Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300 - Chính xác và bảo mật

Máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300 nhờ tốc độ xử lý nhanh cùng độ bảo mật cao nên luôn được người sử dụng tin nhiệm và lựa chọn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300 đã có mặt trên thị trường khá lâu nhưng vẫn được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng cho đến nay.

  Ưu điểm:

  • Mang tính chính xác và bảo mật cao

  • Một nhân viên được đăng ký 01 thẻ cảm ứng.

  • Tốc độ xử lý nhanh

  • Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện.

  Nhược điểm:

  • Màn hình hiển thị hơi tối

  • Thiết kế không nổi bật, hấp dẫn

  Thiết kế nhỏ gọn

  Máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300 được thiết kế với màn hình LCD 4 dòng với 16 ký tự/dòng. Tuy nhiên điều đáng tiếc là máy chấm công này có màu màn hình hiển thị hơi tối, gây khó khăn cho người sử dụng. Wise Eye WSE-300 cũng trang bị đèn hiệu LED hai màu xanh và đỏ.

  Máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300

  Máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300

  Bộ nhớ lớn

  Bên cạnh đó với dung lượng lưu trữ cực lớn, quản lý 30.000 dấu vân tay và thẻ cảm ứng cùng với bộ nhớ máy 80.000 lần chấm công giúp những doanh nghiệp lớn, đông nhân viên vẫn có thể kiểm soát một cách dễ dàng. Thiết bị này cũng được kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng RS232/RS485 hoặc TCP/IP. Thêm vào đó máy cũng có USB Flash Disk, hỗ trợ người dùng có thể lấy dữ liệu trong trường hợp không có dây cáp hoặc đường truyền tín hiệu bị hỏng.

  Nhiều phần mềm hữu ích

  Máy chấm công Wise Eye WSE-300 có phần mềm được thiết lập chấm công theo ca, giờ hành chính…phù hợp với nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng, …..

  Ngoài ra máy chấm công Wise Eye WSE-300 sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ 64 bit nên tốc độ xử lý nhanh, chính xác, có kết quả chưa đầy 0,5s sau khi chấm công. Thêm vào đó các dữ liệu trong máy đều có thể xuất ra Excel phục vụ công việc tổng hợp công lương cho bộ phận nhân sự dễ dàng hơn.

  Máy chấm công Wise Eye WSE-300 có giá phải chăng chỉ 2.100.800 VND trong khi đó lợi ích nó mang lại vô cùng lớn. Bạn có thể quản lý nhân viên một cách dễ dàng mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư. Có thể nói máy chấm công Wise Eye WSE-300 chính là một trong những sự lựa chọn cho bất kỳ công ty nào muốn lắp đặt máy chấm công.

  T.Thu

  (Tổng hợp)

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất