Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Màng phụ trong bỉm tã giấy trẻ em là gì ?

Có thể nhiều mẹ không biết màng phụ trong bỉm tã của em bé là gì, tuy nhiên đây là một vật dụng quan trọng trong những chiếc bỉm chất lượng tốt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hầu hết các mẹ khi mua bỉm tã cho con thường chú ý đến thương hiệu bỉm và loại bỉm tã hơn là cấu tạo bên trong bỉm có những bộ phận nào. Dù không được nhiều người biết đến qua việc quảng cáo nhưng các thương hiệu bỉm tã đều tập trung vào chất lượng của bỉm để thu hút sự ủng hộ của các mẹ bỉm sữa, một trong những cải tiến về cấu tạo của bỉm như trang bị thêm màng phụ cho bỉm. Vậy cấu tạo của sản phẩm này là như thế nào và công dụng của nó ra sao ?

Màng phụ khiến bỉm dán của trẻ sơ sinh thấm hút chậm hơn một chút

Màng phụ trong bỉm dán của trẻ sơ sinh có tốt không?

Khi bé vừa tè, một sản phẩm bỉm- tã dán cho trẻ nhỏ nhiều bông, không có màng phụ sẽ thấm hút ngay lập tức, đưa nước thải vào lõi thấm hút nên tốc độ thấm là rất nhanh. Trong khi đó một sản phẩm có màng phụ thì nước thải sẽ không thấm hút trực tiếp mà sẽ được dàn đều sau đó mới thấm hút vào phần lõi trung tâm.

Do vậy nếu thực hiện thí nghiệm với cùng một lượng nước thì bỉm, tã dán cho trẻ sơ sinh có màng phụ sẽ có tốc độ thấm hút chậm hơn những sản phẩm nhiều bông từ 1 -2 s.

 

Màng phụ ngăn thấm ngược, chống vón cục và tăng lượng nước thấm hút

Như đã phân tích tác dụng của màng phụ là giúp dàn đều nước thải để tăng tốc thấm hút của lõi thấm hút và ngăn thấm ngược trở lại. Do vậy dù mất thời gian để thấm hút nhưng bù lại màng phụ sẽ mang tới những lợi ích tuyệt vời.

Dù chỉ là một tấm màng mỏng manh nhưng nhiệm vụ của màng phụ trong các loại tã bỉm dán hay bỉm quần là giúp dàn đều các chất thấm hút trong bỉm, giúp việc thấm hút lượng chất lỏng trở nên chậm lại không gây đóng cục ở một vị trí nhờ vậy mà kết quả là chiếc bỉm vừa được tăng lượng thấm hút chất thải hơn, chống tràn bỉm tốt và không thấm ngược lại vào người bé.

Một công dụng không kém phần quan trọng giúp chiếc bỉm của bé thoải mái hơn cho bé khi hoạt động và vui chơi là chống hiện tượng vón cục. Màng phụ sẽ giúp dàn đều chất thấm hút bên trong toàn bộ bỉm giúp tăng hiệu quả thấm hút đồng thời giúp cho bỉm không bị chất cục lại ở một vị trí làm bé khó chịu.

Dù là bộ phận cần có của các loại bỉm dán, đây cũng chính là chi tiết khác biệt lớn giữa một chiếc bỉm giấy cao cấp chất lượng tốt và một chiếc bỉm giá rẻ không có khả năng chống thấm hút ngược. Cấu tạo từ Polyethylene (PET) và polypropylene (PP) của màng phụ sẽ giúp thấm hút chất lỏng tốt nhất và đem lại bề mặt khô thoáng cho bỉm trong nhiều giờ mà không bị thấm ngược.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất