Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Quạt điều hòa Akyo của nước nào? Ưu điểm của các dòng quạt điều hòa Akyo là gì?

Quạt điều hòa Akyo của nước nào? Ưu điểm của các dòng quạt điều hòa Akyo là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Quạt điều hòa Akyo của nước nào?

  Thương hiệu AKYO là một trong những công ty mới nổi của Nhật Bản trong 5 năm trở lại đây. Đây là công ty chuyên về các sản phẩm về điện máy như quạt điều hòa không khí, điều hòa, thiết bị điện tử gia dụng thông minh.Trụ sở chính của công ty được đặt tại thành phố Osaka,thuộc khu vực tây nam của Nhật Bản trên đảo Honshu.Đây là một thành phố công nghiệp, kinh tế và chính trị khu vực KanSai.

  Là một trong những công ty mới phát triển nhưng các sản phẩm của AKYO thực sự để lại dấu ấn cho người sử dụng. Đối với dòng sản phẩm quạt điều hòa không khí được nhận xét là sản phẩm chiến lược của công ty.

  Ưu điểm của các dòng quạt điều hòa Akyo là gì?

  • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện:

  Với công nghệ Inverter là một công nghệ độc quyền của người Nhật, trước đây đã có mặt trong các dòng sản phẩm điều hòa, tủ lạnh …. Hiện nay hãng AKYO đã đưa công nghệ này vào sản phẩm quạt điều hòa. Với điểm nổi bật này giúp điện năng tiêu thụ của quạt điều hòa chỉ bằng 1/10 – 1/8 so với các dòng sản phẩm máy lạnh thông thường.

  • Làm sạch không khí và lọc sạch bụi:

  Máy sử dụng 3 loại màng lọc và làm mát khác nhau với cơ chế: màng lưới thông thường lọc bụi.lớp làm mát bằng đồng làm lạnh và lọc các phân tử bụi Và cuối cùng là lớp màng cellulose pad , tại đây các phân tử mùi trong không khí, cùng hơi nước được làm mát và ion hóa thành các điện tích âm. Với cơ chế này quạt điều hòa AKYO giúp làm sạch và làm mát một cách tối đa.

  • Làm mát bằng nước , thân thiện với môi trường:

  Cơ chế làm mát bằng nước của quạt điều hòa phòng khách Akyo giúp làm mát một cách tự nhiên, không khí được hơi ẩm của nước làm mát, không cần sử dụng các loại khí làm lạnh như trước đây giúp bảo vệ tầng ozon và môi trường.

  • Rẻ hơn so với các thiết bị làm mát khác khác:

  Với giá giao động từ 2,5- 10tr, Akyo có mẫu mã quạt điều hòa đa dạng, phù hợp với từng không gian sử dụng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, nhà xưởng…, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. So sánh với các thiết bị làm mát cùng kích cỡ, cùng công suất thì giá của quạt điều hòa Akyo rẻ hơn một nửa.

  • Làm mát trên diện tích rộng không cần không gian kín:

  Với cơ chế cánh quạt gió , giúp làm mát không khí trong phòng một cách hiệu quả. không cần phải trong không gian kín như điều hòa. Tốc độ làm mát chậm hơn mát lạnh, điều hòa nhưng bù lại bạn sẽ làm mát được không gian của mình trong một thời gian dài, không cần phải đóng kín cửa. Nếu như nhà bạn là một không gian mở, hoăc có giếng trời, các tầng thông nhau , thì đây là lựa chọn phù hợp.

  • Cân bằng độ ẩm không khí:

  Với màng ẩm cellulose pad ,  hơi nước được làm ẩm ở mức độ ổn định, khi không khí quá ẩm, đi qua sẽ được giữ lại một phần hơi ẩm, khi không khí khô sẽ được cung cấp thêm hơi ẩm, Chính vì vậy. bạn sẽ không cần phải lo việc không khí nhà bạn bị ẩm làm hư hỏng các thiết bị điện tử.

  • An toàn cho sức khỏe:

  Cơ chế làm mát chậm, kèm hơi ẩm, giúp bạn không bị sốc nhiệt khi từ bên ngoài vào phòng. Không khí ẩm giúp da không bị khô, hơn nữa giảm được tối đa nguy cơ mắc phải cá bệnh về họng. Nếu như nhà bạn có người già hoặc trẻ nhỏ, thì đây là một lựa chọn tốt cho bạn.

  • Sử dụng linh hoạt:

  Với trọng lượng khi không có nước khá nhẹ, bánh xe phía dưới giúp bạn dễ dàng di chuyển quạt điều hòa văn phòng khi sử dụng một cách đơn giản.

  Một số model quạt điều hòa tiêu biểu của Akyo: quạt điều hòa Akyo GY-25, AK-3000, GY-60, GY-45, AK-12000…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất