạc ngay trên thiết bị qua một tai nghe gắn kèm chỉ bằng một vài thao tác đơn giản

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết bị đồng hồ thông minh chạy nền tảng Android Wear đa phần đều được đi kèm tính năng quản lý âm nhạc trên smartphone của bạn. Dưới đây là các bước để thực hiện đồng bộ và chơi nhạc trên chính chiếc đồng hồ của bạn.

Đồng bộ âm nhạc trên smartphone

Sau khi bạn đã trang bị cho mình một chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear cùng với một smarrtphone chạy Android, điều tiếp theo chúng ta cần làm đó là đồng bộ dữ liệu trên 2 thiết bị này với những cài đặt của tính năng phát nhạc Play Music. Do bạn sẽ sử dụng Play Music để đồng bộ hóa dữ liệu âm nhạc, nên chúng ta nên cân nhắc việc upload những bài hát trong thiết bị lên thư viện của Google.

Cần lưu ý là bất kể dữ liệu bài hát offline nào của bận trên smartphone đều có thể được đồng bộ tới smartwatch. Do đó, trên thiết bị đồng hồ thông minh, người dùng chỉ cần nhấn vào nút tải về ở bài hát mong muốn.

Cài đặt tai nghe headphones

Một vài thiết bị đồng hồ thông minh với nền tảng Android Wear được trang bị loa ngoài bên trong, tuy nhiên nếu có thì chúng vẫn chưa thể được kích hoạt bởi phần mềm theo mặc định. Bên cạnh đó, người dùng cùng không nên kỳ vọng vào chất lượng loa ngoài trên smartwatch (nếu có), bởi chúng đa phần sẽ khiến bạn thất vọng.

Do đó, việc trang bị cho smartwatch một cặp tai nghe headphones xem ra hợp lý hơn rất nhiều, nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc từ thiết bị đồng hồ đeo tay của mình. Và vì smartwatch không có jack cắm tai nghe như trên điện thoại, do đó bạn cần một chiếc tai nghe không dây Bluetooth để có thể thực hiện được điều trên.

Về cách thức thực hiện, trước hết người dùng cần đến với tùy chọn Cài đặt chung trên chiếc smartwatch, sau đó kéo xuống tùy mục Bluetooth Devices. Tại đây, nếu bạn đã có loa ngoài hoặc tai nghe Bluetooth ở chế độ chờ, thì thông tin của chúng sẽ được hiện tại mục trên. Lúc này, người dùng chỉ cần đơn giản là lựa chọn thiết bị và hoàn thành giao thức kết nối.

Các tùy chọn khi nghe nhạc trên smartwatch

Sau khi thực hiện các bước đồng bộ dữ liệu, và kết nối tai nghe Bluetooth, người dùng giờ đã có thể nghe nhạc trên chiếc đồng hồ thông minh của mình thông qua ứng dụng Play Music trên thiết bị. Cần lưu ý là nó sẽ hỏi xem người dùng muốn chơi nhạc trên điện hoại hay đồng hồ, và bạn chỉ cần lựa chọn theo ý muốn của mình.

Trong menu nghe nhạc, người dùng có thể lướt qua danh sách bài hát đượcx ếp dọc bằng thao tác vuốt thông thường. Nhấn vào chúng để nghe, hoặc tạm ngưng khi đang phát. Bạn cũng có thể vuốt sang bên phải để vào mục điều khiển chế độ nghe. Ngoài ra cũng cần lưu ý rằng nghe nhạc trên smartwatch sẽ làm tiêu tốn khá nhiều pin của chúng. Đa số smartwatch hiện nay như Moto 360, Huawei Watch,.. có thể nghe nhạc được trong vài giờ trước khi yêu cầu bạn phải sạc lại chúng.

Nguyễn Nguyễn

Theo Greenbot

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Có nên mua Đồng Hồ Thông Minh giá rẻ Bluetooth Watch 10086?

Có nên mua Đồng Hồ Thông Minh giá rẻ Bluetooth Watch 10086?

Cận cảnh đồng hồ thông minh TrueSmart: Bản thu nhỏ của điện thoại Android

Cận cảnh đồng hồ thông minh TrueSmart: Bản thu nhỏ của điện thoại Android

So sánh đồng hồ thông minh Apple Watch và Moto 360

So sánh đồng hồ thông minh Apple Watch và Moto 360

Đánh giá đồng hồ thông minh LG G Watch

Đánh giá đồng hồ thông minh LG G Watch

So sánh Apple Watch, Android Wear và Pebble Time

So sánh Apple Watch, Android Wear và Pebble Time

Đồng hồ thông minh L13 của hãng nào? Giá bao nhiêu?

Đồng hồ thông minh L13 của hãng nào? Giá bao nhiêu?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất