Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Nện chọn Amply Jarguar Suhyoung PA-506HI hay Amply Denon PMA 720 AE?

Amply Jarguar Suhyoung PA-506HI và Amply Denon PMA 720 AE đều có chất lượng âm thanh cực tốt, nghe nhạc cực hay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Amply đóng vai trò quan trọng trong bộ dàn karaoke chính vì thế nó ngày càng trở nên được nhiều người sử dụng. Vì vậy nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu amply độc đáo với các kiểu dáng, mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.Amply Jarguar Suhyoung PA-506HI và Amply Denon PMA 720 AE được biết đến dòng amly có giá cả phải chăng cùng chất lượng âm thanh vượt trội.

  1. Thiết kế

  Amply Jarguar Suhyoung PA-506HI được thiết kế hơi cồng kềnh nhưng bù lại các núm điều khiển phân bố khá đồng đều cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng mà không bị gò bó. Trong khi đó Denon PMA 720 AE lại có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại. Amply Denon PMA 720 AE nổi bật với hai màu sắc: đen và bạc cao cấp. Mặt trước của amply sở hữu bảng các nút điều khiển quay số, độ lớn của chúng phù hợp với từng chức năng. Có tới 5 đầu cắm để kết nối với máy nghe nhạc CD và các thiết bị khác. Hai giắc cắm cho đầu ra loa, băng vòng lặp, tai nghe và preouts với các thông số kỹ thuật chuẩn xác.

  Amply

  AmplyJarguar Suhyoung PA-506HI vàAmply Denon PMA 720 AE (bên phải)

  2. Chất lượng âm thanh

  Cả hai amply này đều cho chất lượng âm thanh khá trung thực và sống động. Amply Denon PMA-720AE sử dụng dòng sò cao cấp loại mới giúp các bản nhạc trở nên ấn tượng hơn khi thưởng thức. Mạch tone cải thiện cho âm thanh nhạc trở nên rõ ràng hơn. Thêm vào đó bộ khuếch đại của Denon PMA-720AE đã kết hợp công nghệ tiên tiến, cải thiện các tính năng góp phần nâng cao hiệu ứng âm thanh của các bài hát.

  Khác với Amply Denon PMA-720AE, Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA-506HI sở hữu công nghệ Analog truyền thống với 8 Transitor cho công suất cực mạnh và cho phép khuếch đại công suất đầu ra lên tới 600W/4ch. Amply này còn áp dụng công nghệ căn chỉnh Echo bằn kỹ thuật số kết hợp với chức năng Equalizer Preset tạo hiệu ứng âm thanh trung thực, và vẫn cực kì mềm mại. Bên cạnh đó, Jarguar Suhyoung PA-506HI còn hạn chế tối đa hiện tượng nhiễu, tiếng hú rít từ loa, giúp giọng ca của bạn luôn bay bổng, nhẹ nhàng.

  Nhìn chung, Amply Jarguar Suhyoung PA-506HI và Amply Denon PMA 720 AE đều là những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Tuy nhiên xét về thiết kế thì Amply Denon PMA 720 AE có phần thu hút người mua hơn Jarguar Suhyoung PA-506H một chút. Điều đó cũng lý giải một phần sự chênh lệch giữa hai amply khi Amply Jarguar Suhyoung PA-506HI được bán mức giá 8.600.000 VND trong khi Amply Denon PMA 720 AE có mức giá cao hơn 8.990.000 VND. Mặc dù vậy quyết định chủ yếu vẫn phụ thuộc vào sự yêu thích thương hiệu cũng như yêu cầu đặt ra của người tiêu dùng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất