Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux UltimateCare 700

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux UltimateCare 700 là cụm từ được tìm kiếm nhiều dạo gần đây. Trong bài viết này sẽ giúp bạn trả lời vấn đề trên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Electrolux trong những năm gần đây trở thành thương hiệu “quốc dân” được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Nổi bật trong phân khúc máy giặt phải nhắc tới  dòng máy giặt Electrolux UltimateCare 700 sở hữu model mới nhất mang đến nhiều tiện ích nổi bật. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thường quan tâm về cách sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả và tối ưu nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux UltimateCare đồng thời review những ưu điểm của sản phẩm này. 

  Máy giặt Electrolux UltimateCare 700 có điểm gì nổi bật?

  Công nghệ Ultra Mix 

  Đây là công nghệ nổi bật ở những chiếc máy giặt model mới thuộc phân loại UltimateCare. Ultra Mix có hiệu quả cao trong việc đánh bay các vết bẩn cứng đầu hạn chế để lại các cặn bột giặt trên áo. Nhờ vậy, quần áo luôn giữ được màu sắc như mới đảm bảo chất lượng bền đẹp của sợi vải. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì Ultra Mix sẽ giúp bạn diệt khuẩn và các tác nhân gây kích ứng tối ưu. 

  hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux Ultimatecare 700

  Công nghệ Vapour Care 

  Nổi bật trên máy giặt Electrolux UltimateCare 700 không thể bỏ qua công nghệ giặt bằng hơi nước. Nhờ Vapor Care quần áo được diệt đến 99,99% các vi khuẩn và tác nhân gây kích ứng trên da. Ngoài ra, giặt bằng hơi nước giúp giảm thiểu độ nhăn, tăng độ mềm trên bề mặt quần áo.

  Công nghệ Ecolverter 

  Sử dụng máy giặt Electrolux UltimateCare bạn sẽ không cần phải lo lắng về lượng điện năng tiêu thụ khi máy đã được trang bị công nghệ Ecolverter. Giờ đây, lượng tiêu thụ sẽ được giảm đến một nửa trong một lần giặt, ít hơn nhiều lần so với những dòng máy giặt sử dụng công nghệ Inverter. 

  Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux UltimateCare 700

  Bước 1: Đổ nước giặt và nước xả vải vào khoang chứa đúng với định mức

  Đối với các dòng máy giặt Electrolux UltimateCare 700 đều được thiết kế gồm 3 ngăn chứa. Ngăn thứ nhất dùng để cấp nước, ngăn thứ hai chứa nước giặt và ngăn thứ ba để chứa nước xả vải. Bạn nên ước chừng một lượng phù hợp với quần áo cần giặt giúp quần áo được làm sạch hiệu quả. 

  máy giặt Electrolux Ultimatecare 700

  Bước 2: Bật nút nguồn và lựa chọn chế độ giặt 

  Sau khi đã cho quần áo vào bên trong lồng giặt, bạn nhấn nút nguồn của máy trên bảng điều khiển (On/Off). Tiếp đến điều chỉnh và lựa chọn các chế độ giặt theo nhu cầu và chất liệu vải của quần áo. Một số chế độ thường được sử dụng bao gồm: Drain (xả nước), Spin (vắt khô quần áo), Rinse (xả mà không cần giặt hay vắt), Fast 20’ (giặt nhanh trong 20 phút),… 

  Bước 3: Chọn nhiệt độ nước (Temperature)

  Các dòng máy giặt Electrolux UltimateCare 700 được trang bị đến 6 chương trình giặt ở từng mức nhiệt độ khác nhau như: nước lạnh – 30 – 40 – 50 – 60 – 90 độ C. Đối với việc giặt giũ thông thường bạn nên cài đặt sẵn ở mức nhiệt từ 0-30 độ C. Tuy nhiên, cần căn cứ vào việc làm sạch cũng như chất liệu quần áo để lựa chọn cho phù hợp. 

  Bước 4: Chọn số vòng vắt (Spin)

  Để giúp quần áo được khô nhanh chóng, Spin là tính năng được trang bị ở hầu hết các dòng máy giặt Electrolux UltimateCare 700. Số vòng vắt sẽ được cài đặt khác nhau tùy vào từng model máy. Mức độ tốt nhất đối với các loại quần áo là 800 vòng/phút hoặc nếu cần làm khô nhanh chóng thì nên cài đặt ở 1200 vòng/phút. 

  máy giặt Electrolux cửa ngang

  Bước 5: Nhấn nút Start và máy sẽ bắt đầu thực hiện chu trình 

  Nếu bạn chỉ cần giặt đồ hằng ngày thì sau 4 bước trên, bạn có thể nhấn nút Start để máy chạy chương trình giặt. Đối với trường hợp còn sót lại quần áo thì có thể sử dụng tính năng Add Item để thêm đồ mà không cần để đến lần giặt sau. 

  Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux UltimateCare 700 với những bước cơ bản và dễ dàng thao tác. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt của thương hiệu này và chưa biết cách dùng nào đơn giản, hiệu quả thì có thể tham khảo những bước phía trên.  

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất