1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Nên chọn máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C hay máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300?

Bạn đang phân vân giữa máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C và máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300, cái nào thực sự tốt hơn?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Dưới đây chúng tôi so sánh hai máy chấm công có mức giá hợp lý, nhiều tính năng hiện nay Ronald Jack 3000TID-C và máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300, giúp bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

1. Thiết kế

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C được thiết kế với màn hình LCD màu TFT3 sang trọng đẹp mắt giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn rõ thông tin trên máy. Được tích hợp theo luận lý Finger 10.0 và Finger 9.0 nên việc nhận dạng vân tay diễn ra rất nhanh chóng và ổn định. Phần đầu đọc vân tay chống trầy xước, bào mòn hay bong tróc. Trong khi đó máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300 được thiết kế màn hình LCD 4 dòng nhưng màu hiện thị hơi tối, không được sáng rõ như Ronald Jack 3000TID-C. Các phím số của hai máy chấm công đều có khoảng cách rộng rãi giúp người dùng có thể thoái mái ấn mà không bị gò ép.

Máy chấm công

Máy chấm côngRonald Jack 3000TID-C

2. Khả năng lưu trữ

Cả hai máy chấm công đều có dung lượng lưu trữ khá lớn, quản lý 30.000 dấu vân tay và thẻ cảm ứng. Ronald Jack 3000TID-C có bộ nhớ máy lên tới 100.000 lần chấm công còn Wise Eye WSE-300 thấp hơn chỉ 80.000 lần. Chúng đều có thể kết nốitrực tiếp với máy tính hoặc thông qua mạng TCP/IP.

Máy chấm công thẻ vân tay

Máy chấm công thẻ vân tayWise Eye WSE-300

3. Các phần mềm ứng dụng

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C và máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C đều có phần mềm được thiết lập chấm công theo ca, giờ hành chính…phù hợp với nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng, …đều sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ 64 bit nên tốc độ xử lý nhanh, chính xác, có kết quả chưa đầy 1s sau khi chấm công. Tuy nhiên máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C còn có khả năng thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phù hợp cho mọi tình huống như đi giờ hành chính, ba ca liên tiếp của bảo vệ, ba ca và hai ca liên tiếp của sản xuất và tạo ra các ca cho những nhân viên thai sản hoặc nuôi con nhỏ, phần mềm tách được giờ ca đêm, tăng ca trước giờ làm việc và sau giờ làm việc hoặc tăng ca theo tổng giờ.

4. Giá cả

Máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300 được bán với mức giá 2.100.800 VND, thấp hơn máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C 512.8000 VND.

Có thể thấy máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C không những có thiết kế đẹp mắt hơn máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300 mà nó còn sở hữu khá nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ đắc lực cho công việc quản lý nhân viên. Điều đó lý giải vì sao lại có sự chênh lệch giữa hai máy chấm công này. Tuy vậy, máy chấm công thẻ cảm ứng Wise Eye WSE-300 cũng là một sản phẩm khá tốt và chất lượng. Quyết định lựa chọn mua giữa hai sản phẩm phụ thuộc chính vào sự yêu thích, nhu cầu cũng như ngân sách của bạn.

Tin tức liên quan
Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C - Quản lý nhân viên dễ dàng nhanh chóng

Máy chấm công Ronald Jack 3000TID-C - Quản lý nhân viên dễ dàng nhanh chóng

Hethongchamcong.vn – Chuyên cung cấp máy chấm công, kiểm soát ra vào

Hethongchamcong.vn – Chuyên cung cấp máy chấm công, kiểm soát ra vào

Bảng so sánh giá máy chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng (Tháng 11/2015)

Bảng so sánh giá máy chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng (Tháng 11/2015)

Mẹo vệ sinh và bảo quản máy chấm công bằng vân tay

Mẹo vệ sinh và bảo quản máy chấm công bằng vân tay

Top 5 máy chấm công tốt nhất trên thị trường hiện nay

Top 5 máy chấm công tốt nhất trên thị trường hiện nay

Lựa chọn máy chấm công vân tay, thẻ từ hay thẻ giấy?

Lựa chọn máy chấm công vân tay, thẻ từ hay thẻ giấy?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất