Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

iPhone 13 xanh lá cây và iPhone 13 Pro Max màu Alpine Green có gì đặc biệt? Giá bao nhiêu tiền?

Mặc dù có màu sắc khá ấn tượng nhưng iPhone 13 series màu xanh lá có giá bán không đổi so với các phiên bản màu khác.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trọng sự kiện diễn ra vào sáng 9/3, bên cạnh việc giới thiệu iPad Air 5 10.9 inch mới, iPhone SE 3 2022 mới thì Apple cũng giới thiệu phiên bản màu mới cho iPhone 13 series, trong đó:

  • iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thêm màu xanh lá Alpine Green
  • iPhone 13 và iPhone 13 mini có thêm màu xanh lá nhưng được gọi tên là Green

Cùng với tên gọi khác nhau thì sắc thái các màu xanh lá trên iPhone 13 Pro/Pro Max và iPhone 13, iPhone 13 mini cũng không giống nhau, hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh chụp trên tay được thực hiện bởi chuyên trang công nghệ Engadget về cả hai mẫu điện thoại này.

Ảnh trên tay iPhone 13 màu xanh lá Green và iPhone 13 Pro Max màu xanh lá Alpine Green

iphone 13 pro max xanh lá alpine green
Mặc dù cùng là màu xanh lá cây, nhưng sắc thái màu xanh của iPhone 13 Pro Max (phải) nhạt hơn so với màu xanh lá trên iPhone 13.
iphone 13 pro max xanh lá alpine green
Hai màu xanh này cũng khác so với màu xanh lá mạ trên iPhone 12 trước đó.
iphone 13 pro max xanh lá alpine green
iPhone 13 Pro Max màu xanh lá Alpine Green có phàn nhạt, nhưng trầm mặc và khá sang.
iphone 13 màu xanh lá green
iPhone 13 màu xanh Green đậm hơn, và trông khá đẹp mắt.
iphone 13 màu xanh lá green
Các cạnh máy và nút vật lý trên iPhone 13, iPhone 13 Pro Max màu cũng sử dụng màu xanh lá, tuy nhiên các sắc độ màu khác nhau.
iphone 13 màu xanh lá green
Màu máy cũng có một chút thay đổi khi ánh sáng chiếu trực tiếp.
iphone 13 màu xanh lá green
Và đây là khi ở trạng thái thường.

Có thể thấy rằng màu xanh lá trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max mang hai sắc thái màu khác nhau và cũng khác biệt hẳn so với các màu xanh trên điện thoại iPhone trước đó như là màu xanh lá mạ của iPhone 12. Màu xanh này cũng không giống với màu xanh trên Samsung Galaxy S22 vừa trình làng.

Khá nhiều các chuyên gia và người sử dụng đều đánh giá rất cao màu xanh mới trên iPhone 13 series, phần lớn đều cho rằng  đây là màu sắc đẹp và sang chảnh, không bị quá lố hoặc sặc sỡ quá. Đồng thời các dự đoán cũng cho biết iPhone 13 xanh lá cây, iPhone 13 Pro Max xanh Alpine Green sẽ trở thành hot trend trong mùa hè năm 2022 này.

Giá iPhone 13, iPhone 13 Pro Max màu xanh lá bao nhiêu tiền? Bao giờ về Việt Nam?

Đây chắc chắn là thắc mắc của khá nhiều người sử dụng, tuy nhiên mức giá niêm yết của Apple dành cho tất cả các phiên bản màu của iPhone 13 series đều giống nhau (ở cùng phiên bản máy và bộ nhớ), do đó, giá bán của iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 xanh lá tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ ở mức như sau:

  • iPhone 13 mini màu xanh lá: giá từ 21,09 triệu đồng
  • iPhone 13 màu xanh lá: giá từ 24,99 triệu đồng
  • iPhone 13 Pro màu xanh lá: giá từ 30,89 triệu đồng
  • iPhone 13 Pro Max màu xanh lá: giá từ 33,9 triệu đồng

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi viết bài viết này thì iPhone 13 series màu xanh lá chưa được bán tại thị trường Việt Nam và hầu hết các đơn vị phân phối chính hãng của Apple mới cho người dùng đặt hàng trước sản phẩm này. Và đương nhiên thì giá niêm yết cũng bằng với các phiên bản màu khác. Do đó, nếu như bạn thích phiên bản iPhone 13 màu xanh lá này thì có thể đặt hàng trước để sớm sở hữu chiếc máy ưa thích.

Theo các nguồn tin thì có lẽ iPhone 13, iPhone 13 Pro Max màu xanh lá phải cuốit háng 4/2022 mới được bán chính hãng tại Việt Nam, nên từ thời điểm hiển tại tới đó còn khoảng hơn 1 tháng nữa. Dẫu vậy, với màu sắc ấn tượng này thì xứng đáng để người sử dụng chờ đợi.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất