Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Những tiêu chí khi lựa chọn Loa Bluetooth di động

Loa bluetooth mang lại sự tiện lợi cho người dùng nhờ kích thước nhỏ gọn có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Loa bluetooth thường được sử dụng chủ yếu ở ngoài trời, trong văn phòng hay mang theo những chuyến đi vì vậy kích thước của loa bluetooth là khá quan trọng. Trên thị trường có nhiều loại kích cỡ khác nhau từ loại siêu nhỏ có thể để trong cặp hay balo như loaLogitech-X100 hay Philips BT2500. Loại kích thước lớn hơn cỡ bằng máy tính 13 inch. Loại này rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại.

Loa bluetooth di động

Loa bluetooth cần khả năng di động cao kèm chất âm hay

Một điều không thể bỏ qua khi mua loa chính là chất âm. Tất nhiên là để có thể đánh giá chính xác được âm thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như không gian để sử dụng nhưng phần lớn các loa di động được đánh giá qua các bài nhạc và trong một không gian nhất định.

Dải kết nối bluetooth rộng và kết nối ổn định. Mỗi loại loa bluetooth đều sẽ bị giới hạn kết nối ở một khoảng cách nhất định. Nhưng điều quan trọng nhất khi sử dụng loa bluetooth chính là sự ổn định của việc kết nối với nguồn phát.

Chọn mua loa bluetooth sử dụng pin sạc hay pin rời ? mẫu loa như Creative D100 sử dụng pin AAA hoặc cắm nguồn trược tiếp qua cục 220/12V, trong khi UE Boom 2 hoạt động bằng pin tích hợp sẵn và có thể sạc. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm của riêng mình. Trong khi loa bluetooth sử dụng pin có thể được thay thế mọi lúc khi hết pin thì loa sử dụng pin rời cần kết nối với nguồn điện để sạc.

Loa bluetooth tích hợp speakerphone: đây là tính năng có tích hợp mic ở trên loa, nếu kết nối với điện thoại bạn khi có cuộc gọi bạn có thể giao tiếp qua mic này.

Âm lượng của loa bluetooth: do loa có thể thường được sử dụng ngoài trời nên âm lượng của loa là quan trọng. Điều cần lưu ý là ngay khi bạn mở loa to thì âm thanh cũng không bị méo hay bị chói.

Giá loa bluetooth: trên thị trường có nhiều tầm giá khác nhau từ những loa bluetooth loại nhỏ siêu di động với tầm giá khoảng 1 triệu đồng cho đến những dòng loa cao cấp có mức giá khoảng 6 triệu đồng vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng và ngân sách thì bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc loa bluetooth phù hợp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất