Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Những mẫu vali kéo Elsa siêu đáng yêu khiến các bé thích mê

Dưới đây là những mẫu vali kéo trẻ em Elsa chất lượng tốt, có hình ảnh in chất lượng cao, sắc nét và màu sắc bắt mắt khiến các bé thích mê.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhân vật công chúa Elsa đã trở thành người bạn thân thiết của các bạn nhỏ từ sau bộ phim hoạt hình về cô công chúa băng giá Elsa ra mắt, cô gái tốt bụng, mạnh mẽ này đã chứng minh được giá trị to lớn của tình cảm chị em, gia đình. Sau nhiều năm, vali kéo cho bé Elsa dành cho bé gái và bé trai đang được các mẹ tìm mua cho bé :

  Chọn vali kéo Elsa loại nào tốt ?

  Nhân vật Elsa rất thu hút với các bé và có rất nhiều mẫu vali này trên thị trường nên mẹ có thể hơi bối rối khi chọn vali kéo nào cho bé là tốt.

  Cách để chọn mua tốt nhất là nên chọn vali từ các thương hiệu uy tín như vali Bouncie, vali Trunki.. để chắc chắn về độ an toàn và độ bền, đặc biệt các loại vali cho bé chính hãng sẽ được đảm bảo không chứa chất gây độc hại cho sức khỏe của trẻ như BPA ( một chất có thể ngấm qua da và có khả năng gây dị tật bộ phận sinh dục của trẻ ).

  Giá vali kéo Elsa bao nhiêu tiền ?

  Một chiếc vali kéo cho bé có chất lượng tốt có mức giá trung bình từ 500.000 – 700.000 đồng, với vali kéo Elsa mức giá rẻ nhất cho sản phẩm này là 500.000 đồng, nhiều loại vali kéo Elsa từ thương hiệu lớn như vali Bouncie,  có giá 800.000 đồng.

  Dưới đây là những mẫu vali kéo trẻ em Elsa chất lượng tốt, có hình ảnh in chất lượng cao, sắc nét và màu sắc bắt mắt khiến các bé thích mê :

  Vali Kéo công chúa Elsa đã trở thành nhân vật hoạt hình được các bé yêu thích nhất.
  Vali kéo trẻ em Elsa màu hồng đáng yêu được nhiều bé gái yêu thích. Các chi tiết trên thân vali đều được xử lý rất đẹp, bánh xe và phần tay cầm bằng màu hồng xinh đẹp. Quan trọng hơn phần cần kéo rất chắc chắn nên bé có thể mang nhiều vật dụng có trọng lượng nặng mà không lo về độ bền của vali.
  Vali Elsa hình 2 chị em có thân vali bóng sáng và sức chứa khá tốt. Bánh xe của vali chắc chắn và có thể xoay chuyển linh hoạt 360 độ khiến bé dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình, lên dốc, xuống dốc hay đi qua những đường mấp mô.
  Vali kéo Elsa hình quả trứng khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng cho các bé. Vali có hình bạn thân của Elsa in nổi trên thân vali khá nghịch ngợm sẽ rất thu hút với các bé hiếu động và thông minh.
  V
  Vali Elsa có tay cầm chắc chắn và bánh xe xoay 360 độ dễ dàng di chuyển. Màu sắc xanh của chiếc vali này rất hấp dẫn với các bé gái và cả bé trai yêu thích nhân vật nàng công chúa băng giá Elsa.

  Những mẫu vali cho bé Elsa ở trên có mức giá từ 400.000 đồng – 500.000 đồng, sản phẩm có kích cỡ 18 inch, chủ yếu sử dụng chất liệu nhựa dẻo Polycacbonat và bộ phận linh kiện trên thân vali như bánh xe, tay kéo bằng hợp kim chống rỉ đẹp và bền mẹ có thể yên tâm chọn mua cho bé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất