Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Nên chọn máy sưởi dầu nhập khẩu của hãng nào?

Máy sưởi dầu nhập khẩu thương hiệu nào tốt nhất? Nơi bán máy sưởi dầu nhập khẩu ở đâu? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sưởi dầu là thiết bị giúp làm ấm cho căn phòng tốt nhất với mức giá trung bình từ 1 – 3 triệu đồng; ưu điểm mức độ bền cao và tiêu thụ ít điện năng so với điều hòa 2 chiều, đồng thời sưởi ấm cho căn phòng với nhiệt độ thích hợp và đồng đều, điều này giúp cho máy sưởi dầu vẫn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Vì sao nên chọn máy sưởi dầu nhập khẩu?

máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu nhập khẩu Delonghi

Máy sưởi dầu nhập khẩu là những mẫu máy có mức giá cao nhưng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng từ nguồn gốc của loại dầu sử dụng trong thanh sưởi, các chức năng của máy cũng được đầu tư để đem lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Độ bền bỉ cao nhất trong số các thiết bị sưởi cũng là tiêu chí mà người tiêu dùng quan tâm nhất, đối với mức giá từ 1,2 – 3 triệu đồng cho một loại máy sưởi chất lượng tốt đủ dùng cho căn phòng cá nhân như phòng ngủ thì rất xứng đáng để đầu tư.

Đối với căn phòng rộng thì máy sưởi dầu nhập khẩu từ 12 – 15 thanh hoàn toàn có thể đáp ứng tốt, sưởi ấm nhanh chóng và không quá tốn điện. Cơ chế ngắt tự động dựa vào cảm biến nhiệt giúp tiết kiệm điện và đặc điểm thiết kế và vật liệu sưởi tốt, dày dặn chống thất thoát nhiệt của máy sưởi dầu nhập khẩu sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Những ưu điểm nổi bật của máy sưởi dầu nhập khẩu

Tiết kiệm điện năng

Quạt sưởi dầu nhập khẩu là thiết bị được nghiên cứu với khả năng tiêu thụ lượng điện năng thấp nhất trong khi có thể tạo ra hơi ấm trên diện tích rộng và hiệu năng làm ấm cao.

An toàn cao

Không chỉ đem lại cảm giác tiện nghi và êm ái, máy sưởi dầu nhập khẩu còn có độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Từ khả năng điều chỉnh nhiệt độ tự động bằng cảm biến cho đến chế độ hẹn giờ và chế độ tự ngắt khi quá nhiệt hoặc khi máy sưởi bị nghiêng đổ.

Sử dụng bền bỉ và không cần bảo dưỡng

Máy sưởi dầu nhập khẩu thường sử dụng những loại dầu sưởi an toàn và không cần bảo trì thay mới dầu trong máy. Chi phí bảo dưỡng không tốn kém và sử dụng máy sưởi thường xuyên nhưng độ bền bỉ cao không đòi hỏi thay mới sửa chữa hỏng hóc so với các thiết bị đắt đỏ hơn như điều hòa 2 chiều.

Bảo vệ sức khỏe tốt

Cơ chế làm nóng của các loại máy sưởi dầu là dùng diện tích lớn và tỏa sức nóng vừa phải, một cách dần dần giúp căn phỏng ấm lên mà không gây khô nóng cục bộ như các thiết bị sưởi khác như quạt sưởi. Nhờ có ưu điểm vượt trội này mà máy sưởi dầu là sự lựa chọn tốt cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Những mẫu máy sưởi dầu nhập khẩu tốt nhất

Những mẫu máy sưởi dầu nhập khẩu tốt nhất trên thị trường hiện nay chủ yếu là máy sưởi dầu thương hiệu Delonghi nhờ có chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng nên Delonghi chiếm thị trường máy sưởi dầu ngoại nhập tại Việt Nam. Hiện Delonghi có mặt tại các nơi bán trên cả nước với mức giá từ 3 triệu – 5 triệu đồng với số lượng thanh sưởi và công suất sưởi khác nhau đáp ứng đa dạng nhất nhu cầu của mọi người dùng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất