Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Nệm thú bông giúp bé bớt tè dầm

Nệm thú bông gồm 2 phần: vỏ làm bằng vải nỉ, nhung lạnh hoặc lông hình các con thú và có khóa để lột vỏ ra giặt và ruột bông được bọc bằng vải thường hoặc vải chống thấm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Gần đây, nệm thú bông là sản phẩm được nhiều mẹ mua tặng bé yêu nhà mình không chỉ vì sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của nó mà còn thể hiện sự mong muốn con yêu sẽ tự lập hơn, biết nâng niu, quí trọng những gì mình yêu thích.

  Nệm thú bông là sản phẩm đệm nằm hình các con vật, nhân vật truyện tranh hoặc hoạt hình

  Nệm thú bông là sản phẩm đệm nằm hình các con vật, nhân vật truyện tranh hoặc hoạt hình

  (nguồn: internet)

  Nệm thú bông là sản phẩm đệm nằm hình các con vật, nhân vật truyện tranh hoặc hoạt hình. Nệm thú bông gồm 2 phần: vỏ làm bằng vải nỉ, nhung lạnh hoặc lông hình các con thú và có khóa để lột vỏ ra giặt và ruột bông được bọc bằng vải thường hoặc vải chống thấm.

  Sử dụng nệm thú bông cho bé rất đơn giản, bạn có thể đặt đệm lên giường thay cho các loại đệm thông thường khác hoặc bạn có thể đặt nệm trực tiếp xuống nền nhà sạch thay thế cho chiếc giường cồng kềnh trong phòng ngủ. Những chiếc nệm thú bông có khả năng giữ ấm rất tốt nên rất phù hợp trở thành người bạn thân thiết của bé yêu trong thời tiết mùa đông. Để bảo vệ sức khỏe cho bé yêu, bạn nên thường xuyên vệ sinh nệm bằng cách lột vỏ đệm ra và đem đi giặt. Bạn hoàn toàn có thể giặt bằng tay hoặc giặt bằng máy giặt.

  Có nhiều mẹ cho rằng việc sử dụng nệm thú bông sẽ giảm thiểu việc tè dầm

  Có nhiều mẹ cho rằng việc sử dụng nệm thú bông sẽ giảm thiểu việc tè dầm

  (nguồn: internet)

  Có nhiều mẹ cho rằng việc sử dụng nệm thú bông sẽ giảm thiểu việc tè dầm. Khi con bạn bắt đầu biết nhận thức mọi thứ bên ngoài thì cũng là lúc bé biết nâng niu quý trọng những thứ mình yêu thích, bắt đầu biết bảo vệ và gìn giữ đồ chơi của mình. Nếu bạn tặng cho bé một chiếc nệm thú bông mang hình dáng nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích thì bé sẽ không nỡ nào tè dầm lên nó, điều đó thể hiện bé là người lớn ý thức bản thân, biết giữ gìn, bảo quản và trân trọng những vật dụng của mình. Càng ngày, tố chất này càng phát triển thì con bạn sẽ ngoan ngoãn vâng lời và biết yêu thương ba mẹ.

  Hiện nay, nệm thú bông được bán với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Các mẹ hãy trở thành người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho bé yêu nhà mình chiếc nệm yêu thích có chất liệu tốt với giá bán thấp nhất. Để làm được như vậy, các mẹ hãy so sánh giá tại websosanh.vn để mua được sản phẩm ưng ý với giá bán tốt nhất.

  H.T

  (Tổng hợp)

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất