Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Máy giặt 9kg lồng đứng Samsung có những loại nào?

Các chế độ giặt cơ bản và mức giá rẻ, máy giặt Samsung 9kg đáng được quan tâm khi có lồng giặt cao cấp sang trọng, thiết kế máy đẹp, tinh tế.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt 9kg là sự lựa chọn của phần lớn hộ gia đình vì nó phục vụ tốt cho nhu cầu giặt giũ của gia đình từ 4 – 5 thành viên; có kích thước vừa phải không quá cồng kềnh như các dòng máy giặt lồng đứng khối lượng trên 10kg; mức giá lại mềm mại dễ mua; độ bền của các sản phẩm tương đương với lồng giặt inox chống han gỉ; các chế độ vệ sinh lồng giặt loại bỏ vi khuẩn..

máy giặt 9kg samsung lồng dứng giá bao nhiêu tiền

Máy giặt 9kg Samsung lồng đứng có 2 màu sắc chính trắng và ghi sáng

Mức giá của các dòng máy giặt Samsung9kg lồng đứng khá đa dạng với model giá rẻ chỉ từ 4, 5 triệu đồng; model công suất cao hơn có giá 5 triệu đồng; so sánh với máy giặt 9kg của thương hiệu Nhật Bản như Hitachi, Toshiba, Panasonic.. máy giặt Samsung Hàn Quốc thiết kế đẹp, chất liệu lồng giặt cao cấp đẹp mắt mà giá cả lại rẻ hơn.

máy giặt 9kg samsung lồng dứng giá bao nhiêu tiền

máy giặt 9kg samsung lồng dứng giá bao nhiêu tiền

Công nghệ giặt giũ của Samsung chủ yếu là mâm giặt Wobble tạo đa chiều xoáy nước, lồng giặt kim cương lỗ thoát nước siêu nhỏ; các chế độ giặt giũ khá đơn giản trong 6 mức chế độ thay vì từ 8 – 10 chế độ ở một số dòng máy giặt cửa trên các thương hiệu khác. Dưới đây là các sản phẩm máy giặt 9kg Samsung chất lượng tốt, phổ biến tại các nơi bán lẻ, siêu thị điện máy lớn trên cả nước:

Máy giặt 9kg Samsung WA90F5S3QRW/SV – Lồng đứng

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.300.000 đồng

Máy giặt 9kg Samsung WA90F5S3QRW/SV có 6 chế độ giặt giũ, tốc độ quay vắt 750 vòng/phút. Máy giặt có lồng giặt cao cấp giữ bền cho sợi vải trong suốt chu trình giặt giũ, bộ lọc Magic Filter giúp loại bỏ cặn vải cho quần áo giặt sạch như mới.

Máy giặt 9kg Samsung WA90J5710SG – Lồng đứng

Giá tham khảo rẻ nhất: 5.890.000 đồng

Máy giặt 9kg lồng đứng Samsung WA90J5710SG được trang bị khay giặt tay tiện lợi, có 6 chế độ giặt đơn giản bao gồm: giặt ngâm, giặt đồ dày, giặt tiết kiệm điện, giặt nhanh, chăn mền,giặt đồ mỏng nhẹ. Máy không có chế độ vệ sinh lồng giặt.

Máy giặt 9kg Samsung WA90M5120SG (SW) – cửa trên

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.450.000 đồng

Máy giặt 9kg Samsung WA90M5120SG sở hữu mâm giặt Wobble tạo luồng nước đa chiều từ trái sang phải, từ trên xuống dưới chống vặn xoắn quần áo. Lồng giặt kim cương với lỗ thoát nước siêu nhỏ giúp quần áo không bị tưa sờn, giữ độ bền tối ưu.

Máy giặt 9kg Samsung WA90J5713SG/SV

Giá tham khảo rẻ nhất: 5.190.000 đồng

Máy giặt 9kg Samsung WA90J5713SG/SV có công suất 430W, tốc độ quay vắt 750 vòng/phút, 6 chế độ giặt đơn giản, xử lý hiệu quả mọi loại quần áo; bảng điều khiển dễ sử dụng, có thể căn chỉnh thời gian giặt, xả, vắt tùy theo ý muốn với nút bấm riêng biệt trên bảng điều khiển.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất