Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Máy in laser đen trắng giá rẻ Canon Lbp6000: tốc độ in nhanh

Tốc độ in ấn nhanh chóng là điểm nổi bật của máy in Canon lbp 6000 trong tầm giá rẻ, chiếc máy còn có khả năng làm việc bền bỉ và tạo ra các bản in đen trắng chất lượng tuy nhiên khối lượng in ấn thấp đạt 5000 trang/ tháng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ưu điểm: nhỏ gọn, thiết kế đẹp, mức giá rẻ, tốc độ tương đối nhanh, khả năng in ấn tốt văn bản và ảnh.

  Nhược điểm: có chi phí sử dụng khá cao, in đồ họa không ấn tượng, bộ tính năng có nhiều nhược điểm, chỉ có kết nối in qua cổng usb.

  Đánh giá chung

  Máy in laser đơn chức năng này có hạn chế đó là có kết nối trực tiếp với cổng usb và cần kết nối trực tiếp với máy tính mà không có kết nối nào khác hỗ trợ tốt hơn cho môi trường làm việc văn phòng.

  Tuy nhiên ưu điểm về kích thước nhỏ gọn và thiết kế khá đẹp mắt của Canon Lbp6000 giúp cho máy in giá rẻ này phù hợp với các mô hình văn phòng kể cả với những văn phòng nhỏ, không gian hạn chế hay khi đặt trên bàn làm việc cá nhân. Kích thước cụ thể của máy ở chiều cao, chiều sâu và bề ngang là 7,8 x 14,2 x 9 inch và trọng lượng là 5,4 kg, khá gọn nhẹ và có tính di động cao.

  f

  Khay chứa giấy trung bình

  Khay giấy của máy có thể chứa được 150 trang cho phép máy in laser Canon LBP 6000 không cần phải thay giấy liên tục trong quá trình sử dụng, thông thường nếu trung bình văn phòng in ấn dưới 100 tờ giấy A4 một ngày thì khoảng 2 ngày cần thêm giấy một lần. Người sử dụng cũng nên lưu ý không dồn ép quá nhiều giấy hay dùng tay đẩy giấy vào khi in để tránh tình trạng kẹt giấy.

  Tốc độ in nhanh

  Tốc độ in tương đối nhanh máy có thể in 18 trang/ phút với tốc độ này máy in có thể đáp ứng in ấn tài liệu nhanh chóng. So với những mẫu máy in laser có mức giá thấp hơn một chút như Canon Lbp 2900 ( tốc độ in 12 trang/ phút) thìmáy in laser Canon LBP 6000có tốc độ in nhanh hơn đáng kể, phù hợp với mọi công việc văn phòng đòi hỏi tiết kiệm thời gian hơn nữa lại là tốc độ in tương đối nhanh trong một tầm giá khá rẻ.

  Hiệu suất trung bình

  Là một trong những mẫu máy in laser có giá dưới 2 triệu, hiệu suất của máy in Canon LBP 6000 có hiệu suất in ấn khá thấp chỉ 5000 trang/ tháng, so với những mẫu máy in laser có mức giá khoảng 2,5 triệu như máy in Canon LBP 2900 thì Canon LBP 6000 có khối lượng in ấn theo thông số chỉ bằng một nửa. Trên thực tế hiệu suất của máy có thể thấp hơn một chút, tính tương đương vào khoảng 150 – 160 trang/ ngày. Khi chọn mua người dùng có thể dựa vào con số này để xác định máy in có đáp ứng được nhu cầu in ấn của văn phòng mình hoặc nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình mình hay không.

  Mực in Cartridge 325

  Mực in của máy cũng là loại phổ biến dễ tìm mua và thay thế, với mức giá một hộp mực Cartridge 325 là khoảng 1.200.000 đồng, máy có thể thực hiện in ấn 1.600 trang giấy. Đây là mức chi phí được đánh giá ở mức trung bình không quá cao và cũng không quá thấp.

  Độ phân giải cao

  Độ phân giải cao có thể lên tới 2400 x 600dpi có thể in văn bản sắc nét, không bị nhòe chữ và đồng đều trong toàn bộ trang giấy, khi thực hiện in ấn liên tiếp nhiều trang in thì chất lượng cũng không có sự thay đổi. Công nghệ làm mịn ảnh tự động của máy cũng nâng cao chất lượng bản in, đáp ứng nhu cầu in ấn chất lượng cao. Đây là một ưu điểm mà máy in laserCanon LBP 6000 có thể phục vụ tốt các bản in ấn dành cho văn phòng đạt tiêu chuẩn tốt trong các công việc trao đổi kinh doanh, hội họp.

  H.H

  (Tổng hợp)

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất