Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Top 4 dòng máy chấm công Wise Eye nên mua

Máy chấm công Wise Eye phù hợp với nhiều đơn vị khác nhau nhờ sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng nhận diện nhanh chóng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Wise Eye là thương hiệu máy chấm công được rất nhiều khách hàng tin dùng không chỉ bởi chất lượng đảm bảo mà còn bỏi giá thành hợp lý. Sản phẩm máy chấm công Wise Eye phù hợp với nhiều đơn vị khác nhau.

  Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng nhận diện nhanh chóng và hoạt động hiệu quả đã và đang khiến người dùng hài lòng và sẵn sàng đầu tư để sử dụng lâu dài. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một số dòng máy chấm công Wise Eye được ưa chuộng hiện nay.

  Top các dòng máy chấm công Wise Eye nên mua

  Máy chấm công Wise Eye WSE-9079

  Máy chấm công Wise Eye WSE-9079

  Dòng máy chấm công chất lượng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Wise Eye WSE-9079. Đây là thiết bị tích hợp 2 phương pháp chấm công vân tay và thẻ cảm ứng. Bộ nhớ chấm công của máy WSE-9079 lên đến 200000 lần, quản lý tới 8000 dấu vân tay và thẻ cảm ứng. Vì vậy, chúng rất thích hợp để sử dụng trong các công ty, các doanh nghiệp có quy mô nhân viên lớn.

  Máy chấm công Wise Eye WSE-9079 còn được trang bị chip xử lý Intel của Mỹ cho phép tốc độ phân tích dữ liệu cực kì nhanh, chỉ trong 1 giây. Bên cạnh đó, sản phẩm máy chấm công này còn có thể lấy dữ liệu thông tin chấm công của nhân viên công ty thông qua mang nội bộ, USB hay Internet rất thuận tiện.

  Máy chấm công Wise Eye WSE-268

  Máy chấm công Wise Eye WSE-268

  Thiết bị chấm công Wise Eye WSE-268 sở hữu nhiều tính năng, tốc độ xử lý và nhận diện nhanh, thiết kế rất gọn nhẹ và đẹp mắt. Đây là máy chấm công có tính bảo mật cao, dung lượng bộ nhớ lớn nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều muốn sử dụng.

  Máy WSE-268 là dòng máy chấm công bằng vân tay hoặc password, với ưu điểm là có mắt đọc chống trầy xước nên giúp thực hiện quá trình chấm công nhanh chóng, chính xác hơn đồng thời còn nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

  Máy chấm công Wise Eye WSE-268 có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có thể lấy được dữ liệu từ máy chấm công, từ đĩa USB cách trực tiếp. Vào mỗi cuối tháng, người dùng có thể in được báo cáo và tập tin Excel.

  Máy chấm công Wise Eye WSE 950A

  Máy chấm công Wise Eye WSE 950A

  Wise Eye WSE 950A là dòng máy chấm công được tích hợp khóa điện tử và phân quyền kiểm soát đi lại cho từng người. Thiết bị này có khả năng lưu trữ cao lên đến 1500 dấu vân tay. Sử dụng máy chấm công nhằm quản lý nhân sự có tính bảo mật cao bằng phần mềm.

  Màn hình LCD của WSE 950A hiện thị nội dung chi tiết về người chấm công, thời gian chấm công nay được rút ngắn tối đa và giúp tiêt kiệm chi phí. Mỗi nhân viên sẽ được khai báo 10 dấu vân tay. Trong trường hợp mất điện, dữ liệu vẫn không bị mất đi mà được lưu trữ lại. Điều đặc biệt nữa là máy chấm công này có tính năng báo động khi có sự xâm nhập bất hợp pháp, giúp người quản lý biết rõ được tình hình.

  Máy chấm công Wise Eye WSE 808

  Máy chấm công Wise Eye WSE 808

  Máy chấm công Wise Eye WSE 808 đến từ thương hiệu máy Wise Eye của Malaysia. Dòng máy chấm công này được tích hợp cả tính năng nhận diện vân tay và thẻ cảm ứng. Phần mềm máy chấm công WSE 808 chạy trên môi trường Window XP, Vista, Window 7…Dữ liệu lưu trữ Access hoặc SQL Sever 2000.

  Máy sẽ được kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP. Thiết bị WSE 808 có thể lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính, hoặc lấy dữ liệu mạng Internet. Máy này có tốc độ xử lý nhanh, chạy ổn định và tuổi thọ khá cao. Bên cạnh đó, máy này có ưu điểm là dung lượng lưu trữ vân tay lớn khoảng 3000 vân tay với dung lượng bộ nhớ khoảng 100.000 lần chấm công. Đối với tính năng quẹt thẻ cảm ứng, máy cho phép nhớ khoảng 3000 thẻ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất