Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!

Năm mới may mắn với "bí kíp" phối màu quần áo phù hợp với phong thủy

Diện trang phục từ những tông màu “ăn ý” với phong thủy mang đến may mắn và vui vẻ cho bạn những ngày đầu năm mới.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Qua lăng kính thời trang, màu sắc và phong thủy là hai khía cạnh có sự kết nối chặt chẽ. Cách phối màu quần áo ăn ý với mệnh trong phong thủy sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và giúp các nàng thêm tự tin, rạng rỡ. Để khởi đầu một năm mới nhiều may mắn và niềm vui, hãy cùng websosanh.vn khám phá các bản phối trang phục phù hợp với phong thủy của bạn nhé.

MỆNH KIM

Độc lập, trực giác tốt và hết lòng theo đuổi mục tiêu là những tính từ dành cho người mạng Kim. Mang trong mình bản mệnh kim loại, những người thuộc mạng Kim sẽ đặc biệt phù hợp với 2 gam màu trắng và vàng. Lựa chọn những trang phục có màu sắc trên kèm phụ kiện thời trang sẽ tạo  nên sự kết hơp ăn ý cho bộ đồ của bạn.

váy-đẹp
Độc lập, trực giác tốt và hết lòng theo đuổi mục tiêu là những tính từ dành cho người mạng Kim.
váy-đẹp
Mang trong mình bản mệnh kim loại, những người thuộc mạng Kim sẽ đặc biệt phù hợp với 2 gam màu trắng và vàng.

Kết hợp trang phục với các tông màu ánh kim như xám và ghi cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng mệnh Kim. Bên cạnh đó, theo lí thuyết Ngũ hành thì Mộc sinh Kim nên các gam màu nâu đất, xanh lá đều sẽ mang lại may mắn cho bạn.

váy-đẹp
Theo lí thuyết Ngũ hành thì Mộc sinh Kim nên các gam màu nâu đất, xanh lá đều sẽ mang lại may mắn cho bạn.

túi-xách

MỆNH THỦY

Tượng trưng cho mưa, mùa Đông và vẻ đẹp của nghệ thuật, những người mệnh Thủy thông minh, quảng giao và uyển chuyển như dòng nước. Là những tín đồ của chủ nghĩa xê dịch, người mệnh Thủy sẽ phù hợp với các gam màu xanh nước biển và đen. Ngoài ra, bảng màu trắng, xám, ghi cũng mang đến sự may mắn cho những cô gái mệnh Thủy.

đầm-đẹp
Là những tín đồ của chủ nghĩa xê dịch, người mệnh Thủy sẽ phù hợp với các gam màu xanh nước biển và đen.
váy-đẹp
Tượng trưng cho mưa, mùa Đông và vẻ đẹp của nghệ thuật, những người mệnh Thủy thông minh, quảng giao và uyển chuyển như dòng nước
đầm-đẹp
Bảng màu trắng, xám, ghi cũng mang đến sự may mắn cho những cô gái mệnh Thủy.

MỆNH MỘC

Nếu người mạng Kim mang bảng mệnh kim loại thì người mạng Mộc lại là biểu tượng cho sự sống, thiên nhiên, sự nối kết giữa cây và đất. Vì vậy, những người mang mệnh Mộc luôn luôn có sự kiên trì, ý chí cầu tiến trong cuộc sống. Các sắc xanh lục và nâu đất là những bảng màu tương thích nhất dành cho người mệnh Mộc.

đầm-đẹp
Nếu người mạng Kim mang bảng mệnh kim loại thì người mạng Mộc lại là biểu tượng cho sự sống, thiên nhiên, sự nối kết giữa cây và đất.
đầm-đẹp
Những người mang mệnh Mộc luôn luôn có sự kiên trì, ý chí cầu tiến trong cuộc sống.

Ngoài những gam màu trên, họ còn phù hợp với màu xanh nước biển và đen. Theo thuyết Ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên kết hợp thêm những màu sắc này, bạn sẽ cảm thấy thêm tự tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

giày-đẹp
Các sắc xanh lục và nâu đất là những bảng màu tương thích nhất dành cho người mệnh Mộc.
giày-đẹp
Theo thuyết Ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên kết hợp với màu xanh nước biển và đen, bạn sẽ cảm thấy thêm tự tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

MỆNH HỎA

Trong khi đó, các tông màu đỏ, hồng và tím sẽ tương thích với những người mệnh Hỏa. Tượng trưng cho mùa Hè và sự cân bằng, những cô nàng mệnh Hỏa thường mạnh mẽ, kiên cường và dũng cảm. Ngoài các gam màu nóng, Những tín đồ mang mệnh Hỏa có thể tạo điểm nhấn bằng phụ kiện như khăn, mũ, kính mắt, túi xách các màu màu tím, hồng hay xanh lục để có được nguồn năng lượng tích cực cho những ngày xuân.

đầm-đẹp
Tượng trưng cho mùa Hè và sự cân bằng, những cô nàng mệnh Hỏa thường mạnh mẽ, kiên cường và dũng cảm.
phụ-kiện
Những tín đồ mang mệnh Hỏa có thể tạo điểm nhấn bằng phụ kiện như khăn quàng màu tím để có được nguồn năng lượng tích cực cho những ngày xuân.
thời-trang
Chiếc đồng hồ màu hồng cũng tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn.

MỆNH THỔ

Đại diện cho cây cối, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống, mệnh Thổ sinh ra những con người đáng tin cậy, trung thành và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Theo thuyết Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh này đặc biệt “ăn ý” với bảng màu đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, kết hợp trang phục từ các sắc vàng và nâu đất cũng là những lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ mang mệnh Thổ.

trang-phục-đẹp
Kết hợp trang phục từ các sắc vàng và nâu đất là những lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ mang mệnh Thổ.
trang-phục-đẹp
Đại diện cho cây cối, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống, mệnh Thổ sinh ra những con người đáng tin cậy, trung thành và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh.
thời-trang
Theo thuyết Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh này đặc biệt “ăn ý” với bảng màu đỏ, hồng, tím.
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất