1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Hè rộn ràng, sale sập sàn

Mẹo hữu ích giúp bạn mở vali khi quên mã số bảo mật

Bỏ túi bí kíp mở khóa vali kéo sẽ giúp ích cho bạn tránh khỏi những rắc rối khi lỡ quên mất mã khóa số vali trong những chuyến đi quan trọng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đặt mã số vali kéo du lịch thông thường bằng số ngày sinh nhật hay những số cuối của số điện thoại sẽ giúp bạn không gặp phải những rắc rối do quên mất mã số đã đặt cho chiếc vali kéo của mình. Nếu không muốn đặt mã số cho khóa vali quá dễ đoán, bạn cũng có thể sử dụng một mã số hoàn toàn mới tuy nhiên bạn nên có thêm một bước nữa sau đó là viết mã số đó ra một tờ giấy và cất vào một góc bí mật như vậy bạn sẽ có thể lấy lại mã số khi bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn đã lỡ đặt mã số quá khó nhớ và rơi vào tình trạng không thể mở được khóa vali thì hãy cứ bình tĩnh.. dưới đây là những cách đơn giản để xử lý trường hợp này :

Cách xử lý khi quên mật khẩu vali

Hãy lấy một tờ tiền mới (loại tiền có chất liệu polime) còn cứng, đưa vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali. Trong trường hợp không có tiền mới, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng dao cạo.

Tiếp đến, hãy quay lần lượt số từ 0-9 và cảm giác sự khác biệt ở tay cầm. Cảm giác rất quan trọng bởi khi đến số trong dãy số bạn đã đặt làm mật khẩu, nó sẽ hơi hẫng một chút. Tương tự như vậy, làm lần lượt ở các vòng số còn lại. Thường thì chúng ta sẽ không phải làm quá nhiều lần bởi chỉ cần được gợi ý về 1 số, bạn hẳn đã nhớ ra dãy số “bí mật” của mình đúng không nào?

Quan trọng là khả năng thành công hay không, không chỉ phụ thuộc vào sự tinh nhạy của người mở mà còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng vali. Hãy nhớ cẩn thận không bao giờ thừa, đừng để bản thân rơi vào tình trạng khóc dở mếu dở này nhé.

Tóm lại, chỉ với những bước rất đơn giản bạn có thể mở khóa kéo của hầu hết những loại vali kéo nhựa hoặc vali kéo vải có sử dụng khóa số.  Tuy nhiên với vali khóa tsa thì cách mở khóa số sẽ khó hơn, bạn sẽ phải ra ngoài cửa hàng để nhờ thợ phá khóa hoặc dùng búa để phá khóa và vali sẽ bị hư luôn. Do đó nếu sử dụng những loại vali cao cấp thì bạn nhất định cần nhớ kĩ mã khóa số vali.

Những lưu ý sử dụng và bảo quản vali tốt :

 • Không để đồ ăn, thức uống không đóng nắp kín vào bên trong vali, những món đồ lạnh có thể chảy nước cũng không nên để trong vali có thể gây ẩm mốc cho vali.
 • Không để đồ quá nhiều lèn quá chặt bên trong vali, bạn có thể khiến khóa kéo của vali bị hỏng và phải tốn kém nhiều tiền để sửa lại hay thậm chí phải thay thế bằng một chiếc vali mới.
 • Để đồ cùng có giá trị cao vào phần đáy vali để khi di chuyển đồ đạc không bị xê dịch và hư hỏng nứt gãy nếu bị va chạm hoặc khi vali di chuyển tại sân bay.
 • Vệ sinh tấm nệm lót phía bên trong vali kéo, dùng vali có thể tháo bỏ tấm nệm lót bên trong để vệ sinh cũng là một cách giúp bạn dễ dàng bảo quản vali kéo tốt hơn.
 • Để mã khóa của vali vào một chỗ bí mật để bạn có thể lấy nó khi cần mà không gặp phải rắc rối trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Tránh để những vật nặng hoặc đè lên bộ phận khóa số của vali để tránh làm hỏng, méo khóa số dẫn đến việc khó mở khóa.
Tin tức liên quan
Review vali American Tourister của nước nào, cách mở khóa, bảo hành

Review vali American Tourister của nước nào, cách mở khóa, bảo hành

Nên mua vali khóa kéo hay vali khóa sập ?

Nên mua vali khóa kéo hay vali khóa sập ?

Có nên mua vali khóa sập không ?

Có nên mua vali khóa sập không ?

Vali khóa sập có ưu điểm và nhược điểm gì ?

Vali khóa sập có ưu điểm và nhược điểm gì ?

Chuyên Lắp đặt Khóa Cổng Điện tử vân tay, thẻ từ, Mã số, Điều Khiển từ xa trên điện thoại

Chuyên Lắp đặt Khóa Cổng Điện tử vân tay, thẻ từ, Mã số, Điều Khiển từ xa trên điện thoại

Top 8 khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo

Top 8 khóa cửa điện tử tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất