Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Quạt điều hòa IRUKA I-99 có tốt không?

Quạt điều hòa IRUKA I-99 với mức giá 4,5 - 5 triệu đồng tùy nơi bán là thiết bị làm mát tốt nhất trên thị trường hiện nay với công suất tới 200W dành cho diện tích từ 25 - 30m2.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu quạt điều hòa IRUKA I-99

quạt điều hòa thái lan Iruka có tốt không

Quạt điều hòa thái lan Iruka I-99

Thiết kế quạt sang trọng nổi bật với thân quạt bằng nhựa cao cấp với màu trắng tinh khôi phù hợp với không gian hiện đại của căn hộ gia đình. Quạt có kích thước khá lớn, chiều cao đạt 1 mét, cho khả năng làm mát diện tích rộng. Kích thước quạt 435mm x 425mm x 1000mm phả gió tầm cao, khắc phục nhược điểm của quạt điều hòa dạng quạt hộp tạo gió tầm thấp.

Người dùng muốn tìm kiếm thiết bị làm mát cho phòng diện tích rộng từ 25 – 30 m2 có thể lựa chọnquạt điều hòa Iruka I-99;

quạt điều hòa iruka I99 giá rẻ nhất

Quạt điều hòa iruka I99 giá rẻ nhất

 

Chức năng của quạt điều hòa IRUKA I-99

Sở hữu những chức năng tiên tiến nhất,quạt điều hòa IrukaI99 không thua kém quá nhiều về khả năng làm mát so với điều hòa không khí và là lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hạ nhiệt hiệu quả trong ngày hè.

Quạt có khả năng làm lạnh, tạo gió đa chiều với điều chỉnh linh hoạt phần khe tạo gió. Cánh quạt thổi gió cũng lớn hơn nhiều so với những thiết kế quạt điều hòa giá rẻ với cánh quạt nhỏ và phân tán không khí kém.

Chức năng hẹn giờ, điều chỉnh thổi gió lạnh và chế độ gió tự nhiên phù hợp với ban đêm cũng khiến cho người dùng linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ của căn phòng theo thời tiết, mức nhiệt độ và độ ẩm..

Có nên mua quạt điều hòa IRUKA I-99 với giá 5 triệu đồng?

– Quạt điều hòa Iruka I-99 có công suất cao đạt 200W cao hơn khá nhiều so với các dòng quạt điều hòa gia dụng ( công suất chỉ từ 90 – 120W); sản phẩm có khe tạo gió lớn giúp làm mát vùng không gian lớn so sánh với các thiết bị làm mát khác thì Iruka I-99 chính là lựa chọn tốt với thiết kế đẹp mắt, sang trọng nổi bật, cách sử dụng lại thuận tiện.

– Công suất làm mát cao, hạ nhiệt sâu từ 10 – 15 độ C khiến cho quạt điều hòa Iruka I-99 nổi bật hơn hẳn những mẫu quạt điều hòa gia dụng được sản xuất dành cho các căn hộ gia đình. Người dùng có thể thấy mức giá cao hơn một chút nhưng bù lại hiệu suất quạt cao hơn sẽ hạ nhiệt hiệu quả hơn cho những ngày nóng bức.

– So sánh về mức giá 4,5 triệu đồng của Iruka I99, các dòng quạt điều hòa gia dụng nổi bật trên thị trường có cùng thiết kế người dùng có thể tham khảo thêm như quạt điều hòa Sunhouse SHD7725, quạt điều hòa Kangaroo KG 50F46, quạt điều hòa Comet CM8825, quạt điều hòa Goldsun 2 chiều..

 

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất