1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Review 3 loại bỉm vải cho bé phổ biến nhất trên thị trường

Các mẫu bỉm vải phổ biến dưới đây cũng là những chiếc bỉm được nhiều mẹ lựa chọn nhất, review các loại bỉm vải này sẽ giúp mẹ có lựa chọn thông thái:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mẹ nào cần chọn cho con bỉm tã tiết kiệm chi phí lại đáp ứng được nhu cầu tìm bỉm an toàn hơn cho sự phát triển của con từ những năm tháng đầu đời đừng quên tham khảo những thương hiệu bỉm vải dưới đây.

Chắc chắn là những mẹ quan tâm đến việc gì một sản phẩm bỉm tã cho con an toàn không chứa những hóa chất độc hại thường được nhắc đến trong các loại bỉm Giấy sẽ quan tâm đến sẽ tìm đến sản phẩm ở thân thiện hơn đối với làn da mỏng manh của con cũng như là giúp bảo vệ sức khỏe của con như bỉm vải.

Các mẫu bỉm vải phổ biến nhất trên thị trường cũng là những chiếc bỉm được nhiều mẹ lựa chọn nhất và đây cũng chính là những chiếc bỉm vải websosanh nghĩ là tốt nhất, uy tín nhất để giới thiệu đến các mẹ:

Bỉm vải Grovia

Bỉm vải Grovia

Là thương hiệu vẫn còn khá mới mẻ đối với mẹ Việt và cũng là thương hiệu bỉm vải nhập khẩu đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Bỉm tã vải Grovia có thể đáp ứng được nhu cầu của các mẹ Bỉm Sữa cầu toàn mong muốn một sản phẩm có chất liệu Organic an toàn tuyệt đối với con đồng thời lại có một kết cấu thông minh hạn chế tối đa những nguy cơ rò rỉ, hăm tã khiến bé khó chịu, cản trở sự phát triển của con.

Hơn nữa , khả năng thấm hút còn vượt trội hơn một số loại bỉm giấy giá rẻ khác đồng thời nhờ giặt lại được dùng bền đến 2 3 năm nên nó tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bỉm nhập khẩu từ Mỹ này được quảng cáo là càng giặt nhiều thì thấm hút lại càng tốt hơn . Khả năng chống tràn của bỉm cũng là một điểm gây ấn tượng với các mẹ, đem lại khác biệt rất lớn so với các loại bỉm vải nội địa. Mặc dù vậy mức giá của chiếc bỉm nhập khẩu cao cấp này đắt hơn từ 4 đến 5 lần so với mỗi chiếc bỉm vải của Việt Nam sản xuất.

Một điều đặc biệt hơn nữa của Bỉm Grovia chính là bỉm được thiết kế để có thể dùng cho bé từ 0 tuổi bé sơ sinh đến 3 tuổi mà không cần phải thay các kích cỡ bỉm khác nhau.

Bỉm vải Dorabe

Tã vải Dorable

Thương hiệu bỉm nội địa Việt Nam Dorabe đã rất quen thuộc với các mẹ Bỉm Sữa nhờ có thiết kế thông minh và chất liệu đảm bảo an toàn cùng cách sử dụng rất dễ dàng. Các nút bấm giúp mẹ bỉm bận rộn có thể tháo bỉm bằng một tay, con cũng sẽ hợp tác hơn vì thời gian thao tác mỗi khi thay bỉm nhanh chóng.

Bỉm vải Dorable

Bỉm vải Dorabe có một chất liệu rất là an toàn với làn da của trẻ nhỏ cùng với độ thấm hút ổn từ 2 3 tiếng. Bề mặt trong của bỉm mềm mại đối với làn da của em bé mẹ có thể đóng bỉm qua đêm, đóng bỉm nhiều giờ mà bé không gặp phải những vấn đề kích ứng làn da hay là hăm đỏ vì bí bách hoặc do chất liệu của bỉm không được tốt.

Bỉm vải Bambi Mio

Khả năng thấm hút của bỉm vải Bambi Mio tương đương với nhiều loại bỉm nội địa từ các thương hiệu Việt khác trên thị trường.

Bỉm có thể hút được từ 2 đến 3 lần bé tè tương đương từ 2 đến 4 tiếng đóng bỉm cho con.

Tã vải bambi mio

Khả năng chống thấm trào ngược của bỉm Bambimio cũng rất ấn tượng nhờ cấu tạo phần đệm lót giày dặn và làm hoàn toàn bởi chất liệu cotton nên khả năng thấm ngược lại chất lỏng của bỉm Bambimio được cải thiện hơn rất nhiều so với những mẫu bỉm vải giá rẻ.

tã vải bambi mio

Giá của bỉm vải Bambimio không phải là rẻ nhất khoảng 150.000 đồng cho một chiếc bỉm, tuy nhiên sản phẩm này cũng có mức giá chấp nhận được đối với hầu hết các mẹ Bỉm Sữa vì số tiền tiền đầu tư ban đầu và thời gian sử dụng lâu dài thì chắc chắn bỉm vải Bambimio là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho các mẹ hơn rất nhiều lần so với bỉm tã giấy.

Tin tức liên quan
10 câu hỏi thường gặp khi sử dụng bỉm vải cho bé

10 câu hỏi thường gặp khi sử dụng bỉm vải cho bé

Đánh giá bỉm vải Dorabe có tốt không chỉ tiết?

Đánh giá bỉm vải Dorabe có tốt không chỉ tiết?

Cấu tạo bỉm vải - Có nên dùng bỉm vải ?

Cấu tạo bỉm vải - Có nên dùng bỉm vải ?

Mẹ dùng bỉm vải hay bỉm giấy có lợi hơn ?

Mẹ dùng bỉm vải hay bỉm giấy có lợi hơn ?

Tã vải BambiMio có tốt không?

Tã vải BambiMio có tốt không?

Tã quần Jo chống hăm nhờ bề mặt vải bông thông thoáng

Tã quần Jo chống hăm nhờ bề mặt vải bông thông thoáng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất