Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Những nhược điểm của máy giặt 7 Kg Toshiba AW-A800SV/WB bạn cần biết

Máy giặt 7 Kg Toshiba AW-A800SV/WB là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian qua. Tuy nhiên, dòng máy này vẫn còn tồn tại những nhược điểm mà mọi người cần lưu ý trong bài viết dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy giặt Toshiba AW-A800SV/WB là dòng sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, được nhiều người đón nhận, tuy nhiên sản phẩm này vẫn còn tồn đọng một số nhược điểm đáng kể. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu những nhược điểm của máy giặt 7 kg Toshiba AW-A800SV/WB nhé.

  Máy giặt Toshiba AW-A800SV/WB là dòng sản phẩm có giá rẻ nhất của thương hiệu Toshiba. Với mức giá chỉ dưới 4 triệu đồng nhưng máy vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu cũng như những tiêu chí giặt sạch, vắt khô và hiệu suất hoạt động khá ổn. Tuy nhiên, với mức giá thấp thì máy vẫn còn tồn tại một số nhược điểm mà mọi người cần nắm trước khi mua sản phẩm này.

  Khối lượng giặt thấp

  Tùy vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà nhà sản xuất đã đưa ra thị trường những dòng máy giặt có khối lượng giặt khác nhau, từ 7kg đến 15 kg và dòng sản phẩm Toshiba AW-A800SV/WB có khối lượng thấp nhất là 7 kg, phù hợp với những gia đình ít thành viên, từ hai đến ba người hay những gia đình có khối lượng giặt thấp.

  máy giặt 7 kg Toshiba AW-A800SV/WB
  Khối lượng giặt thấp

  Chính vì vậy mà điều này sẽ hạn chế lượng quần áo cho mỗi lần giặt giũ, làm tăng số lần giặt nếu bạn có nhiều quần áo. Do đó, có thể nói nhược điểm đầu tiên của máy giặt Toshiba AW-A800SV/WB là khối lượng giặt không cao so với những dòng máy khác. Với dòng máy này sẽ không phù hợp những gia đình đông thành viên hay gia đình có khối lượng đồ giặt cao.

  Tiếng ồn khi hoạt động khá lớn

  Với mức giá thấp, máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV/WB không có bộ phận làm giảm tiếng ồn khi vận hành cho máy. Khi máy hoạt động, máy sẽ phát ra tiếng ồn khá lớn, làm ảnh hưởng đến công việc và mọi người.

  Không chỉ vậy, máy có độ rung lắc khá cao, có thể ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh, với độ rung như vậy bạn không thể kê máy ở những vị trí có độ cao nhất định, nên đòi hỏi bạn cần có không gian cố định và đặt máy sát với mặt đất, để tránh những hư hỏng khi máy rung mà rơi khỏi vị trí.

  máy giặt 7 kg Toshiba AW-A800SV/WB
  Tiếng ồn khi giặt

  Ảnh hưởng đến chất lượng sợi vải

  Chiếc máy này vẫn đáp ứng tốt những nhu cầu về giặt sạch và vắt khô quần áo. Tuy nhiên, chiếc máy giặt Toshiba AW-A800SV/WB không có những tính năng và chương trình giặt bảo vệ sợi vải hiện đại, chiếc máy giặt này hoạt động theo phương thức đảo trộn và làm xoắn mạnh quần áo nên dễ gây ảnh hưởng đến sợi vải, làm cho sợi vải dễ bị nhão, bị xù hay dãn sợi, … khiến quần áo nhanh hỏng. Điều này khó có thể làm hài lòng các bà nội trợ có yêu cầu cao trong việc giữ gìn quần áo.

  Độ bền của máy không được cao

  Với máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV/WB, chiếc máy này thuộc dòng máy giặt bình dân nên độ bền không được cao, dễ gặp lỗi trong quá trình hoạt động và phát sinh những hỏng hóc nhỏ. Một số lỗi mà người sử dụng thường gặp ở máy giặt Toshiba chính là những lỗi về lập trình hay lỗi về mạch điện, nhưng đối với một số lỗi không quá phức tạp thì bạn có thể khắc phục bằng cách kiểm tra mã lỗi được hiển thị ở màn hình, tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi và chọn cách khắc phục phù hợp.

  Đối với những lỗi do lập trình, bạn có thể khắc phục bằng cách khởi động lại máy, nếu gặp phải những lỗi phức tạp hơn về mạch điện hay động cơ máy, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của trung tâm bảo hành hay những nơi sửa chữa uy tín để khắc phục.

  máy giặt 7 kg Toshiba AW-A800SV/WB
  Các chế độ của máy giặt

  Chọn mua máy giặt không hẳn là một việc đơn giản, nếu bạn không nắm rõ nhu cầu của bản thân, hay những thông tin cũng như ưu nhược điểm của máy thì rất dễ chọn phải chiếc máy giặt không phù hợp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về nhược điểm của máy giặt 7 Kg Toshiba AW-A800SV/WB để lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp cho gia đình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất