1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Mua điều hòa 2 chiều cần lưu ý những điều sau

Điều hòa 2 chiều khá tiện lợi bởi bạn đầu tư 1 lần nhưng có thể sử dụng được cho cả mùa đông và mùa hè. Với rất nhiều các thương hiệu khác nhau trên thị trường bạn cũng khá băn khoăn trong việc lựa chọn. Vậy hãy cũng tìm hiểu xem đâu là thương hiệu điều hòa 2 chiều tốt nhất hiện nay nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều hòa 2 chiều và điều hòa 1 chiều là hai loại điều hòa thông dụng hiện nay. Mỗi người đều có nhu cầu sử dụng khác nhau. Bởi vậy việc lựa chọn điều hòa 1 chiều hay 2 chiều là do nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Tuy nhiên loại điều hòa 2 chiều  với tính năng vùa có thể làm mát lại có thể sưởi ấm được rất phù hợp với những bạn sống ở nơi có khí hậu nóng và lạnh hai mùa rõ rệt trong năm. Thì việc sử dụng điều hòa 2 chiều sẽ rất hữu ích và tiện lợi cho gia đình bạn. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

Vậy nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu và mua điều hòa 2 chiều để sử dụng cho gia đình mình thì hãy lưu ý một số điều sau nhé.

Chọn điều hòa 2 chiều thương hiệu uy tín

Lựa chọn được đúng thương hiệu uy tín và chất lượng đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt. Thương hiệu có thể quyết định đến 80% chất lượng của sản phẩm.

Bởi vậy khi chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng cần tìm hiểu về thương hiệu đó đầu tiên.

Đối với loại điều hòa 2 chiều cũng vậy để đảm bảo mua được sản phẩm có chất lượng tốt thì bạn nên chọn được thương hiệu tốt.

Vậy như thế nào là một thương hiệu tốt và uy tín?

Bạn nghe đến rất nhiều cái tên điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa LG, điều hòa Electrolux… Những thương hiệu bạn nghe thấy nhiều và khi nhắc đến thì gần như ai cũng biết đó là những thương hiệu nổi tiếng.

Thương hiệu uy tín là thương hiệu hình thành và phát triển nhiều năm, được nhiều người tin dùng. Sản phẩm của thương hiệu đó không chỉ phát triển trong nước mà nhiều nước trên thế giời.

Chọn điều hòa 2 chiều có tính năng hiện đại và hữu ích khi sử dụng

Điều hòa không khí 2 chiều bây giờ không chỉ có tính năng làm mát và sưởi ấm đơn thuần. Sản phẩm còn được tích hợp rất nhiều các tính năng hiện đại khác đem lại lợi ích cho người sử dụng.

Tuy nhiên một điều hiển nhiên là sản phẩm càng nhiều tính năng thì giá càng cao. Bởi vậy mà nếu tài chính eo hẹp bạn nên chú ý lựa chọn những tính năng cần thiết bỏ qua những tính năng không cần thiết để đảm bảo tiết kiệm tối đa được chi phí đầu tư.

Ví dụ như tính năng tiết kiệm điện, tính năng lọc không khí,…thì bạn nên có

Chọn điều hòa 2 chiều có công suất phù hợp

Chọn điều hòa 2 chiều có công suất phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và chi phí đầu tư ban đầu.

Nếu bạn chọn điều hòa có công suất nhỏ hơn so với diện tích phòng sử dụng sẽ khiến máy phải hoạt động hết công suất trong thời gian dài khiến hao phí điện năng và giảm tuổi thọ của máy.

Hay chọn loại có công suất quá lớn so với diện tích phòng thì cũng khiến tốn đện và tốn thêm chi phi đầu tư ban đầu. Bởi sản phẩm có công suất lớn có giá cũng nhỉnh hơn một chút.

Chọn điều hoa 2 chiều có giá cả phù hợp

Điều hòa Daikin và điều hòa Panasonic là những thương hiệu nổi tiếng có chất lượng tốt nhưng lại có giá thành khá cao. Sẽ là lựa chọn rất tốt cho những ai có điều kiện tài chính khá giả.

Tuy nhiên nếu bạn có tài chính eo hẹp thì không cần lo lắng. Với nhưng thương hiệu điều hòa như điều hòa LG, điều hòa Electrolux, Hitachi… là những thương hiệu điều hòa giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Điều hòa cây mini và quạt điều hoà khác nhau ở điểm nào?

Điều hòa cây mini và quạt điều hoà khác nhau ở điểm nào?

TOP 4 điều hòa Panasonic 2 chiều 9000btu tốt nhất năm 2020

TOP 4 điều hòa Panasonic 2 chiều 9000btu tốt nhất năm 2020

Điều hòa 1 chiều 9000btu Funiki HSC09MMC có tốt không?

Điều hòa 1 chiều 9000btu Funiki HSC09MMC có tốt không?

Đánh giá điều hòa 2 chiều 9000btu B10END: có đáng tiền không?

Đánh giá điều hòa 2 chiều 9000btu B10END: có đáng tiền không?

Nguyên nhân điều hòa cây mini 9000btu không mát và cách khắc phục

Nguyên nhân điều hòa cây mini 9000btu không mát và cách khắc phục

Mua điều hòa Casper 2 chiều 9000btu nào tốt nhất cho năm 2020?

Mua điều hòa Casper 2 chiều 9000btu nào tốt nhất cho năm 2020?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất