Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Quạt phun sương mini chính hãng rẻ có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt phun sương mini giúp các gia đình cải thiện cái nóng mùa hè. Giá quạt phun sương mini tương đối rẻ, tuy nhiên không ít người tiêu dùng vẫn băn khoăn về chất lượng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Quạt phun sương mini tiết kiệm điện

  Quạt phun sương mini có công suất chỉ 90W, bằng ¼ công suất của máy lạnh và điều hòa. Do đó, khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm này là hơn hẳn. Đây là một điểm cộng rất lớn giúp quạt phun sương mini được nhiều gia đình lựa chọn.

  2. Quạt phun sương mini  chi phí thấp

  Giá quạt phun sương mini tương đối rẻ. Một chiếc quạt phun sương cỡ nhỏ chỉ có giá vài chục ngàn đồng, vài trăm ngàn đồng và trên dưới 2 triệu đồng. So với điều hòa hay nhiều thiết bị làm mát khác thì chi phí bỏ ra mua quạt phun sương mini đã giúp tiết kiệm hơn hẳn rồi đấy.

  3. Quạt phun sương mini chức năng “2 trong 1”

  Ưu điểm của chiếc quạt này ở chức năng “2 trong 1”. Nghĩa là nếu không sử dụng chế độ phun sương, bạn vẫn có thể sử dụng quạt như một chiếc quạt làm mát thông thường. Các tốc độ gió trong đó có chế độ gió ngủ, gió tự nhiên, gió thoang thoảng vẫn được giữ nguyên giúp bạn linh hoạt lựa chọn. Trong khi đó, một chiếc quạt điện thông thường sẽ không thể có chức năng phun sương.

  4. Quạt phun sương mini khả năng cân bằng độ ẩm cho không khí khô

  Chức năng chính của một chiếc quạt phun sương mini chính là làm mát và cân bằng độ ẩm không khí. Rất nhiều gia đình dù đã sử dụng điều hòa nhưng vẫn trang bị thêm một chiếc quạt phun sương mini để tăng độ ẩm cho không khí, tránh bị khô da và hạn chế các bệnh về đường hô hấp khác. Trong điều kiện thời tiết hanh khô thì sản phẩm này thực sự rất hữu ích.

  Nhiều chiếc quạt phun sương loại nhỏ vẫn có đầy đủ tính năng như quạt phun sương thông thường
  Nhiều chiếc quạt phun sương loại nhỏ vẫn có đầy đủ tính năng như quạt phun sương thông thường

  5. Quạt phun sương mini chế độ đuổi muỗi, côn trùng, sáp thơm

  Một chiếc quạt phun sương còn có thể được trang bị thêm các chức năng này. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ tránh được sự xuất hiện của ruồi muỗi, côn trùng cũng như có thể thư giãn với các hương thơm nhẹ nhàng theo ý thích tạo sự ngon giấc mỗi khi ngủ.

  Không gian sống của gia đình bạn sẽ dễ chịu và lãng mạn hơn nhờ có chức năng tuyệt vời này của quạt phun sương kết hợp thiết bị đuổi côn trùng.

  6. Quạt phun sương mini chức năng ion làm sạch không khí

  Điều mà rất nhiều người tiêu dùng thích thú và quan tâm khi lựa chọn quạt phun sương chính là chức năng ion làm sạch không khí. Quạt phun sương mini cũng được trang bị chức năng này. Giá quạt phun sương mini tuy rẻ hơn nhưng không vì thế mà mất đi chức năng quan trọng này.

  Nhờ chức năng ion hay ozone, vi khuẩn trong không khí sẽ bị tiêu diệt. Ngoài ra, ion âm có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của người sử dụng. Bạn và những người thân sẽ có cảm giác thư giãn, không còn căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu nhờ được hỗ trợ hấp thụ oxy với chức năng này. Không gian sống sẽ trở nên trong lành hơn khi gia đình bạn sở hữu một chiếc quạt phun sương mini có chức năng ion đấy.

  7. Quạt phun sương mini có thể điều khiển từ xa

  Một số chiếc quạt phun sương cỡ nhỏ hiện nay đều có chức năng điều khiển từ xa. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và nhấn các nút trên điều khiển rất tiện lợi là đã có thể bật, tắt và thay đổi các chức năng của quạt.

  Quạt phun sương mini nhiều hình dáng và màu sắc dễ thương
  Quạt phun sương mini nhiều hình dáng và màu sắc dễ thương
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất