Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Phân biệt tất cả các loại nước ngọt trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước ngọt, như nước ngọt có ga, nước ngọt không calo, nước ngọt ít calo,.... vô hình chung nó làm cho chúng ta rối. Nên hôm nay, Websosanh.vn sẽ giúp bạn phân biệt tất cả các loại nước ngọt trên thị trường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Có bao nhiêu loại nước ngọt trên thị trường

  Vì nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng, nên các nhà sản xuất nước ngọt luôn nắm bắt nhu cầu sử dụng của con người. Từ đó cho ra các loại siêu phẩm như nước ngọt không calo, nước tăng lực, nước ngọt có gia, hay các loại nước ngọt giúp bổ sung muối khoáng, các loại nước ngọt được  chiết xuất từ trà và các loại loại thảo mộc giúp thanh nhiệt. Nên để đưa ra một con số chính xác về việc có bao nhiêu loại nước ngọt trên thị trường thì thực sự rất khó để đưa ra. Do vậy, Websosanh.vn sẽ nhóm chúng thành các mục như nước ngọt có cồn, nước ngọt không cồn, nước ngọt hữu cơ, nước ngọt đóng lon và nước ngọt đóng chai.

  Phân biệt tất cả các loại nước ngọt trên thị trường
  Nước ngọt trên thị trường

  2. Các loại nước ngọt trên thị trường hiện nay

  2.1 Nước ngọt có cồn

  Nghe tên nước ngọt có cồn có vẻ như rất lạ, vì đa số mọi người đều nghĩ là nước có cồn chỉ có bia rượu. Tuy nhiên, hôm nay Websosanh.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số loại nước ngọt có cồn.

  Nước ngọt có cồn được làm từ các loại hoa quả lên men hay các loại siro có cồn. Tuy nhiên, trên thực tế trong nước ngọt vẫn chứa một lượng cồn nhỏ. Các loại nước ngọt có cồn phổ biến hiện nay như strongbow, loại nước uống có cồn giải khát Vodka Cruiser,….

  Phân biệt tất cả các loại nước ngọt trên thị trường
  Nước ngọt có cồn rất hay bị nhầm với bia Strongbow

  2.2 Nước ngọt không cồn

  Trong những năm gần đây, các hãng nước ngọt đều cho ra những loại nước ngọt mới, phù hợp với sở thích ngày nay của giới trẻ. Nước ngọt không cồn rất đa dạng các loại sản phẩm như các loại nước ngọt được chiết xuất từ lá trà như C2, trà xanh không độ,… hay các loại nước ngọt có ga nổi tiếng của pepsi, coca. Ngoài ra, có một loại nước ngọt không cồn đang sốt là nước giải khát vị lúa mạch – Suntory All Free. Loại nước ngọt này khá lạ, vì nhìn thiết kế giống lon bia, nhưng bạn không tin được đâu, nó không chứa cồn. Loại nước ngọt này được chiết xuất từ lúa mạch, nên khi uống bạn sẽ thấy vị hơi đắng như bia, tuy nhiên khi sử dụng quen thì lại thấy khá bình thường.

  Phân biệt tất cả các loại nước ngọt trên thị trường
  Nước ngọt không cồn

  2.3 Nước ngọt hữu cơ

  Nghe tên nước ngọt hữu cơ thấy khá là lạ, tuy nhiên loại nước ngọt này được sản xuất bởi Coca – Cola nên cũng khá quen thuộc. Đó là Gusto Organic Real Cola là một loại nước ngọt hữu cơ và là loại được cấp giấy chứng nhận đầu tiên trên thế giới và được sản xuất tại Vương quốc Anh. Đặc biệt loại nước ngọt hữu cơ này có hàm lượng calo thấp.

  Theo nhà sản xuất, nước ngọt hữu cơ được làm ngọt bằng si-rô cây thùa hữu cơ và erythritol hữu cơ. Gusto Organic Real Cola được pha chế với các loại gia vị hữu cơ, tinh dầu, hạt Cola Châu Phi và nước suối Devon. Được làm bằng những hạt cola tốt nhất từ ​​rừng nhiệt đới Châu Phi, nó cân bằng hương vị của Gusto Organic Real Cola. Là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại nước ngọt có ga thông thường, sản phẩm này được đóng gói dưới dạng chai thủy tinh nhỏ có dung tích 275ml di động để bạn có thể giải khát vị trái cây mọi lúc, mọi nơi.

  2.4 Nước ngọt đóng lon và nước ngọt đóng chai

  Nước ngọt đóng lon và nước ngọt đóng chai đã quá quen thuộc với mọi người. Hầu hết mỗi nhà sản xuất khi đưa ra một phiên bản nước ngọt mới thì đều tung ra thị trường dạng nước đóng chai và đóng lon vì tính tiện dụng của nó. Nước ngọt đóng lon thì nguyên liệu chính làm vỏ là nhôm, còn nước ngọt đóng chai thì là nhựa PET, loại nhựa này được đánh giá là khá an toàn và không gây ra những tác hại xấu cho sức khỏe nên có thể dùng để chứa đựng thực phẩm.

  Trên đây là một số khái niệm để phân biệt tất cả các loại nước ngọt trên thị trường. Websosanh.vn hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ tìm hiểu được nhu cầu sử dụng của gia đình và lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

  Câu hỏi thường gặp
   So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất