1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Máy giặt Samsung WF692U0BKWQ/SV bảo vệ sợi vải tối ưu

Máy giặt Samsung WF692U0BKWQ/SV sử dụng lồng giặt kim cương giúp các sợi vải không lọt qua lỗ thoát nước và bề mặt vải không bị hư tổn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Bạn thường lo lắng máy giặt sẽ làm hư tổn những bộ cánh đắt tiền với chất liệu vải cao cấp của mình nên không dám giặt chúng bằng máy giặt. NaySamsung WF692U0BKWQ/SV với thiết kế lồng giặt kim cương chăm sóc sợi vải tối ưu giúp bề mặt vải không bị hư tổn giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm giặt tất cả quần áo với máy giặt. Hiện nay, trên thị trườngSamsung WF692U0BKWQ/SV được bán với giá từ 9.050.000 đồng.

Thiết kế tiện dụng

Samsung WF692U0BKWQ/SV (nguồn: internet)

Samsung WF692U0BKWQ/SV (nguồn: internet)

Samsung WF692U0BKWQ/SV là máy giặt lồng ngang được thiết kế lịch sự cùng cửa lồng chịu nhiệt cực bền với màn hình hiển thị điện tử và bảng điều khiển dễ sử dụng mang lại sự tiện lợi tối ưu cho gia đình bạn. Ngoài ra,Samsung WF692U0BKWQ/SV được trang bị nắp kính chịu lực tốt nên bạn không phải lo lắng về sự hư hỏng khi vô tình để vật nặng va trúng nắp kính. Tuy nhiên,Samsung WF692U0BKWQ/SVcần không gian đặt máy rộng hợn so với các máy giặt lồng đứng do cửa máy giặt mở ngang.

Lồng giặt kim cương

Samsung WF692U0BKWQ/SVđược trang bị lồng giặt có thiết kế kim cương độc đáo với hàng ngàn lỗ thoát nước nhỏ giúp các sợi vải không bị lọt qua lỗ thoát nước gây hư tổn cho quần áo. Thiết kế này giúp bạn hoàn toàn yên tâm giặt những bộ quần áo có chất liệu mỏng hay cao cấp với máy giặt mà không lo quần áo bị hư tổn. Hơn nữa, lồng giặt củaSamsung WF692U0BKWQ/SVcòn được thiết kế bằng thép không gỉ giúp máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy.

Khối lượng giặt 7 Kg

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Khối lượng giặt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu người tiêu dùng cần quan tâm khi quyết định lựa chọn máy giặt. Bởi lẽ sở hữu chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ mà còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Nếu gia đình bạn có từ 3 đến 4 thành viên thìSamsung WF692U0BKWQ/SVvới khối lượng giặt 7 Kg là sự lựa chọn phù hợp.

Giặt đa dạng

Samsung WF692U0BKWQ/SV được lập trình sẵn để có được các chương trình giặt thích hợp cho mỗi loại vải. Với 14 chế độ giặt khác nhau, Samsung WF692U0BKWQ/SV giúp bạn dễ dàng chọn được chế độ giặt phù hợp với chất liệu cũng như độ bẩn của quần áo để có được hiệu quả giặt giũ tối ưu. Giặt quần áo với chế độ giặt phù hợp không chỉ giúp quần áo được giặt sạch hơn mà còn bền đẹp lâu hơn.

Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

Lồng giặt kim cương (nguồn: internet)

Lồng giặt kim cương (nguồn: internet)

Samsung WF692U0BKWQ/SVsử dụng công nghệ giặt đột phá của Samsung – công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble sử dụng nước và không khí để làm sủi bọt bột giặt trước khi bắt đầu giặt, các bong bóng giặt này thấm sâu vào từng sợi vải kĩ hơn bột giặt thông thường giúp làm sạch đồ hơn đồng thời có thể giặt sạch quần áo mà không cần làm nóng nước để tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn. Công nghệ này có thể giặt sạch nhiều loại vết bẩn thông dụng như rượu, tương cà, socola, bùn đất và các loại vết bẩn khó giặt khác.

Vắt khô hiệu quả

Samsung WF692U0BKWQ/SVsử dụng công nghệ vắt khô tiên tiến với tốc độ vắt lớn lên tới 1000 vòng/phút giúp quần áo được vắt khô hiệu quả và không mất nhiều thời gian cho công đoạn phơi phóng. Điều này đặc biệt hữu ích trong những ngày mưa nhiều hay những ngày độ ẩm không khí cao. Tuy nhiên,Samsung WF692U0BKWQ/SVcó một số nhược điểm như: khá tốn điện, khó sửa chữa và thay thế linh kiện khi máy bị hỏng hóc.

Người tiêu dùng có thể so sánh giá máy giặtSamsung WF692U0BKWQ/SV tại đây.

Hà Trang

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy giặt sấy Samsung WD752U4BKWQ/ SV giặt sạch với công nghệ bong bóng

Máy giặt sấy Samsung WD752U4BKWQ/ SV giặt sạch với công nghệ bong bóng

Samsung WF9752N5C/XSV đột phá với công nghệ giặt bong bóng

Samsung WF9752N5C/XSV đột phá với công nghệ giặt bong bóng

Máy giặt Samsung WF1124XBC vượt trội với công nghệ giặt bong bóng

Máy giặt Samsung WF1124XBC vượt trội với công nghệ giặt bong bóng

Máy giặt Samsung WF1752WQR giặt sạch nhẹ nhàng với công nghệ giặt bong bóng

Máy giặt Samsung WF1752WQR giặt sạch nhẹ nhàng với công nghệ giặt bong bóng

Tại sao nên chọn máy giặt sử dụng công nghệ giặt bong bóng?

Tại sao nên chọn máy giặt sử dụng công nghệ giặt bong bóng?

Sử dụng bột giặt nào cho máy giặt

Sử dụng bột giặt nào cho máy giặt

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất