Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Phân biệt các loại thảm tập golf phổ biến hiện nay

Bạn đang muốn tìm hiểu về các loại thảm tập golf phổ biến hiện nay? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết và chính xác về từng loại thảm tập golf.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Putting và Swing là hai cú đánh quan trọng nhất trong kỹ thuật chơi golf. Vì vậy việc tập luyện 2 cú đánh này thành thục và điêu luyện trước khi ra sân golf là điều bất kỳ golfer nào cũng nên làm. Nếu không sắp xếp được thời gian tới ân để tập luyện, bạn vẫn có thể tập luyện 2 cú đánh này tại nhà hoặc tại văn phòng bằng những chiếc thảm tập golf di động. Cùng tìm hiểu những loại thảm tập golf phổ biến đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

  Thảm tập golf
  Thảm tập golf

  Thảm tập golf Swing

  Swing là cú đánh khá khó trong bộ môn thể thao golf, vì vậy hầu hết các golf thủ đều phải dành rất nhiều thời gian để tập luyện cho cú đánh này. Việc sử dụng thảm tập golf Swing sẽ giúp các golfer có thể tập luyện ở mọi lúc mọi nơi để có được những cú đánh Swing nhuần nhuyễn, điêu luyện, tốc độ và chính xác hơn.

  Với kích thước nhỏ gọn 47 x 22.5 x 2.5cm, người chơi golf có thể đặt thảm tập golf Swing ở bất cứ vị trí nào trong nhà, ngoài sân, trong vườn và bắt đầu tập golf. Bề mặt thảm golf Swing được làm bằng cỏ nhân tạo cực kỳ dặn dặn, đế thảm được làm bằng chất liệu cao su có độ bền cực cao.

  Cấu tạo của thảm tập golf Swing gồm các bộ phận như sau: cỏ nhân tạo, cần quay, tee, ốc vít, bóng golf, mũ vít trục quay và bóng golf tập luyện ở khoảng cách xa.

  Thảm tập golf Swing
  Thảm tập golf Swing

  Thảm tập golf Putting

  Putting là cú đánh đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối khi chơi golf. Nhưng các golfer lại rất ít có cơ hội được tập luyện. Do đó, việc sử dụng thảm tập golf Putting được xem là giải pháp hoàn hảo để người chơi golf có thể thực hiện những cú đánh Putting hoàn hảo và chuẩn xác nhất.

  Thảm tập golf Putting được thiết kế linh hoạt, di động rất tiện lợi, người chơi có thể sử dụng để tập gạt bóng ở văn phòng hoặc trong nhà đều được. Thảm tập golf Putting thường có chiều dài khoảng 2.5m. Kích thước lỗ là 85mm và 65mm hoặc 90mm và 70mm.

  Bề mặt thảm tập golf Putting được làm bằng cỏ nhân tạo cao cấp, phần đế được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp. Trên thảm tập có vạch kẻ sẵn vẽ đường giúp các golfer mới làm quen với bộ môn thể thao này tập luyện dễ dàng hơn. Đặc biệt, thảm Putting có thiết kế 2 màu tạo cảm giác như đang thực hiện các cú đánh Putting ở ngoài trời.

  Thảm tập golf Putting
  Thảm tập golf Putting

  Thảm tập golf giá bao nhiêu?

  Tùy theo thương hiệu, chất liệu, thiết kế mà giá bán thảm tập golf sẽ khác nhau. Tuy nhiên, theo khảo sát, giá thành thảm tập golf Swing thường từ khoảng 600.000 VNĐ/sản phẩm trở lên; còn giá thành thảm tập golf Putting là từ khoảng 1 triệu đồng trở lên.

  Hiện các sản phẩm thảm tập golf được bày bán rộng rãi tại rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Nhưng không phải đơn vị này cũng bán thảm tập golf chính hãng và chất lượng. Vì vậy, bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên bán đồ thể thao có quy mô lớn, nổi tiếng và có độ tin cậy cao khi có nhu cầu mua thảm tập golf. Việc chọn mua được thảm tập golf đảm bảo chất lượng sẽ giúp việc tập luyện các cú đánh Putting và Swing của bạn hiệu quả hơn.

  Không mất thời gian và tiền bạc ra sân golf tập luyện vẫn có thể nâng cao kỹ thuật chơi golf, đặc biệt là 2 cú đánh Putting và Swing. Nên không có lý do gì để bạn không mua ngay cho mình các sản phẩm thảm tập golf để có thể tập luyện kỹ thuật chơi golf ở tại nhà, tại văn phòng và bất kỳ nơi đâu bạn muốn.  Chúc các bạn chọn mua được chiếc thảm tập golf ưng ý và phù hợp nhất!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất