1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Nên chọn máy giặt Electrolux hay Samsung tầm giá 5 triệu đồng?

Máy giặt Samsung và Electrolux đều có nhiều model với khối lượng giặt 8kg và 9kg trong tầm giá 5 triệu đồng, phù hợp với gia đình từ 4 - 6 thành viên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt Electrolux lồng đứng giá 5 triệu đồng

máy giặt 5 triệu Samsung

Thương hiệu Electrolux sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất thế giới với lịch sử thành lập từ 1924 tại Thụy Điển và nhanh chóng trở thành thương hiệu điện gia dụng toàn cầu. Tại Việt Nam các dòng máy giặt lồng ngang Electrolux cũng có mặt từ sớm nhất với một mức giá cao hơn so với các thương hiệu khác và mang danh dòng máy giặt cao cấp. Đối với máy giặt lồng đứng, Electrolux cũng cung cấp các model máy giặt với mức giá cạnh tranh cùng công nghệ và chất lượng đẳng cấp.

máy giặt giá 5 triệu

Bảng điều khiển máy giặt Electrolux lồng đứng

lồng giặt máy giặt Electrolux lồng đứng

Lồng giặt máy giặt Electrolux lồng đứng

Dưới đây là máy giặt lồng đứng Electrolux tầm giá trên dưới 5 triệu đồng,

–Máy giặt Electrolux EWT854S8.5 Kg: tốc độ quay vắt 850 vòng/phút, sản xuất tại Trung Quốc, sử dụng công nghệ SuperSonic giúp làm đánh bật mọi vết bẩn một cách nhẹ nhàng nhờ sóng siêu âm, có 6 chế độ giặt.

–Máy giặt Electrolux EWT903XW9kg: có tốc độ quay vắt 700 vòng/phút, sử dụng 8 chế độ giặt,

–Máy giặt Electrolux EWT854XS8.5kg: tốc độ quay vắt 850 vòng/phút, sản xuất tại Thái Lan nên có giá cao hơn so với sản phẩm EWT854S cùng khối lượng.

–Máy giặt Electrolux EWT903XS– 9kg :có công nghệ giặtgiảm nhăn quần áo Air-Freshed Drying, Thấm sâu bột giặt Power Boost; có 9 chương trình giặt giũ đa dạng, tốc độ quay vắt 730 vòng/phút.

–Máy giặt lồng đứng Electrolux EWT8741G9kg: tốc độ quay vắt 730 vòng/phút, sở hữu 12 chương trình giặt đa dạng, chế độ giặt hơi nước và công nghệ Ultramix đảm bảo quần áo được làm sạch hoàn toàn sau một chu trình giặt.

Máy giặt giá 5 triệu đồng Samsung lồng đứng loại nào tốt ?

Máy giặt Samsung có mặt trên thị trường từ khoảng 10 năm và ghi dấu với những sản phẩm hoàn mỹ từ thiết kế, chức năng thông minh và công nghệ dẫn đầu. Đối với sản phẩm máy giặt lồng đứng Samsung, sức ép về mức giá vẫn luôn tồn tại bởi đối tượng phục vụ chính là đối tượng bình dân ưa chuộng các sản phẩm giá rẻ.

máy giặt 5 triệu Samsung loại nào tốt

Công nghệ giặt máy giặt Samsung bao gồm: Eco Bubble, Chống ồn, tạo sóng nước xoay chiều Wobble chống xoáy rối, lồng giặt kim cương..

máy giặt 5 triệu Samsung

Máy giặt 5 triệu Samsung

Tầm giá 5 triệu đồng, Samsung sở hữu nhiều model máy giặt với khối lượng phong phú từ 8kg, 9kg :

Máy Giặt Samsung WA82M5110SW – 8kg: tốc độ quay vắt 700 vòng/phút, sản xuất tại Thái Lan, sử dụng lồng giặt kim cương, có 6 chế độ giặt, công nghệ giặt luồng nước đa chiều.

Máy giặt Samsung WA90M5120SG– 9kg: tốc độ quay vắt 700 vòng/phút, công nghệ giặt Wobble, có 6 chế độ giặt; bảng điều khiển phía sau không bị chập nước tăng độ bền.

Máy giặt Samsung WA85M5120SW – 8.5kg: lồng giặt kim cương, mâm giặt không xoáy rối, bộ lọc magic filter là những yếu tố nổi bật.

Máy giặt Samsung WA85J5712SG/SV– 8.5 kg: bảng điều khiển thiết kế phía sau, tránh được nguy cơ chập nước, khối lượng giặt tầm trung rất phù hợp với gia đình nhỏ từ 3 – 4 thành viên.

Nên chọn máy giặt 5 triệu Electrolux hay Samsung ?

Thiết kế lồng giặt, thân máy giặt, bộ phần màng lọc lớn và các công nghệ tiến tiến của Samsung sẽ làm hài lòng người dùng đến từng chi tiết; trong khi đó tốc độ quay vắt vượt trội của máy giặt Electrolux chắc chắn sẽ giúp quần áo được làm sạch, vắt khô tốt hơn.

– Bảng điều khiển của máy giặt Electrolux và máy giặt Samsung trong tầm giá 5 triệu đồng đều được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chức năng với các phím bấm lớn dễ quan sát và thao tác.

Kết luận: Trong tầm giá 5 triệu, nếu bạn muốn một máy giặt có hiệu năng cao, chống được tiếng ồn và có thiết kế đẹp, bảng điều khiển dễ sử dụng, có nhiều thiết kế khác nhau với vị trí đặt bảng điều khiển phía sau thì Samsung có những đặc điểm làm hài lòng bạn. Trong khi đó, với máy giặt Electrolux bảng điều khiển gọn gàng đơn giản hơn, tốc độ quay vắt cao hơn cho hiệu năng giặt giũ mạnh mẽ hơn sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn cả.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh chất lượng máy giặt Samsung và Panasonic lồng đứng

So sánh chất lượng máy giặt Samsung và Panasonic lồng đứng

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Samsung Digital Inverter các tính năng

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Samsung Digital Inverter các tính năng

Đánh giá máy giặt Samsung có bền không, các lỗi thường gặp là gì

Đánh giá máy giặt Samsung có bền không, các lỗi thường gặp là gì

So sánh máy giặt Samsung và Electrolux loại nào tiết kiệm điện nước nhất?

So sánh máy giặt Samsung và Electrolux loại nào tiết kiệm điện nước nhất?

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Samsung cửa trên sạch như mới

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Samsung cửa trên sạch như mới

Đánh giá máy giặt Samsung Activ Dualwash có tốt không? 9 lý do nên mua

Đánh giá máy giặt Samsung Activ Dualwash có tốt không? 9 lý do nên mua

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất