Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Những loại nhiệt kế đo nước pha sữa tốt nhất cho bé

Làm sao để nhiệt độ bình sữa pha ổn đinh, không quá nóng cũng không quá nguội thì chẳng hề dễ. Top 3 nhiệt kế đo nước pha sữa cho bé tốt nhất trong bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các mẹ rất nhiều trong việc chăm con nhỏ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn có biết nhiệt độ pha sữa quá cao sẽ khiến một số chất dinh dưỡng bị biến chất hoặc thấp quá thì sữa sẽ không thể hòa tan hết được. Hầu hết các loại sữa bột trẻ em sẽ được pha ở nhiệt độ từ 40 đến 50 độ, một số mẫu có thể lên đến 70 độ. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc nhiệt kế đo nước pha sữa chuẩn cho bé là điều cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê những loại nhiệt kế đo nước pha sữa tốt nhất cho bạn lựa chọn.

  Công dụng của nhiệt kế để đo nước pha sữa cho trẻ

  Công dụng của nhiệt kế để đo nước pha sữa cho trẻ
  Công dụng của nhiệt kế để đo nước pha sữa cho trẻ

  Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao phải sử dụng nhiệt kế bình sữa cho bé mà chỉ cần dùng tay thử là biết ngay. Thực chất đây là một quan niệm sai lầm, cố gắng biết nhiệt độ chính xác cũng không thể biết được vì nhận thức của người lớn khác với trẻ em, người lớn thân nhiệt cao hơn nên khó biết được nước nóng phù hợp với một em bé.

  Pha sữa với nước quá nóng sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng quý giá vì trong sữa có nhiều chất như lysine, axit folic, vitamin nhóm B… sẽ bị mất đi trong môi trường nhiệt độ cao. Vì vậy, việc pha sữa bằng nước sôi lúc đầu sẽ khiến các chất dinh dưỡng quan trọng trong sữa bị mất đi.

  Dùng nước quá lạnh sữa sẽ không tan hoàn toàn mà còn đóng váng, vón cục nổi trên bề mặt bình sữa, khi bé bú bình sẽ bị tắc, khó uống và còn làm giảm lượng sữa bé cần uống.

  Nhiệt kế đo nước pha sữa loại nào là tốt nhất cho bé?

  Nhiệt kế đo nước pha sữa loại nào là tốt nhất cho bé?
  Nhiệt kế đo nước pha sữa loại nào là tốt nhất cho bé?

  Không có câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất cho câu hỏi “nhiệt kế đo sữa nào tốt”. Mỗi dòng nhiệt kế sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Một số dòng thì quá đắt, một số dòng thì thời gian đo quá lâu,… Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra 3 loại nhiệt kế đo nước pha sữa tốt nhất hiện nay để các mẹ cân nhắc lựa chọn.

  Những loại nhiệt kế đo nước pha sữa tốt nhất cho bé

  Nhiệt kế đo nước pha sữa Laica

  Laica là sản phẩm đến từ Ý và được định hướng phát triển các sản phẩm liên quan đến đồ gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhiệt kế để đo nước pha sữa thì có thể lựa chọn nhiệt kế đa năng Laica SA5900.

  Cho kết quả đo trong vòng 1s với 3 chế độ đo: Nhiệt độ cơ thể, chất lỏng và nhiệt độ phòng. Vì vậy, Laica là sản phẩm rất hữu ích cho những gia đình có con nhỏ để đo nhiệt độ bình sữa, nước tắm hay kiểm tra thân nhiệt của cả gia đình một cách tốt nhất.

  Nhiệt kế đo nước pha sữa TANITA

  Nhiệt kế Tanita đo nhiệt độ của sữa, thức ăn và nước tắm cho bé. Nhiệt kế Tanita là thương hiệu nội địa Nhật Bản chính hãng được làm từ nhựa với kim đo được làm bằng thép không gỉ, an toàn khi sử dụng.

  Nhiệt kế có thể đo chính xác nhiệt độ từ -50 độ đến 240 độ với thời gian đo cực nhanh chỉ khoảng 5 giây là mẹ đã có thể nhận được kết quả.

  Nhiệt kế đo nước pha sữa hãng Chuchu Baby

  Nhiệt kế đo nước pha sữa hãng Chuchu Baby
  Nhiệt kế đo nước pha sữa hãng Chuchu Baby

  Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Mẹ chỉ cần cho keo lên bình vài giây là có thể đo được nhiệt độ của bình. Màn hình hiển thị của nhiệt kế rất rõ ràng, chúng đổi màu theo nhiệt độ của sữa trong bình nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm quan sát dễ dàng.

  Nếu ô 60 độ chuyển sang màu xanh lục thì nhiệt độ đang ở 60 độ C. Đây là mức thích hợp nhất để pha sữa bột cho bé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất