Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Kinh nghiệm chọn mua loa vi tính tốt

Loa vi tính khá đa dạng về mẫu mã với đủ kiểu dáng cùng chất lượng và mức giá khác nhau sẽ khiến bạn khó lựa chọn được sản phẩm cho mình. Với một vài kinh nghiệm dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết được những vướng mắc khi chọn mua loa vi tính.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tại các thành phố lớn luôn có những địa chỉ tin cậy để bạn có thể chọn mua loa vi tính hoặc đơn giản hơn bạn có thể tìm đến những siêu thị điện máy lớn. Các dòng loa vi tính thường có mức giá khoảng trên dưới 2 triệu đồng, ở mức rẻ hơn khoảng từ 200.000 – 500.000đ thì là những loa của Trung Quốc. Những dòng loa Microlab truyền thống sẽ là những lựa chọn an toàn dành cho bạn, bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn các dòng loa bluetooth, loa không dây, loa chơi nhạc nước….

Loa máy tính

Chọn mua loa vi tính

Nếu nhu cầu sử dụng loa để nghe nhạc và với tầm tiền không phải lớn thì bạn có thể đầu tư dàn loa 2.1 trở lên. Với nhiều bạn sinh viên có nhu cầu nghe giảng bài hoặc học tiếng anh thì nên chọn loa có cổng tai nghe và micro, để khi cần thiết có thể sử dụng được mà không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Không phải càng nhiều loa phụ vàng tốt chính vì vậy việc đầu tư một bộ loa 5.1 hoặc 7.1 sẽ khiến bạn tốn chi phí nhiều hơn trong khi nhu cầu sử dụng không thực sự cần thiết.

Quan tâm đến các thông số kỹ thuật khi chọn mua loa vi tính. Tuy rằng chất lượng âm thanh còn phụ thuộc vào card âm thanh của máy tính nhưng bạn cũng nên quan tâm đến các thông số của loa để có thể lựa chọn được một chiếc loa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hãy chuẩn bị những bài nhạc yêu thích để khi mua có thể nghe thủ và kiểm tra âm thanh ở mức âm lượng cao nhất xem loa có bị rẻ hoặc nhiễu âm hay không.

Chọn những bộ loa được thiết kế với kiểu dáng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Loa vi tính thường được thiết kế nhỏ để có thể đặt trên bàn làm việc và tiết kiệm được diện tích không gian của mình. Khi đặt loa nên để loa ở không gian thoáng không nên đặt vật cản trước loa.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất