Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Những tai nghe bluetooth Samsung chính hãng tốt giá rẻ

Tai nghe bluetooth Samsung chính hãng sở hữu thiết kế khá đơn giản cùng mức giá rẻ hơn so với nhiều mẫu tai nghe khác trên thị trường, qua đó phù hợp với nhiều người dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thị trường tai nghe bluetooth khá đa dạng với nhiều tầm giá từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn một nhà sản xuất tai nghe bluetooth uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Những chiếc tai nghe bluetooth Samsung sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng từ chất lượng đến mức giá cả:

Tai nghe Bluetooth Samsung HM1000 và HM1600

Tai nghe Bluetooth Samsung HM1000

Tai nghe Bluetooth Samsung HM1000

HM1000 và HM1600 là cặp tai nghe bluetooth hoàn hảo của Samsung. Bộ đôi tai nghe bluetooth đầu tiên được giới thiệu đến người dùng sở hữu thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Tai nghe bluetooth được trang bị đầy đủ mic, bộ chống ồn, lọc âm thanh… sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị..

Giá tham khảo:

Bluetooth Samsung HM1000: 450.000đ

Tai nghe Bluetooth Samsung S5

Tai nghe Bluetooth Samsung S5

Tai nghe Bluetooth Samsung S5 mang phong cách của chiếc Galaxy S5

Mẫu tai nghe được cho ra mắt cùng siêu phẩm một thời Galaxy S5 của Samsung. Chiếc tai nghe bluetooth này được thiết kế lớn hơn so với nhiều đối thủ hiện nay. Tuy nhiên, tai nghe bluetooth Samsung S5 lại được trang bị nhiều tính năng nổi bật hơn các đối thủ khác như chức năng giảm tiếng ồn, bộ lọc tiếng ồn của gió, hỗ trợ công nghệ đa điểm multipoint… cho bạn chất lượng âm thanh sống động và chân thật nhất.

Giá tham khảo: 250.000đ

Tai nghe Bluetooth Samsung Note 3

Tai nghe Bluetooth Samsung Note 3

Tai nghe Bluetooth Samsung Note 3

Bluetooth Samsung Note 3 là một trong những tai nghe chính hãng của Samsung có thiết kế khá mảnh mai và thời trang giúp nó có thể đem tới cho người dùng sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Chiếc tai nghe này có kích thước mỏng 6,5mm, một độ mỏng mà nhiều đối thủ khác khó có thể cạnh tranh nổi. Ngoài ra, chiếc tai nghe cũng được trang bị công nghệ multipoint hiện đại và thiết kế một mic với chức năng giảm tiếng ồn hiệu quả.

Giá tham khảo: 210.000đ

Tai nghe Bluetooth Samsung HM1800

Tai nghe Bluetooth Samsung HM1800

Tai nghe Bluetooth Samsung HM1800

Tai nghe Bluetooth Samsung HM1800 là chiếc tai nghe được đánh giá cao nhất trong số những tai nghe thuộc dòng HM. Samsung HM1800 sở hữu nhiều chức năng và được thiết kế mượt mà hơn so với những phiên bản trước qua đó đã dành được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Giá tham khảo: 650.000 VND

Tai nghe Bluetooth Samsung Modus 3500

Tai nghe Bluetooth Samsung Modus 3500

Tai nghe Bluetooth Samsung Modus 3500 đem tới sự thoải mái cho người dùng

Samsung Modus 3500 là mẫu tai nghe blueooth sở hữu thiết kế đơn giản, với dây đeo mỏng và mềm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chính vì vậy người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy khó chịu. Samsung Modus 3500 được tung ra thị trường với hai phiên bản màu trắng và màu đen. Tai nghe có chức năng nghe theo dạng từ mono sang stereo. Bạn sẽ được chìm đắm vào không gian âm nhạc phiêu lãng cùng những âm thanh trầm bỗng chân thực và sắc nét. 2 mic nhỏ trên tai nghe được tích chức năng hỗ trợ và làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài nhằm đảm bảo chất lượng đàm thoại tốt hơn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất