Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Máy sấy quần áo Bosch WTX87EH0EU có nên mua với mức giá 36 triệu đồng?

Máy sấy Bosch WTX87EH0EU thuộc dòng sản phẩm máy sấy Bosch serie 8 mang đậm nét thẩm mỹ cao cấp của Châu Âu. Các tính năng tiên tiến của máy sấy cho phép đạt năng suất tối đa với chi phí tối thiểu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy sấy quần áo Bosch WTX87EH0EU là dòng máy sấy cao cấp

  • Máy sấy Bosch WTX87EH0EU được trang bị công nghệ Heat Pump sấy khô quần áo bằng khí nóng hiện đại nhất. 
  • Sấy nhanh: thời gian tải chỉ trong 40 phút
  • Làm sạch nhanh: Loại bỏ và làm sạch bụi vải tối đa
  • Điều khiển từ xa máy sấy với HomeConnect
  • SmartDry, việc kết nối máy giặt và máy sấy của bạn trở nên đơn giản hơn.

  2. Tính năng ưu việt của máy sấy quần áo BOSCH WTX87M20

  2.1 Hệ thống sấy khô tự động – AutoDry technology

  Với công nghệ Autodry có trọng lượng sấy đạt 9kg đáp ứng được nhu cầu làm khô đồ giặt tới nhiệt độ bạn mong muốn như để ủi, phơi hoặc cất tủ. Phần cảm biến trong máy sẽ đo nhiệt độ và độ ẩm trong máy sấy giúp bảo vệ quần áo không bị quá nhiệt và quá tải. 

  2.2 Comfort Control Plus: dễ dàng sử dụng

  Núm xoay và màn hình TFT lớn của máy sấy Bosch WTX87EH0EU giúp bạn dễ dàng hiển thị hình ảnh và tên của các chương trình. Từ đó người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn. Máy sấy quần áo Bosch WTX87EH0EU

  2.3 AutoClean: Tự động loại bỏ lông và bụi vải còn sót lại

  Sau mỗi chu kỳ sấy, AutoClean sẽ tự động thay đổi bộ lọc ở cửa bằng công nghệ tự lọc. Các sợi vải và lông quần áo được gom lại và thổi vào phần dưới thiết bị. Chúng sẽ được ngưng tụ ở một bộ phận riêng và được làm sạch sau mỗi 20 chu trình sấy.  

  2.4 Sấy mềm

  Máy sấy Bosch WTX87EH0EU đã được chứng nhận AllergyPlus, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng sấy quần áo cho những người có làn da nhạy cảm đặc biệt với người dễ bị kích ứng và dị ứng trên da. 

  2.5 Có chế độ sấy Sportwave

  Với máy sấy quần áo Bosch WTX87EH0EU, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc sấy những bộ quần áo thể thao cần độ sấy khô nhẹ nhàng và chính xác. Máy sẽ dùng những cảm biến đặc biệt để đo nhiệt độ và độ ẩm của quần áo từ đó sẽ điều chỉnh được nhiệt độ và thời gian phù hợp cho từng loại vải, bảo vệ sợi vải và tăng độ bền cho quần áo. 

  2.6 Hệ thống Sensitive Drying System

  Máy sấy Bosch WTX87EH0EU được trang bị công nghệ sấy nhẹ và ấm từ nhiều phía kết hợp với lồng sấy có thiết kế đặc biệt cong nhẹ. Nhờ vậy giúp bảo vệ tốt các sợi vải và độ bền màu của quần áo. Máy sấy quần áo Bosch WTX87EH0EU

  2.7. Giặt nhanh hơn với công nghệ Fast Drying

  Máy sấy Bosch WTX87EH0EU có chu trình sấy nhanh 40 phút phù hợp với các loại quần áo có chất liệu mỏng dễ khô, tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ. 

  2.8 Sử dụng công nghệ Heat Pump – sấy tụ hơi bằng khí nóng

  Máy sấy quần áo như Bosch WTX87EH0EU, sử dụng công nghệ khí nóng thay vì dây nóng truyền thống. Bởi vậy, hiệu quả sấy luôn đạt tốt nhất với mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Máy sấy quần áo Bosch WTX87EH0EU

  3. Điểm hạn chế của máy sấy quần áo Bosch WTX87EH0EU

  Bên cạnh những ưu điểm thì chiếc máy sấy này còn có điểm hạn chế về kích thước và tổng trọng lượng. Với khối lượng cho toàn bộ máy giặt lên đến 56kg cùng với thiết kế lớn thì máy sấy quần áo Bosch WTX87EH0EU sẽ khó để sử dụng trong những không gian hẹp. Nếu gia đình bạn không có quá nhiều không gian thì nên cân nhắc đến vấn đề này trước khi mua. 

  4. Đánh giá có nên mua với mức giá 36 triệu không?

  Máy sấy quần áo Bosch WTX87EH0EU là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được hoàn thiện không chỉ về thiết kế, tính năng sấy nổi bật mà còn ở nhiều công nghệ hiện đại. Đây là minh chứng cho câu nói “đắt xắt ra miếng” nhưng về các công nghệ như điều khiển bằng giọng nói, tự động chọn chương trình sấy phù hợp. Ở những dòng máy sấy cơ bản thì không phải sản phẩm nào cũng có. Tuy nhiên ở phân khúc thấp hơn tầm giá phù hợp từ 16-18 triệu bạn có thể tham khảo thêm:BOSCH WTR85V00SG, BOSCH WQG24200SG,  BOSCH WTX87EH0EU,… 

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất