1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Quạt phun sương Sunhouse có tốt không?

Quạt phun sương Sunhouse là một trong thương hiệu lớn nhất tại thị trường Việt Nam, tuy vậy chất lượng của quạt phun sương Sunhouse có tốt không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trên thị trường thương hiệu quạt phun sương nổi tiếng nhất có Quạt phun sương Saiko, quạt phun sương Comet, quạt phun sương Kangaroo, quạt phun sương Sunhouse với các sản phẩm cạnh tranh mạnh mẽ về thiết kế đẹp bắt mắt với mức giá hợp lý. Cấu tạo của quạt phun sương không quá phức tạp nhưng lựa chọn sản phẩm nào phụ thuộc nhiều vào chất liệu làm quạt và hiệu suất của quạt, liệu quạt phun sương Sunhouse có đủ tốt so với mức giá tiền bạn bỏ ra để mua hay không?

Quạt phun sương Sunhouse có chức năng làm mát hiệu quả

Quạt phun sương Sunhouse có dung tích hộp chứa nước lớn và có khả năng tạo ẩm phun sương làm việc hiệu quả nên quạt làm mát rất tốt trong điều kiện nhiệt độ cao hanh khô nhờ nguyên lý bốc hơi nước, giúp giảm nhiệt tức thời trong từ 7 – 10 độ.

Phần hộp chứa nước được thiết kế hợp lý giúp dễ dàng làm sạch cho luồng không khí luôn được sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe đường hô hấp cho cả gia đình bạn. Thiết kế tốt giúp quạt có thể di chuyển mà không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của quạt.

quạt phun sương Sunhouse có tốt không

Quạt phun sương Sunhouse có công suất cao

Những mẫu quạt phun sương Sunhouse vẫn bảo đảm công việc hoạt động chính của cánh quạt khi hoạt động riêng biệt không bật chế độ phun sương làm mát vẫn có thể tạo gió mạnh mẽ như một chiếc quạt cây, vì vậy quạt phun sương Sunhouse giá rẻ vẫn có công suất khá cao từ 85W, làm mát hiệu quả cho không gian rộng.

Quạt phun sương Sunhouse có chức năng đuổi muỗi, tạo ion

Sử dụng quạt phun sương Sunhouse ngoài chức năng làm mát còn được trang bị thêm rất nhiều chức năng khác có tác dụng bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng không khí như tính năng tạo ion tiêu diệt những chất có hại ẩm mốc trong không khí. Chức năng đuổi muỗi giúp xua muỗi vào những ngày nóng nực khi loại côn trùng này phát triển với mật độ cao giúp trẻ nhỏ tránh xa được dịch bệnh nguy hiểm từ muỗi và có giấc ngủ ngon.

Quạt phun sương Sunhouse đa dạng chủng loại

So sánh với hầu hết các thương hiệu quạt phun sương trên thị trường, Sunhouse nổi bật hơn cả khi có số lượng model quạt phun sương đa dạng nhất, nhiều nhất với mức công suất từ thấp đến cao, mức dung tích bình chứa nước nhỏ hay lớn khác biệt và bảng điều khiển cơ hay điện tử đều được thiết kế thành những model có giá rẻ và giá cao khác nhau. Nhờ có những model luôn cải tiến mà quạt phun sương Sunhouse là lựa chọn của mọi gia đình với diện tích phòng lớn nhỏ khác nhau, với mọi điều kiện và mức giá tiền từ 1,5 – 3 triệu đồng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Quạt phun sương Sunhouse nào công suất cao nhất?

Quạt phun sương Sunhouse nào công suất cao nhất?

Quạt phun sương của 5 thương hiệu uy tín nhất

Quạt phun sương của 5 thương hiệu uy tín nhất

Phân biệt quạt phun sương và quạt hơi nước

Phân biệt quạt phun sương và quạt hơi nước

Những mẫu quạt phun sương Sunhouse bán chạy nhất

Những mẫu quạt phun sương Sunhouse bán chạy nhất

So sánh quạt hơi nước - quạt phun sương - quạt điều hòa

So sánh quạt hơi nước - quạt phun sương - quạt điều hòa

Đánh giá quạt phun sương thiết kế nhỏ gọn Sunhouse SHD7821

Đánh giá quạt phun sương thiết kế nhỏ gọn Sunhouse SHD7821

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất