Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Những điều cần lưu ý khi mua tai nghe bluetooth

Những điểm cần chú ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn được một chiếc tai nghe bluetooth tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhờ công nghệ Bluetooth mà những chiếc tai nghe đã trở nên gọn gàng hơn. Những chiếc tai nghe bluetooth với khả năng kết nối điện thoại một cách nhanh chóng rất tiện lợi cho người dùng thường xuyên phải di chuyển. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua tai nghe bluetooth thì bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức phù hợp.

Thời gian hoạt động và thời gian sạc của tai nghe bluetooth

Thời gian hoạt động của tai nghe bluetooth có thể được biết đến như là thời gian đàm thoại hoặc thời gian nghe nhạc của tai nghe. Các dòng tai nghe bluetooth thường hoạt động khoảng 6 giờ và thời gian chờ có thể lên tới 1 tuần sau mỗi lần sạc đầy pin. Đây là mức trung bình vì vậy bạn không nên chọn những tai nghe bluetooth có khả năng hoạt động kém thời gian trên.

Tai nghe bluetooth

Thời gian đàm thoại và thời gian sạc là những điều cần quan tâm khi mua tai nghe bluetooth

Thời gian sạc: thời gian sạc của tai nghe bluetooth tất nhiên là càng ít càng tốt, thông thường sẽ vào khoảng từ 2-4 giờ.

Khả năng tương thích của tai nghe:

Công nghệ trên các thiết bị di động phát triển khá nhanh chóng vì vậy bạn nên chọn những chiếc tai nghe không dây có khả năng tương thích với càng nhiều thiết bị càng tốt. Bạn nên chọn mua những dòng tai nghe được sản xuất trong khoảng từ 1-3 năm hoặc càng mới càng tốt, trừ khi chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng đã quá cũ thì bạn cần cân nhắc để kiểm tra xem tai nghe có tương thích với điện thoại của mình hay không.

Thiết kế của tai nghe:

Đề cao tính di động, chính vì vậy những chiếc tai nghe bluetooth thường có thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu những chiếc tai nghe không dây như vậy. Hãy đảm bảo ngân sách bạn có phù hợp với tai nghe mà bạn chọn. Nếu bạn chọn một chiếc tai nghe kích thước lớn hơn thì bạn cũng nên đeo thử để thấy được sự thoải mái nhất vì những chiếc tai nghe bluetooth có tần suất sử dụng nhiều hơn.

Khả năng chống mồ hôi:

Người dùng thường sử dụng tai nghe bluetooth khi đang hoạt động hoặc chơi thể thao vì vậy cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi. Nhưng không phải mọi tai nghe trên thị trường đều có khả năng chống mồ hôi vì vậy điều này dễ làm hỏng chiếc tai nghe của bạn. Hãy chọn cho mình những tai nghe có khả năng chống mồ hôi hoặc nếu cho phép bạn có thể chọn những tai nghe có khả năng chống nước là tốt nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất