Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Ổ cứng cắm ngoài Seagate Slim 500GB, USB 3.0 - Giải pháp cho máy tính của bạn

Nếu bạn là một người mê phim hay thích chụp ảnh hoặc có rất nhiều thứ để lưu trữ hẳn Seagate Slim 500GB, USB 3.0 một sản phẩm của Seagate với dung lượng lên đến 500 GB, có thể sẽ làm bạn hài lòng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu nhìn bên ngoài chiếc ổ cứng cắm ngoàiSeagate Slim 500GB đẹp, mỏng và nhẹ. Nó chỉ dày bằng độ dày của một chiếc smartphone hay một cái Ipad mà thôi, và bề mặt nó cũng rất mịn.Điều này có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng mang theo nó mọi lúc bạn cần.

  m

  Nhìn chung đây là một chiếc ổ cứng cắm ngoài khá tốt, tốc độ xử lý ghi và đọc lên ổ khá nhanh.Seagate Slim 500GB cũng có một chiếc cáp rời đặc biệt giúp bạn có thể kết nối với máy tính. Tuy vậy nhiều người dùng cho ý kiến rằng nếu dây cáp được thiết kế dài hơn thì họ sẽ cảm thấy tiện lợi hơn khi kết nối giữa ổ cứng ngoài với máy tính. Điều này không phải là không có lý. Hiện nay rất nhiều hãng điện thoại cũng chú ý thiết kế dây sạc pin đủ dài để phục vụ tốt nhất cho người sử dụng.

  m

  Khi bạn sao lưu các tài liệu hoặc bộ nhớ từ máy tính ra ổ cứng thì sẽ có đèn chuyển đổi từ mờ đến sáng giúp cho bạn nhận ra ổ đĩa đang đọc hoặc ghi dữ liệu. Tuy vậy, có nhiều người mong muốn rằng những chiếc đèn đó sẽ được thay thế bởi các đèn LED nhấp nháy, như thế họ sẽ dễ dàng nhận ra ổ đĩa đang hoạt động có tốt không. Nếu đèn chạy theo kiểu từ mờ đến sáng thực sự không dễ để người dùng nhìn lướt qua mà nhận ra được.

  Một điểm cần chú ý nữa là chiếc Seagate Slim 500GB này được kết nối thông qua cáp USB 3.0, vì vậy nếu bạn kết nối với một chiếc cáp USB 2.0 thì tốc độ truyên, đọc hay ghi dữ liệu của nó sẽ chậm lại.

  m

  Khi bạn sao lưu một tập tin hàng trăm MB thì một vấn đề sẽ xẩy ra là chiếc ổ cứng sẽ rất nóng khi chạm vào. Điều này gây ra một sự nghi ngờ cho người sử dụng, liệu rằng vòng đời của chiếc Seagate Slim 500GB có dài không. Chúng ta có thể liên hệ với chiếc smartphone của chúng ta, nếu nó nhanh nóng sau một thời gian sử dụng thì hẳn nó sẽ dễ chuyển sang trạng thái “đơ” và “rã”. Tuy nhiên để hạn chế tác hại của việc làm nóng ổ cứng thì bạn có thể chú ý đến thời gian nên sử dụng mỗi lần sao lưu.

  m

  Chiếc Seagate Slim 500GB, USB 3.0 có giá tầm 1 triệu 300 nghìn, nó cũng không quá đắt để bạn có thể lưu giữ đến gần 500 GB.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất