1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Máy giặt Toshiba 8kg lồng đứng - Không có nhiều sản phẩm nhưng vẫn giữ vững chất lượng

Hai dòng máy giặt Toshiba 7kg và 8kg cỡ nhỏ dưới đây có thể phục vụ tốt cho nhu cầu của các gia đình nhỏ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Để phục vụ việc giặt giũ quần áo, vải vóc cho các gia đình nhỏ có ít người người dùng thường chọn các loại máy giặt cỡ nhỏ, máy giặt Toshiba lồng đứng 7kg và 8kg là sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản có uy tín lớn trên thị trường từ nhiều năm nay xứng đáng được bạn tham khảo chọn mua. Đến thị trường Việt Nam từ năm 1990, Toshiba không chỉ cung cấp các sản phẩm thực hiện tốt nhiệm vụ mà còn sở hữu các công nghệ tiên tiến đồng thời không ngừng cạnh tranh với các thương hiệu khác nhờ một mức giá cả hợp lý.

 Có thể kể đến những đặc điểm nổi bật của máy giặt Toshiba lồng ngang và 2 mẫu máy giặt 7kg  và 8kg dưới đây của Toshiba như : sở hữu lồng giặt Powerful với mâm giặt thiết kế độc đáo tạo luồng nước mạnh mẽ đánh bay mọi vết bẩn; công suất quay vắt cao, làm khô quần áo nhanh. 

Nếu bạn muốn chọn mua máy giặt Toshiba 7kg thì có thể tham khảo ngay các sản phẩm dưới đây, với sự phổ biến thị trường, được bày bán tại các cửa hàng trên cả nước khách hàng khi mua hàng sẽ dễ dàng tìm được nơi bán và so sánh giá:

Máy giặt Toshiba 7kg lồng đứng AW-A800SV

Giá tham khảo rẻ nhất: 3.599.000 đồng

Máy giặt Toshiba AW-A800SV có tốc độ quay vắt 700 vòng/phút, công suất 390W; máy có 6 chế độ giặt. Kích thước máy giặt 557 x 590 x 970 mm. Máy giặt sở hữu mâm giặt Hybrid Powerful với gờ bám lớn cho chu trình giặt xả hiệu quả hơn; lồng giặt với thiết kế vân sao nổi tạo những va chạm khi giặt giúp làm sạch quần áo nhẹ nhàng.

Máy giặt Toshiba 8kg lồng đứng AW8970SV (AW-8970SV)

Giá tham khảo rẻ nhất: 5.000.000 đồng

Máy giặt Toshiba AW8970SV có tốc độ quay vắt 800 vòng/phút và công suất 470W; sở hữu Chế độ bình thường (Normal) và Chế độ cho trẻ em (Child proof). Ở Chế độ bình thường, nắp máy giặt sẽ đóng từ giai đoạn Giũ (Rinse) đến Vắt (Spin). Ở Chế độ cho trẻ em, nắp đóng suốt quá trình từ Giặt (Wash) đến Vắt (Spin). Kích thước máy giặt 935 x 610 x 552 mm.

Dù không tập trung vào nhiều dòng máy giặt nhưng thương hiệu Toshiba vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường và luôn là các sản phẩm nổi bật khi bày bán tại các cửa hàng điện máy. Các dòng máy giặt Toshiba 7kg trên đây có mức giá cạnh tranh nhưng sở hữu công nghệ giặt giũ tiên tiến và hiệu quả, công suất cao và tốc độ quay vắt cũng rất ấn tượng đến 800 vòng/ phút, thậm chí so sánh về thông số có thể thấy rõ máy giặt Toshiba lồng đứng vượt qua nhiều model máy giặt lồng đứng khác cùng giá.

Tin tức liên quan
Máy giặt Toshiba 7kg - 8kg lồng đứng giá bao nhiêu?

Máy giặt Toshiba 7kg - 8kg lồng đứng giá bao nhiêu?

4 lý do người dùng nên mua máy giặt Toshiba 7kg

4 lý do người dùng nên mua máy giặt Toshiba 7kg

5 lý do nên chọn mua máy giặt Toshiba lồng đứng

5 lý do nên chọn mua máy giặt Toshiba lồng đứng

Máy giặt Toshiba 10kg - 11kg lồng đứng giá bao nhiêu?

Máy giặt Toshiba 10kg - 11kg lồng đứng giá bao nhiêu?

Đánh giá máy giặt Toshiba 7kg loại nào tốt, giá bao nhiêu?

Đánh giá máy giặt Toshiba 7kg loại nào tốt, giá bao nhiêu?

So sánh máy giặt lồng đứng 8kg LG WFS8419FS và Toshiba AW8970SV

So sánh máy giặt lồng đứng 8kg LG WFS8419FS và Toshiba AW8970SV

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất