1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Laptop Vaio T Series 13 SVT 13132CXS 13.3 " Ultrabook mỏng phong cách

Phiên bản Vaio T Series 13 SVT 13132CXS 13.3 " Ultrabook của hãng Sony được thiết kế tích hợp các tính năng và hiệu suất đáp ứng nhu cầu cho công việc và giải trí của bạn mỗi ngày.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thiết kế mỏng chỉ với 0.71à 3,5kg m Vaio T Series 13 SVT 13132CXS 13.3 ” Ultrabook thuận tiện cho bạn mang đi bất kỳ đâu bạn muốn .Với ngoại hình thiết kế phong cách thể thao mỏng mà mạnh mẽ Vaio T Series 13 SVT 13132CXS 13.3 ” Ultrabook tạo lên phong cách mới cho cá tính của bạn.Được trang bị hệ thống Media Apps của Sony cho phép ban truy cập âm nhạc, hình ảnh và video cũng như tất cả các trang mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng

Vaio T Series 13 SVT 13132CXS 13.3 ” Ultrabook được hỗ trợ bởi một bộ xử lý lõi kép Lvy Bridge 1.9GHz Intek Core i3- 3227U, bộ nhớ 4GB ổ cứng 500GB 5400rpm với 24GB, đầu đọc 2in1 card kết nối Wifi, Bluetooth 4.0+HS, 3 cổng USB, webcam tich hợp microphone và loa stereo.

Hệ điều hành.

Vaio T Series 13 SVT 13132CXS13.3 ” Ultrabook chạ hệ điều hành windows 8 thay thế menu Start truyền thống với màn hình Start được thiết kế khác lạ. Các tính năng màn hình Start được cập nhật trong thời gian vận hành giúp bạn truy cập nhanh các thông tin tin tức, dự báo thời tiết, kết quả thể thao hay truy cập mạng xã hội nhanh hơn nữa. Windows 8 cũng tập trung nhiều hơn lưu trữ đám mây cũng như nhiều ứng dụng khác mà bạn có thể tải về từ Windows Store. Windows 8 cho bạn những trải nghiệm mới vô cùng tiện ích.

Màn hình phong cách.

Vaio T Series 13 SVT 13132CXS 13.3 ” Ultrabook có thiết kế màn hình rộng và công nghệ đèn nền LED giúp đảm bảo độ sáng với mức độ tiêu thụ điện năng thấp giúp thời lượng của pin được nhiều lên , màn hinh 16 inch tỉ lệ 9 và độ phân giải là 1366×768 được tích hợp Intel HD Graphics 4000, màn hình hiển thị được tráng bóng một lớp phủ chống lại sự phản chiếu của cường độ ánh sáng giúp giảm chói.Phần mềm PlayMemories Home bạn có thể chia sẻ những hoạt động, chỉnh sửa ảnh và video một cách dễ dàng, bạn cũng có thể sắp xếp công việc của mình hằng ngày một cách dễ dàng .Với Vaio T Series 13 SVT 13132CXS 13.3 ” Ultrabook bạn thậm chí có thể tạo ra cảm động slide-show hoàn chỉnh với hiệu ứng chuyển tiếp và nhạc nền trong 3 bước đơn giản. Cuối cùng, chia sẻ chọn của bạn riêng với gia đình và bạn bè hoặc trên các trang web mạng xã hội phổ biến như Facebook và YouTube. Dịch vụ PlayMemories Online có thể lưu trữ một cách an toàn ngay cả khi nội dung của bạn trong các đám mây cho phép hầu như tất cả các thiết bị của bạn để truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Cử chỉ dễ dàng.

Di chuyển với hai ngón tay, pinch để phóng to và ra khỏi hình ảnh, swipe để lướt qua các trang hoặc hình ảnh, và thậm chí xoay một hình ảnh với touchpad đa cử chỉ. Và thay vì nhấp chuột vào một nút, chỉ cần bấm vào các khu vực chuột trái hoặc phải để kích hoạt những chức năng.

Kết nối đầy đủ.

Để truy cập Internet, bạn có thể lựa chọn bằng cách sử dụng được xây dựng trong 10/100 / 1000Mbps Gigabit Ethernet RJ-45 jack hoặc đi không dây với chuẩn 802.11b / g / n Wi-Fi. Bạn có thể sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối không dây cho tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn, chẳng hạn như một con chuột không dây hoặc bàn phím. Cổng HDMI cho phép bạn xuất ra các video độ nét cao với một HDTV.

Tiện ích cổng USB .

Quên để sạc điện thoại hoặc máy nghe nhạc mp3? Chỉ cần cắm thiết bị của bạn thông qua cáp USB vào cổng USB phí giấc ngủ và bắt đầu sạc. Ngay cả khi máy tính xách tay Sony VAIO này được đóng cửa và không cắm vào bạn vẫn có thể sử dụng nó. Và đừng quên rằng các cổng USB 3.0 là hoàn hảo để kết nối một ổ cứng ngoài tương thích

và cho phép bạn chờ đợi ít hơn và truyền tải dữ liệu lên đến 10x nhanh hơn so với USB 2.0.

Khởi động nhanh.

Với công nghệ Wake Rapid riêng của Sony, bạn không bao giờ để tắt máy tính của bạn một lần nữa. Đơn giản chỉ cần đóng nắp để đưa máy tính xách tay Sony VAIO này vào chế độ ngủ. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một lần nữa, tiếp tục trong 2 giây với dữ liệu của bạn an toàn và an toàn. Nếu bạn là cắm điện, không lo lắng về việc phải tháo pin của bạn

Lữu trữ lớn hơn.

Với một ổ cứng lai (HDD), bạn sẽ có được không gian lưu trữ của một ổ đĩa cứng truyền thống cơ khí và tốc độ của một ổ trạng thái rắn. Với tổng số 524 GB không gian lưu trữ, bạn sẽ có thể truy cập dữ liệu của bạn nhanh hơn và khởi động nhanh hơn so với ổ cứng tiêu chuẩn

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
TOP 4 dòng ổ cứng gắn ngoài tốt nhất cho người dùng máy tính

TOP 4 dòng ổ cứng gắn ngoài tốt nhất cho người dùng máy tính

Đánh giá nhanh ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB, USB 3.0

Đánh giá nhanh ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB, USB 3.0

Top 16 ổ cứng laptop loại tốt bền nhất tốc độ nhanh giá từ 460k

Top 16 ổ cứng laptop loại tốt bền nhất tốc độ nhanh giá từ 460k

Ổ cứng SSD là gì? Ổ cứng SSD khác ổ cứng HDD như thế nào?

Ổ cứng SSD là gì? Ổ cứng SSD khác ổ cứng HDD như thế nào?

Ổ cứng di động là gì? Có mấy loại ổ cứng di động?

Ổ cứng di động là gì? Có mấy loại ổ cứng di động?

So sánh ổ cứng máy tính SSD và ổ cứng HDD

So sánh ổ cứng máy tính SSD và ổ cứng HDD

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất