Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Đánh giá máy giặt Toshiba lồng đứng 7 kg AW-A800SV

Toshiba AW-A800SV WB có khả năng giặt và xả tốt nhờ hoạt động của cánh quạt tạo ra luồng nước như một thác nước. Máy có thiết kế đơn giản cùng các tiện ích cơ bản, khối lượng giặt 7kg thích hợp với các gia đình có 2 - 3 thành viên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy giặt Toshiba lồng đứng 7 kg AW-A800SV có tính năng nào đáng chú ý?

  Máy giặt Toshiba lồng đứng 7 kg AW-A800SV có giá 4.000.000 tham khảo tại websosanh.vn
  Máy giặt Toshiba lồng đứng 7 kg AW-A800SV có giá 4.000.000 tham khảo tại websosanh.vn

  Thiết kế độc đáo và mới mẻ cho máy giặt cửa trên

  Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một luồng gió mới nhờ tính thẩm mỹ độc đáo và tiên tiến của nó. Vì có khối lượng giặt 7 kg nên chiếc máy giặt Toshiba này phù hợp hơn với những hộ gia đình có từ 2 đến 3 người. Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một luồng gió mới nhờ tính thẩm mỹ độc đáo và tiên tiến.

  5 cài đặt sẵn cho máy giặt để đáp ứng các yêu cầu thiết yếu

  Máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB giúp bảo vệ quần áo tốt hơn bao gồm các chức năng: giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt ngâm, giặt thường, vệ sinh lồng giặt. Với chế độ giặt nhẹ giúp bạn nhẹ nhàng chăm sóc quần áo và chuyên dùng cho quần áo dễ nhăn, dễ ra màu, chiếc máy giặt này rất lý tưởng cho những loại quần áo đó.

  Mâm giặt Hybrid Power tạo ra luồng nước mạnh mẽ, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả giặt

  Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB được trang bị động cơ giặt hybrid mạnh mẽ với ba cặp cánh bất đối xứng. Những cánh này tạo ra luồng nước đa hướng mạnh mẽ tác động lên quần áo và loại bỏ cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

  Để hỗ trợ bạn giặt quần áo dễ dàng hơn, máy giặt có các ngăn riêng biệt để đựng nước xả và bột giặt. Nếu bạn muốn sử dụng bột giặt để giặt quần áo đạt hiệu quả cao nhất, bạn phải đổ thẳng bột giặt vào máy giặt hoặc hòa tan bột giặt này vào một ít nước trước.

  Mâm giặt Toshiba lồng đứng 7 kg AW-A800SV
  Mâm giặt Hybrid của Toshiba lồng đứng 7 kg AW-A800SV

  Máy giặt AW-A800SV WB Hybrid Powerful của Toshiba có 2 cánh không đối xứng

  Hiệu ứng thác nước đơn góp phần loại bỏ cặn bột giặt trên quần áo sau khi giặt. Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB có hiệu ứng thác nước duy nhất, nhờ dòng nước luân chuyển liên tục do rô-to của bánh xe máy giặt, đạt được kết quả vượt trội trong cả quy trình giặt và giũ. Nhờ vậy, máy giặt Toshiba AW-A800SV WB có hiệu ứng thác nước đơn giúp cải thiện cả hiệu suất giặt và xả của máy.

  Khi có điện trở lại, hệ thống sẽ tự khởi động lại

  Tự động khởi động lại vào thời điểm thuận tiện cho việc cấp điện như vậy bạn không phải lo về máy giặt làm quần áo bị hư hỏng nếu như mất điện.

  Hầu như không thể tìm thấy một chiếc máy giặt nào dễ vận hành hơn chiếc máy này; tất cả những gì bạn cần là một vài nút bấm và bốn chương trình giặt cơ bản để có được một mẻ giặt sạch. Chiếc máy này lý tưởng cho những gia đình ít thành viên, sinh viên sống trong ký túc xá và những người thường xuyên di chuyển chỗ ở vì kích thước nhỏ gọn, tính di động và dễ sử dụng.

  Hạn chế của máy giặt Toshiba AW-A800SV

  Tiện ích trên máy giặt Toshiba lồng đứng 7 kg AW-A800SV
  Tiện ích trên máy giặt Toshiba lồng đứng 7 kg AW-A800SV

  Toshiba AW-A800SV có 4 chương trình giặt đơn giản, bảng điều khiển dễ dàng sử dụng, máy có thể tự khởi động lại sau khi mất điện. Đây là một chiếc máy giặt nhỏ gọn phù hợp với gia đình nhỏ, những bạn sinh viên ở trọ, hoặc những bạn có điều kiện kinh tế không cao. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn là dòng máy giặt dây curoa giá rẻ, dễ dàng thay thế phụ kiện khi hư hỏng tuy nhiên máy giặt không có độ bền bỉ như máy giặt truyền trực tiếp, máy sẽ có độ rung lắc nhất định, gây tiếng ồn và thậm chí có thể vặn xoắn và làm nhàu quần áo hơn so với máy giặt truyền trực tiếp.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu máy giặt khác tại địa chỉ websosanh.vn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất