Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Loa vali kéo di động karaoke Sony MHC-V44D có tốt không ?

Nếu bạn đang tìm hiểu về các dòng loa kéo di động của Sony thì có thể tham khảo dòng Sony MHC-V44D với chất lượng âm thanh tiên tiến và công suất mạnh mẽ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các sản phẩm loa kéo di động hiện đang rất được yêu thích trên thị trường do nhu cầu giải trí đám đông hay kiếm thêm thu nhập bằng việc bán kẹo kéo của một bộ phận lớn người Việt. Một trong những sản phẩm đang khá được yêu thích trên thị trường Việt Nam hiện này là loa kéo di động karaoke Sony MHC-V44D của Sony.

Sony MHC-V44D

Sony MHC-V44D có thiết kế cao cấp cùng tính năng hiện đại

Như các bạn đã biết, các sản phẩm của Sony luôn được đánh giá rất cao về mặt chất lượng, kiểu dáng, tính năng, dù giá tiền không phải là quá rẻ. Bài viết này sẽ đánh giá chiếc loa kéo di động Sony MHC-V44D.

Về thiết kế, Sony MHC-V44D có thiết kế hộp thuôn dài với những màn loa trông rất đẹp, đặc biệt là màn loa màu xanh, nó giúp cho Sony MHC-V44D không còn đơn điệu như các dòng loa có thiết kế màu đen bóng bẩy truyền thống. Bên cạnh đó, Sony MHC-V44D còn được trang bị hệ thống đèn led nhiều màu, rất “chất.”

Bộ điều chỉnh âm thanh nằm ngay trước mặt loa, có đầu đọc đĩa DVD ngay phần trên của loa kéo. Vì vậy mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh cũng như kết nối với DVD. Nhìn chung, Sony MHC-V44D có thiết kế đẹp mắt, hiện đại và không kém phần tinh tế.

Loa kéo di động Sony MHC-V44D

Sự kết hợp hoàn hảo của âm nhạc và ánh sáng với loa kéo di động Sony MHC-V44D

Về tính năng, Sony MHC-V44Dlà dòng loa vali kéo di động có công suất loa lên đến 720W, hệ thống bass 20cm, công nghệ âm thanh Sound Pressure Horn, vì vậy mà những âm trầm sẽ trở nên rõ hơn, giúp trải nghiệm khi hát của bạn tốt hơn. Hệ thống âm thanh của Sony MHC-V44D là loa 3 chiều, vì vậy nó có thể sử dụng được ở những nơi đông người, hội trường lớn, âm thanh sẽ vẫn mượt mà, chân thật.

Bạn có thể điều chỉnh âm thanh ngay trên mặt loa cũng có thể tải ứng dụng SongPal và điều khiển từ xa trên điện thoại Android. Về kết nối, Sony MHC-V44D được trang bị kết nối DVD, USB, Bluetooth, hay nghe FM radio. Bộ phụ kiện đi kèm với loa vali kéo di động karaoke Sony MHC-V4D bao gồm sách hướng dẫn, đầu chuyển 2 chấu dẹp, remote điều khiển + pin, dây nguồn, dây out-video và dây sử dụng FM/Radio.

Giá thành của loa kéo di động Sony MHC-V44D khoảng 7 triệu đồng, không phải là rẻ nhưng với những trải nghiệm mà nó mang lại thì bạn sẽ không cần phải lo lắng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất