1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Máy hủy tài liệu Dino Grand New - Nhanh chóng, hiệu quả

Máy hủy tài liệu Dino Grand New với công suất hủy 22 tờ/lần cùng các tính năng bổ sung khác góp phần nâng cao hiệu suất làm việc cho dân văn phòng trong nền kinh tế hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ngày nay máy hủy tài liệu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng đặc biệt là các ngân hàng và doanh nghiệp thì nó lại trở thành thiết bị không thể thiếu. Việc bảo mật thông tin, tài liệu hay các chứng từ kế toán,… luôn được đề cao trong các văn phòng. Máy hủy tài liệu Dino Grand New 35 lít với những tính năng vượt trội hỗ trợ cho việc hủy tài liệu tại các công ty diễn ra nhanh chóng.

Máy hủy tài liệu Dino Grand New 35 lít có kích thước khá lớn 400 x 310 x 650 mm, chiếm khá nhiều diện tích trong văn phòng. Chính vì thế đối với những văn phòng có không gian hẹp thì máy hủy tài liệu này không phù hợp. Nhưng bù lại với gam màu trắng tinh khôi cùng các phím điều khiển được đặt phần nắp của máy cho phép người dùng dễ dàng trong việc điều chỉnh. Nó cũng được trang bị bánh xe di chuyển giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng đến bất cứ khu vực nào họ muốn. Thêm vào đó máy có tính năng giảm thiểu CO2 trong khi hoạt động, bảo vệ môi trường xung quanh nơi làm việc.

Máy hủy tài liệuDino Grand New.

Máy hủy tài liệuDino Grand New.

Máy hủy tài liệu Dino Grand New 35 lít thuộc loại hủy vụn nên bạn có thể yên tâm độ bảo mật của tài liệu bởi kẻ trộm khó có thể khôi phục nguyên trạng lại như ban đầu. Máy có khả năng hủy vụn thành mảnh 3x23m với độ rộng miệng hủy lên tới 240mm cho phép người dùng có thể hủy được nhiều loại tài liệu khác nhau. Dino Grand New có thể hủy được các chất liệu mềm và mỏng như giấy cho đến các vật kim loại như kim bấm hay các chất liệu nhựa cứng như thẻ từ, CD. Với dung tích thùng chứa lên tới 35l người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian đổ rác hủy nhiều lần và nâng cao hiệu suất công việc. Mặt khác, máy có thể hủy 22 tờ /lần tương đương 70gsm/ A4 một cách nhanh chóng. Tuy nhiên tốc độ hủy của máy hơi chậm chỉ đạt 3.5m/phút nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều tới hiệu suất làm việc của máy.

Dino Grand New còn được trang bị chế độ tự động ngắt khi thùng đầy giấy hay cửa thùng còn mở, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó nó còn có chế độ tự động dừng và trả ngược khi kẹt giấy hay tự động đóng mở giúp người dùng thuận tiện hơn trong khi sử dụng máy.

Hiện tại, máy hủy tài liệuDino Grand Newđược bán trên thị trường với mức giá khá cao 6.800.000 VND. Chính vì vậy đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ thì cần phải cân nhắc thật kỹ khả năng tài chính của mình trước khi mua chiếc máy hủy này.

Tin tức liên quan
So sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S

So sánh máy hủy tài liệu Aurora AS616QM và máy hủy tài liệu Primo 1200S

Review máy hủy tài liệu Kobra 310TS-CC4

Review máy hủy tài liệu Kobra 310TS-CC4

Khắc phục kẹt giấy ở máy hủy tài liệu

Khắc phục kẹt giấy ở máy hủy tài liệu

Những điều cần biết về máy hủy tài liệu

Những điều cần biết về máy hủy tài liệu

Cách thức hoạt động của máy hủy tài liệu

Cách thức hoạt động của máy hủy tài liệu

Top 3 máy hủy tài liệu có giá dưới 2 triệu đồng

Top 3 máy hủy tài liệu có giá dưới 2 triệu đồng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất