Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Hướng dẫn sử dụng eSIM trên đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE

Đồng hồ thông minh lắp sim nghe gọi Apple Watch S6 LTE mang đến nhiều tiện ích trải nghiệm thú vị.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Apple Watch S6 LTE hỗ trợ eSIM tiện lợi

  Đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE là phiên bản có lắp sim nghe gọi. Theo đó, bản này hỗ trợ người dùng lắp eSim ngay trên thiết bị và từ đó sử dụng như một phiên bản thu nhỏ của điện thoại có chức năng nghe gọi cơ bản.

  Như vậy, bạn không cần mang theo điện thoại bên mình, chỉ cần đeo đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE và sau đó tham gia vào các hoạt động khác mà vẫn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi đến, thông báo quan trọng nào cả.

  đồng hồ thông minh lắp sim nghe gọi

   

  Dưới đây là 4 bước bạn cần thực hiện để cài đặt eSim và bắt đầu khai thác các tính năng trên đó. Cụ thể các bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Watch trên thiết bị và truy cập tiếp vào mục Cellular, sau đó chọn Set up Cellular
  • Bước 2: Điền các thông tin mà giao diện trên màn hình đang hiển thị. Thông tin đó sẽ là chứng minh nhân dân, Thẻ hộ chiếu hoặc Thẻ căn cước công dân. 
  • Bước 3: Sau khi đã điền thông tin, bạn ấn chọn Đăng nhập (Login) và chọn Đồng ý (Accept) để hoàn thành. Cuối cùng bạn nhấn chọn Đóng lại (Close) để kết thúc quá trình.
  • Bước 4: Thao tác cuối cùng cần thực hiện, đó là kiểm tra xem bạn đã cài đặt thành công hay chưa tại Trung tâm kiểm soát.

  Hiện nay, đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE mới chỉ được hỗ trợ eSim từ nhà mạng Viettel và mức phí kích hoạt là 150.000 đồng cùng phí duy trì là 25.000 đồng/tháng.

  Các tính năng khác trên Apple Watch S6 LTE

  đồng hồ thông minh lắp sim nghe gọi

   

  Bên cạnh nghe gọi thoải mái thì đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE vẫn còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn đến khám phá.

  Thay mặt đồng hồ linh động

  Đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE sở hữu bộ sưu tập đa dạng các mặt đồng hồ, màu sắc rực rỡ có, đơn giản có, cá tính có, bánh bèo cũng có. Do đó, bạn có thể lựa chọn thay đổi giao diện thoải mái cho phù hợp sở thích của bản thân. 

  Việc thay đổi mặt đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE giúp thiết bị của bạn luôn được đổi mới, luôn mang sức sống tươi trẻ và mang đến niềm vui cho người đeo mỗi khi nhìn vào.

  Cung cấp nhiều bài tập thú vị

  Kho bài tập của đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE cũng phong phú không kém cạnh gì những đối thủ khác của nó. Rất nhiều chế độ luyện tập như chạy bộ, gym, golf, đạp xe, yoga, bơi,… được trang bị cho đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE hỗ trợ người dùng trong quá trình rèn luyện, nâng cao sức khỏe bản thân mỗi ngày.

  Theo dõi sức khỏe đều đặn

  Đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE không chỉ cung cấp bài tập mà nó còn theo dõi cả quá trình bạn tham gia vào việc tập luyện. 

  Nhờ vào hệ thống cảm biến thông minh, đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE có khả năng theo dõi hoạt động ở các khía cạnh như đếm số bước chân, tính quãng đường di chuyển, tính lượng calo tiêu thụ,… Và cũng dựa theo phân tích này mà người dùng hoàn toàn biết được bản thân có đạt được mục tiêu đã đề ra khi tập luyện hay không.

  đồng hồ thông minh lắp sim nghe gọi

   

  Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE còn như một “bác sĩ nhỏ” chăm lo cho từng giấc ngủ của bạn và thực hiện đo lường được cả các thông số nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, đo điện tâm đồ ECG,…

  Dù là một dòng smartwatch của năm 2020 và đã sắp sửa bước sang thềm 2022 nhưng độ hot của đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE cũng không kém cạnh là bao so với Apple Watch Series 7. Bởi bên cạnh nghe gọi độc lập nhờ eSim thì đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE còn cho người dùng sự hài lòng ở rất nhiều góc cạnh khác như tính năng đa dạng, con chip S6 mạnh mẽ, thời lượng pin trâu bậc nhất các dòng Apple Watch. 

  Mức giá dành cho đồng hồ thông minh Apple Watch S6 LTE là 11.242.000 Vnđ. Đây là dòng đồng hồ thông minh rất đáng để bạn xuống tiền trong thời gian tới.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất