Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Laptop MSI Modern 15 A11M-Lựa chọn tuyệt vời cho việc work from home

Laptop MSI Modern 15 A11M là một chiếc máy rất đáng cân nhắc để sử dụng trong thời buổi làm việc tại nhà đang là xu hướng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

   Do sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19, các văn phòng lại bắt đầu hình thức “làm việc tại nhà”. Điều này cũng khiến nhu cầu tìm hiểu máy tính xách tay tăng cao đáng kể. Và chắc hẳn việc lựa chọn một thiết bị phù hợp là không hề đơn giản. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu laptop MSI Modern 15 A11M – một chiếc laptop doanh nhân cực đáng cân nhắc!

  Thiết kế tinh tế cùng chất liệu kim loại cao cấp

  Laptop MSI Modern 15 A11M được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại. Điều đó nói lên rất nhiều điều về chất lượng của máy. 

  Với trọng lượng chỉ khoảng 1,6kg, đây là một trong những chiếc máy tính xách tay 15,6 inch nhẹ nhất mà bạn có thể mua ở thời điểm này. 

  Có hai biến thể màu sắc, cụ thể là màu xám carbon và màu bạc đô thị. Phiên bản được đánh giá trong bài có màu Urban Silver. Và với cá nhân tôi, đây là màu sắc hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. 

  Modern 15 có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90% với phần viền cực mỏng. Nhờ đó mang đến trải nghiệm xem màn hình rộng cho người dùng, đặc biệt trong các hoạt động giải trí như xem phim, v.v.

  Mặc dù viền mỏng, MSI cũng không quên kết hợp Webcam 720p. Ngoài ra, màn hình có thể xoay 180 độ với một phím tắt để lật ngược màn hình.

  Thiết kế tinh tế cùng chất liệu kim loại cao cấp

  Hiển thị chống chói cao cấp

  Laptop MSI Modern 15 A11M có màn hình 15,6 inch IPS full HD. Máy tính xách tay không có tính năng True Tone nhưng vẫn tạo ra được màu sắc chính xác theo yêu cầu của bạn. 

  Thiết bị cũng tập trung vào sáng tạo nội dung như khi làm việc với đồ họa 2D và màu sắc. Bạn cũng có thể phân loại màu và sửa màu cho các dự án khác nhau bằng cách sử dụng màn hình này.

  Lớp hoàn thiện Anti-Glare nhám trên màn hình giúp ngăn chặn sự phản chiếu của các nguồn sáng và màu sắc phong phú. Nhờ đó mang đến cho người dùng trải nghiệm rất đắm chìm và thú vị.

  Hiển thị chống chói cao cấp

  Bàn phím và touchpad hoàn hảo cho gõ văn bản

  Gõ trên bàn phím trên laptop MSI Modern 15 A11M là một trải nghiệm tuyệt vời. Vì tất cả các phím đều là bản sao của bàn phím chơi game SteelSeries của MSI với đèn nền màu trắng. Các phím đều có hành trình sâu và cho cảm giác rất chắc chắn khi gõ.

  Bàn di chuột trên máy tính xách tay này đem tới cảm giác mượt mà khi sử dụng. Các cử chỉ chụm để thu phóng, kéo, nhấp đúp đều rất nhạy mà không bị lung lay chút nào. 

  Nhìn chung, touchpad chắc chắn và được xây dựng tốt, do đó trải nghiệm người dùng cũng được tối ưu ở mức cao nhất.

  Bàn phím và touchpad hoàn hảo cho gõ văn bản

  Hiệu năng mạnh mẽ nhờ con chip cao cấp của Intel

  Modern 15 là máy tính xách tay 15,6 inch được trang bị Bộ xử lý Intel Core i5 Thế hệ thứ 11 mới nhất với đồ họa Iris Xe. Iris Xe là bộ xử lý đồ họa mới của Intel nhanh hơn nhiều so với đồ họa Intel UHD của thế hệ trước. 

  Các chuyên gia đã thử nghiệm Moderna với nhiều chương trình và có được kết quả như sau:

  • Cinebench R20 CPU (lõi đơn) – 521 điểm.
  • Cinebench R20 CPU (Đa lõi) – 1837 điểm.
  • x264 HD Benchmark Test Pass 2 – 46.3FPS
  • Blender 2.79 – 669 điểm.
  • Tiêu chuẩn 3DMark Fire Strike – 11150 điểm.
  • Geekbench 5.1 – 5.3 64 Bit lõi đơn – 1399 điểm.
  • Geekbench 5.1 – 5.3 64 Bit Đa lõi – 4714 điểm.

  Ngoài các tác vụ thông thường, bạn cũng có thể chơi một số game nhẹ trên hệ thống này. Vì chiếc máy tính xách tay này được phục vụ nhiều hơn cho mục đích công việc.

  Nhìn chung, laptop MSI Modern 15 A11M là một chiếc máy tính xách tay tốt sẽ tồn tại trong nhiều năm và vì thiết bị có một hiệu suất mạnh mẽ và ổn định, bạn sẽ không gặp nhiều vấn đề về giới hạn hiệu năng khi sử dụng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất