Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Hướng dẫn cách pha sữa bột Abbott Grow 1,2,3,4 cho bé yêu

Sữa bột Abbott Grow là sản phẩm sữa công thức dành cho các bé từ sơ sinh đến 6 tuổi. Nếu mẹ đã chọn sữa bột Abbott Grow cho bé uống thì đừng quên pha sữa đúng công thức với những lưu ý sau đây nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột Abbott Grow là dòng sữa công thức bổ sung chất dinh dưỡng cho các bé từ sơ sinh đến 6 tuổi với các sản phẩm Abbott Grow 1,2,3,4. Được thiết kế với công thức dinh dưỡng tiên tiến có chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu vừa giúp bé tăng cường sức đề kháng, vừa giúp bé phát triển xương, hỗ trợ tăng chiều cao, cân nặng một cách ổn định nên sữa bột Abbott Grow được khá nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn.

Sữa bột Abbott Grow

Sữa bột Abbott Grow

Các loại sữa bột công thức, không riêng gì sữa bột Abbott Grow đều hoàn toàn vô trùng, tuy nhiên, bởi chúng đều là sữa được chế biến lại nên rất dễ nhiễm khuẩn, nếu mẹ không cẩn thận trong khâu vệ sinh, pha sữa và bảo quản dúng cách thì hiệu quả mà sữa mang lại sẽ giảm sút, kèm với đó là những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con. Dưới đây là cách pha sữa bột Abbott Grow chuẩn các mẹ cần lưu ý:

– Pha sữa đúng với công thức sữa. Mỗi loại sữa đều có một công thức sữa khác nhau, vì vậy về liều lượng, tỷ lệ nước – bột sữa sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là công thức sữa bột Abbott Grow 1,2,3,4 theo từng độ tuổi theo hướng dẫn của nhà sản xuất:

Độ tuổi

Công thức pha sữa bột Abbott Grow 1(dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi)

Số lần ăn trong ngày

Nước (ml)Sữa bột (thìa)
0-1 tháng tuổi6018-10
1-2 tháng12026-7
2-4 tháng18035-6
3-6 tháng18035=6

Độ tuổi

Công thức pha sữa bột Abbott Grow 2(dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi)

Số lần ăn trong ngày

Nước (ml)Sữa bột (thìa)
6-12 tháng tuổi18034-5

Độ tuổi

Công thức pha sữa bột Abbott Grow 3(dành cho bé từ 1 -3 tuổi)

Số lần ăn trong ngày

Nước (ml)Sữa bột (thìa)
1-3 tuổi24043

Độ tuổi

Công thức pha sữa bột Abbott Grow 4(dành cho bé từ 3-6 tuổi)

Số lần ăn trong ngày

Nước (ml)Sữa bột (thìa)
Từ 3 đến 6 tuổi17532-4

– Sử dụng nước ấm để pha sữa. Mẹ nên dùng nước ấm trong khoảng 40-50 độ C là được. Nếu nước vừa sôi xong chỉ cần cho tỷ lệ nước sôi + nước nguội là 60 – 40 thì sẽ có được nhiệt độ chuẩn để pha sữa.

– Mẹ cũng nên cẩn thận trong việc vệ sinh tay trước khi pha sữa, nhớ tiệt trùng bình sữa và dụng cụ pha sữa để đảm bảo an toàn cho con.

– Cách pha sữa bột Abbott Grow thì đơn giản thôi, đầu tiên mẹ đổ nước vào bình/cốc theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất, sau đó dùng thìa có sẵn trong hộp sữa đong lượng sữa cần thiết vào, lắc/ khuấy đều để sữa tan hết. Mẹ nhớ là chỉ dùng thìa có trong bình sữa thôi nhé bởi trông các loại thìa sữa có vẻ giống nhau nhưng thực tế chúng lại được thiết kế với độ dài, rộng khác nhau đấy.

Thế là bé đã có một bình sữa ngon lành để thưởng thức rồi!

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất