Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Khám phá ưu điểm của amply truyền thống so với vang số

Vang số đang được chú ý đến nhiều hơn trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vang số không thể thay thế được Amply. Tại sao lại như vậy? Amply có những ưu điểm gì mà vang số không có?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Dễ điều chỉnh, dễ làm chủ

  Đây chính là ưu điểm lớn nhất của Amply so với vang số. Không cần hiểu biết về âm thanh quá nhiều, bạn cũng có thể chỉnh được chiếc Amply dễ dàng. Với những người mới cũng không khó để làm chủ được chiếc Amply sau một thời gian sử dụng. Ngược lại, để điều chỉnh vang số, trước hết bạn phải có chiếc máy tính xách tay và biết cách sử dụng nó một cách thành thạo. Sau đó, bạn cài phần mêm và tinh chỉnh các dải tần tương đối phức tạp, cần độ tỉ mỉ của vang số.

  Vì vậy, amply thân thiện với gia đình và người mới hơn là vang số.

  Đơn giản hơn để có một âm thanh hay.

  Không thể nói amply hay hơn vang số. Tuy nhiên, amply mang lại âm thanh đẹp một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Amply đã được các nhà sản xuất tối ưu sẵn. Khách hàng không cần điều chỉnh quá nhiều, âm thanh cũng đã đạt chuẩn rồi. Tôi dám chắc rằng, bạn có để các chiết áp ở mức 50% hết, âm thanh cũng rất dễ nghe, dễ hát. Còn với vang số? Bạn không chỉnh được thì coi như phung phí, âm thanh không thể nghe được.

  Lại một lý do khác thể hiện amply phù hợp hơn với phần đông người sử dụng

  Giá thành thấp hơn

  Vang số cần đi kèm với một cục đẩy công suất để có thể khuyếc đại tín hiệu ra loa. Giá của cả 2 thiết bị này không phải là rẻ. Trong khi đó, một chiếc amply thường có giá không quá cao, mà thời gian sử dụng có thể lên tới 5-7 năm. Quá hời phải không nào.

  Nguồn gốc đảm bảo

  Vang số hiện nay thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Rất khó để tìm một chiếc vang số chất lượng cao, nếu có giá thành rất đắt đỏ. Độ bền không đảm bảo. Còn Amply thì rất nhiều nhà nhập khẩu uy tín phân phối, từ nhiều nước trên thế giới. Nhật Hoàng chỉ phân phối các dòng Amply nhập khẩu từ Hàn Quốc, bảo hành 3 năm toàn quốc, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

  Đa dạng lựa chọn

  Vang số không có nhiều lựa chọn chất lượng cho bạn. Với lịch sử nhiều chục năm phát triển, amply cho đến nay có đến hàng chục loại thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng về công suất, chất lượng âm thanh, kích thước,….Có thể kể đến các mẫu truyền thống như Jarguar 506N, 506E, 203N, 203E, California 568E, 668E. Hay các mẫu mới nhất vừa ra mắt như Jarugar 506N Gold 3000W, 506N Plus, California 968E có tích hợp Bluetooth.

  Amply ngày càng mạnh

  Với sự ra đời của mẫu Jarguar 506N Gold và California 968B công suất cực đại 3000W thì amply đủ sức để hiện diện trong bất cứ công trình nào. Không còn nỗi lo amply sẽ bị hụt hơi khi ghép với những đôi loa khủng nữa, kể cả loa full.

  Kết luận

  Dù vang số có phát triển đến đâu, nhưng Amply vẫn có những ưu điểm nổi trội. Chẳng phải tự nhiên mà Amply vẫn phát triển mạnh cho đến ngày nay mặc dù có tuổi đời hàng chục năm. Amply đã, đang và sẽ hiện diện nhiều trong phòng khách gia đình, cơ sở kinh doanh karaoke, hội trường và trên nhiều nơi khác nữa.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất