Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Máy ép chậm là gì ? Máy ép chậm giá rẻ loại nào tốt ?

Nếu như các loại máy xay máy ép thông thường quay vận hành có thể lên 2400 vòng/phút thì máy ép chậm chỉ quay với vận tốc 45 - 85 vòng/phút. Có lẽ vì thế mà máy ép chậm ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng & tìm mua. Cùng Websosanh xem ngay máy ép chậm là gì & Máy ép chậm giá rẻ loại nào tốt nhé

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy ép chậm càng ngày càng được ưa thích và chọn mua nhiều tại Việt Nam vì sao thế?

Websosanh xin trả lời là bởi vì so với các loại máy ép trái cây thông thường thì máy ép chậm cho 7 ưu điểm nổi trội hơn như sau:

 • Cho nhiều nước ép hơn
 • Nước ép rau, củ, quả giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn do không bị phá vỡ cấu trúc enzym
 • Nước ép không bị phân tầng và oxy hóa
 • Ít tiếng ồn hơn khi vận hành
 • Dễ vệ sinh hơn
 • Vận hành được lâu hơn mà không lo bị cháy động cơ do quá nhiệt
 • Bền hơn 5 lần so với máy xay máy ép thông thường.

Vậy máy ép chậm là gì ? Máy ép chậm giá rẻ loại nào tốt ? Nếu bạn quan tâm thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau của cổng thông tin sosanhgia Websosanh.vn nhé!

Máy ép chậm là gì ?

Nếu như các loại máy xay máy ép thông thường trên thị trường hiện nay quay vận hành có thể lên tới 2.400 vòng/phút thì các loại máy ép chậm chỉ quay với vận tốc 45 – 85 vòng/phút.

Máy ép chậm là gì ? Máy ép chậm giá rẻ loại nào tốt ?
Máy ép chậm là gì ? Máy ép chậm giá rẻ loại nào tốt ?

Đi đôi với tốc độ quá nhanh như vậy thì các loại máy xay máy ép thông thường hoạt động trên nguyên lý ép ly tâm – mâm xay của máy vận hành với tốc độ rất cao mài nhỏ dần hoa quả được đưa vào và tách nước ra khỏi phần bã dưới lực ly tâm. Với nguyên lý hoạt động này, máy tạo ra tiếng ồn khá lớn khi vận hành; đồng thời với vòng xoay tốc độ cao tạo lực ma sát khiến nhiệt độ động cơ có thể lên tới 70 độ C đủ để phá vỡ các cấu trúc enzym và vitamin trong trái cây, rau củ làm cho nước ép thành phẩm không bảo toàn được lượng dưỡng chất sẵn có trong nguyên liệu mang ép.

Trái lại thì các loại máy ép chậm lại hoạt động theo nguyên lý không sử dụng mô tơ tốc độ cao với các lưỡi dao sắc bén, máy ép chậm ép hoa quả dưới lực ép của trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc với vận tốc chỉ khoảng 45 – 85 vòng quay/phút. Trục vít máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên. Chính vì thế, máy không tạo ra tiếng ồn lớn khi hoạt động, lại tạo ra nước ép thành phẩm đậm đặc hơn, nhiều hơn, không bị tách nước và đặc biệt là bảo toàn dưỡng chất hơn.

So với máy xay máy ép thông thường thì máy ép chậm tốt vậy sao không chọn chứ? Nên không có gì khó hiểu khi càng ngày máy ép chậm lại càng được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng và tìm mua nhất là các bà nội trợ trong gia đình, các quán cafe, sinh tố, quán nước ép trái cây,…

Máy ép chậm giá rẻ loại nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay, giá máy ép chậm rất đắt, nếu bạn đi mua tại các siêu thị điện máy và lựa chọn các thương hiệu nổi bật uy tín chút như: Máy ép chậm Panasonic, Philips, Hurom, Bosch, Oscar, Kuvings,… thì không có giá dưới 4 triệu vnđ đâu.

Tuy nhiên chịu khó tìm kiếm một chút tại các cửa hàng đồ gia dụng hay các sàn thương mại điện tử trực tuyến, các website… thì không phải là không tìm được những chiếc máy ép chậm giá rẻ loại tốt.

Đơn cử như các thương hiệu máy ép chậm giá rẻ hơn 4 triệu đồng như:

 • Máy ép chậm savtm giá dao động trong khoảng từ 1.119.000 vnđ – 1.899.000 vnđ
 • Máy ép chậm Ranee giá dao động trong khoảng từ 789.000 vnđ – 1.789.000 vnđ
 • Máy ép chậm Hafele giá khoảng 3.000.000 vnđ
 • Máy ép chậm Joyoung giá dao động trong khoảng từ 2.031.000 vnđ – 3.990.000 vnđ
 • Máy ép chậm Sunhouse giá dao động trong khoảng từ 2.250.000 vnđ – 2.950.000 vnđ
 • Máy ép chậm Benny giá khoảng 2.690.000 vnđ
Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất