Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Máy giặt Bosch series 8 WAX32KH1BY 2021 có xứng đáng với mức giá cao cấp?

Với mức giá cao nên nhiều người cân nhắc khi mua, cùng tham khảo tính năng và công nghệ nổi bật của máy giặt Bosch WAX32KH1BY mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc khi chọn mua.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy giặt Bosch WAX32KH1BY 2021 là dòng máy giặt Bosch series 8 có thiết kế màu trắng đẹp mắt, bóng bẩy lấy cảm hứng từ các xu hướng ở Châu Âu đương đại. Máy giặt có màn hình LCD rất lớn trên bảng điều khiển và được trang bị một số công nghệ tiên tiến cùng mang lại hiệu quả tuyệt vời và giảm tiêu thụ năng lượng. Sản phẩm này có mức giá cao hướng đến người dùng cao cấp.

  Sau đây là một số tính năng và công nghệ nổi bật của máy giặt Bosch WAX32KH1BY mà bạn có thể tham khảo để cân nhắc khi chọn mua:

  Công nghệ hệ thống giặt 4D với chức năng Intensive Plus

  Với 4 chương trình AntiStain và công nghệ hệ thống giặt 4D với chức năng Intensive Plus, chiếc máy giặt từ dây chuyền thông minh tự động Series 8 của Bosch này có được ngay cả những thứ đồ bẩn nhất.

  Định lượng chất tẩy rửa tự động trong Hệ thống i-DOS

  Công nghệ giặt là chưa bao giờ đơn giản hơn với i-DOSTM, ứng dụng công nghệ định lượng thông minh (i-DOS). Định lượng chất tẩy rửa tự động trong Hệ thống i-DOS đảm bảo rằng bạn của bạn luôn sử dụng đúng lượng chất tẩy rửa.

  Sử dụng tiết kiệm năng lượng tới 30% 

  WAX32KH1BY là máy giặt 10 kg (167 kWh / năm) sử dụng ít năng lượng hơn 30% so với tiêu chuẩn công nghiệp A +++.

  Máy sử dụng chương trình giặt nước nóng điển hình ở 60 ° C, mức tiêu thụ năng lượng khi giặt ở mức tối đa là 0,98 kWh, trong khi mức tiêu thụ một phần khi tải là 0,55 kWh. Khi sử dụng chế độ giặt nóng ở 40 ° C, mức tiêu thụ năng lượng là 0,61 kWh.

  Bật / tắt nguồn sử dụng khi đang sử dụng thang đo: 0,1 W / 0,5 W

  Lượng nước tiêu thụ trung bình hàng năm là 12100 L (được tính bằng cách sử dụng 220 chu kỳ giặt Cotton thông thường ở 60 ° C và 40 ° C, tải toàn bộ và một phần – lượng nước tiêu thụ thực tế sẽ thay đổi tùy theo việc sử dụng thiết bị).

  Quay ở tối đa 1600 RPM

  Theo nhãn, bạn nên sử dụng chương trình Bông tiêu chuẩn và giặt ở 60 ° C và 40 ° C trong chế độ sinh thái (Cotton Eco), với tải toàn bộ và tải một phần. Chương trình này là tốt nhất để giảm sử dụng năng lượng và nước trong khi giặt vải cotton và các loại vải sợi thông thường.

  Hiệu quả giặt loại A (từ G đến A) (kém hiệu quả nhất – hiệu quả nhất).

  Máy giặt Bosch series 8 WAX32KH1BY \ sWAX28MH0BY được quản lý từ xa bằng điện thoại

  Đặc biệt nếu bạn cần đợi cho máy giặt kết thúc khi bạn đã chạy muộn. Sử dụng ứng dụng Home Connect trên thiết bị di động của mình, bạn có thể điều khiển từ xa máy giặt Bosch và theo dõi tình trạng giặt. 

  Máy giặt Bosch series 8 WAX28MH0BY hoạt động êm ái

  Giặt hết công suất trong chương trình Cotton 60 ° C dẫn đến độ ồn 48 dB.

  Quay ở mức đầy tải trong chương trình Cotton 60 ° C dẫn đến độ ồn là 71 dB.

  Đa dạng các chế độ giặt và phương pháp làm sạch

  Giặt vải bông (Cotton)

  Giặt tiết kiệm vải cotton (Cotton Eco)

  Chăm sóc da nhạy cảm trong quá trình rửa (Chăm sóc dễ dàng)

  Trang phục thân mật (Lụa tinh tế)

  Giặt đồLen (Len)

  Lấy nước ra và tạo áp lực (Xả, Vắt)

   Tự động hóa cao (Chuyên sâu tự động)

  Áo sơ mi (Áo sơ mi)

  Quần áo sạch, không có vi trùng (Allergy Plus)

  Giặt nhanh 15 feet (Rửa nhanh 15 feet)

  Purge The Drums (Làm sạch trống)

  Hiệu quả ngay cả trên những vết bẩn lâu ngày

  Kháng khuẩn và dịu nhẹ cho da nhạy cảm: Quần áo bẩn có thể gây kích ứng da vì chúng vẫn chứa các hạt gây dị ứng. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ứng dụng AllergiePlus cho mục đích đó. Khi được kích hoạt, nhiệt độ giặt sẽ tăng lên và thực hiện thêm một lần xả nữa, giảm đáng kể nồng độ chất gây dị ứng. Do đó, bạn có thể mong đợi ít chất gây dị ứng hơn như phấn hoa, lông thú cưng và bọ ve trong đồ giặt của mình. Những người bị dị ứng và bất kỳ ai có làn da nhạy cảm sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ chương trình này.

  Kết luận: Để chọn được một mẫu máy giặt cao cấp xứng đáng với mức tiền mà bạn bỏ ra, so sánh các tính năng và công nghệ là điều mà người dùng luôn cân nhắc. Những tính năng của máy giặt Bosch series 8 thực sự thuyết phục người dùng đặc biệt là với các chức năng giặt giũ đa dạng và giải quyết được các nhu cầu thực tế của người dùng, hiệu quả giặt sạch cao mà độ ồn thấp và độ bền bỉ cao. Qua những tính năng nổi bật của sản phẩm này, người đọc có thể đánh giá được máy giặt Bosch series 8 WAX32KH1BY 2021 có xứng đáng với mức giá cao cấp từ 14 triệu đồng?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất