1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Nên mua điều hòa nội địa Nhật thương hiệu nào tốt nhất?

Trong số các thương hiệu điều hòa nội địa Nhật có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay thì đâu là thương hiệu tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều hòa nội địa Nhật luôn là các dòng điều hòa có được sự chú ý đặc biệt từ phía người tiêu dùng bởi chất lượng, độ bền bỉ và khả năng tiết kiệm điện của các thương hiệu điều hòa này so với các dòng điều hòa khác trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, trong số các thương hiệu điều hòa Nhật bãi thì đâu là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng? Dưới đây là các thương hiệu được đánh giá là tốt hơn cả trong số các thương hiệu điều hòa nội địa Nhật

1. Điều hòa Daikin nội địa Nhật

Điều hòa Đaikin chất lượng tốt giá phù hợp
Điều hòa Đaikin chất lượng tốt giá phù hợp

Trong số các thương hiệu điều hòa nội địa Nhật thì thương hiệu Daikin là thương hiệu có được sự quan tâm của nhiều người dùng, vì các dòng điều hòa daikin có khá nhiều những ưu điểm so với các thương hiệu khác, cụ thể:

– Tính năng Điều nhiệt sinh học: Điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt nhằm tiết kiệm điện năng mà vẫn duy trì sự thoải mái. – Không gây khô da – khô mũi – Cảm biến ánh sáng mặt trời: Điều chỉnh nhiệt độ theo cường độ ánh sáng mặt trời. – Dò tìm khu vực hoạt động: Giảm làm lạnh các khu vực không có người trong phòng – Dò mức độ hoạt động: Giảm công suất làm lạnh khi hoạt động trong phòng giảm. – Giám sát không có người: Giảm công suất làm lạnh khi vắng người. – Công nghệ: Inverter gas R32 tiết kiệm lên tới 60% điện năng tiêu thụ

2. Điều hòa Panasonic nội địa Nhật

Điều hòa panasonic của Nhật Bản cho chất lượng tốt
Điều hòa panasonic của Nhật Bản cho chất lượng tốt

Điều hòa Panasonic luôn đứng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối giúp người dùng thoả mãn mọi nhu cầu. Máy cũng có khả năng tiết kiệm điện vượt trội nhờ công nghệ ECONAVI, Đặc biệt là các tính năng mới như điều hòa sinh học, tính năng cảm ứng ánh sáng, tự điều chỉnh nhiệt độ khi không có người, không gây kho da, khô mũi là những điểm công của dòng máy điều hòa này.

ECONAVI được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái. Chức năng dò mức độ hoạt động cao phát hiện mức độ hoạt động trong phòng tăng lên và tự động điều chỉnh tăng công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt thêm 1oC nhằm tăng thêm cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Tuy nhiên, tương xứng với sản phẩm chất lượng thì các điều hòa của hãng cũng thường có giá khá cao so với mặt bằng chung. Dù vậy, khi đã chọn mua một chiếc điều hòa Panasonic thì bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm của hãng.

3. Điều hòa Mitsubishi nội địa Nhật

điều hòa mitsubishi electric inverter 2 chiều
Điều hòa Mitsubishi là một trong những thương hiệu điều hòa tốt được nhiều người ưa chuộng.

Tại Việt Nam, điều hòa nội địa Nhật Mitsubishi ít được biết đến, chủ yếu là máy qua sử dụng. Bởi lẽ, điều hòa Mitsubishi có giá thành rất cao. Ở phân khúc điều hòa dân dụng, thì Mitsubishi có giá cao nhất. Về mặt thiết kế, điều hòa của hãng này không có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Nhưng xét về chất lượng, độ bền thì chưa có hãng nào sánh bằng.

Từ 2006, tất cả điều hòa sản xuất bởi Mitsubishi đều áp dụng công nghệ Inverter. Máy nén của Mitsubishi hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ hơn so với các hãng. Vì vậy độ lạnh rất sâu, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Nếu như Panasonic, Daikin được sản xuất tại Trung Quốc, Malayxia thì Mitsubishi vẫn được sản xuất tại Nhật Bản – nơi mà linh kiện hay công nghệ sản xuất được kiểm soát chặt chẽ hơn

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất