Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Review kem chống nắng dạng thỏi Neutrogena Ultra Sheer Face and Body Stick sunscreen SPF 70

Kem chống nắng dạng thỏi Ultra Sheer dành cho da mặt và body có cấu tạo tiện lợi, khả năng chống nắng ở mức trung bình và lớp phủ khá mỏng mịn, có độ bóng nhẹ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu kem chống nắng dạng thỏi Neutrogena Ultra Sheer Face and Body StickSPF 70

kem chống nắng dạng thỏi Neutrogena có tốt không

Kem chống nắng dạng thỏi Neutrogena Ultra Sheer Stick SPF 70

Kem chống nắng dạng thỏi Neutrogena Ultra Sheer Stick SPF 70 dành cho da mặt và body có thiết kế giống như một loại sáp khử mùi với kết cấu đặc được chứa trong một hũ nhựa dạng thỏi với bề mặt tiếp xúc với da lớn, hình vát oval giúp sử dụng tiện lợi, nhanh chóng hơn cho mọi vùng da trên cơ thể.

Sản phẩm này được đánh giá là tạo ra một lớp phủ mỏng hơn khá nhiều so với các công thức kem chống nắng dạng thỏi khác do vậy mà cái tên “Ultra Sheer” không hẳn là chính xác với khả năng bảo vệ da chỉ ở mức trung bình.

Cũng giống như những loại kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer khác, sản phẩm có khả năng chống náng phổ rộng, có chứa avobenzone trong thành phần giúp chống tia UVA rất hiệu quả.

Neutrogena nói rằng thỏi kem chống nắng này không gây nên lớp phủ bóng nhờn trên da tuy nhiên thực tế là nó có để lại trên da một độ bóng nhẹ khi nhìn ở ngoài ánh sáng. Cũng như các loại mỹ phẩm dạng sáp và thỏi có kết cấu dày hơn, Neutrogena stick sunscreen không phù hợp cho làn da dầu và da dễ mọc mụn, mặc dù triệu chứng kích ứng thường chỉ xảy ra trên vùng da mặt và khá ổn khi dùng cho body.

Thành phần của kem chống nắng dạng thỏi Neutrogena Ultra Sheer Face and Body StickSPF 70

Avobenzone 3%, Homosalate 15%, Octisalate 5%, Octocrylene 10%, Oxybenzone 3%; Inactive Ingredients: Adipic Acid/Diglycol Crosspolymer, Beeswax, BHT, C12-15 Alkyl Benzoate, Caprylyl Glycol, Diethlhexyl 2,6-Naphthalate, Fragrance, Neopentyl Glycol Diethlyhexanoate, Neopentyl Glycol Diisostearate, Octyldodecyl Neopentanoate, Ozokerite, Paraffin, Polyethylene, Silica

Avobenzone 3% là thành phần hoạt động chính có mặt trong hầu hết kem chống nắng hóa học của Neutrogena với khả năng bảo vệ da tuyệt vời tuy nhiên độ bền sau khi ra nắng lại khogon cao, do vậy cần apply lại sau mỗi 2 giờ.

Kem chống nắng dạng thỏinày cũng có chứa hương liệu, một thành phần nguy cơ đối với da nhạy cảm và có thể gây kích ứng hoặc các phản ứng không tốt. đặc biệt cho vùng da mỏng như da xung quanh mắt.

Thiếu các chất chống oxy hóa cũng là một nhược điểm của kem chống nắng dạng thỏi Neutrogena Spf 70. Các chất chống oxy hóa không chỉ bảo vệ tốt hơn cho da mà nó còn cho phép kem chống nắng hoạt động hiệu quả hơn cho làn da.

Ưu điểm và hạn chế của kem chống nắng dạng thỏi Neutrogena Ultra Sheer Face and Body Stick sunscreen SPF 70

– Cung cấp lớp màng chắn bảo vệ phổ rộng giúp làn da tránh khỏi tia UVA, UVB.

– Lớp phủ trên da mỏng nhẹ và tươi tắn có chút bóng nhẹ nhàng mặc dù được thiết kế với một công thức kem khá dính ở dạng thỏi.

– Mùi hương có thể tăng nguy cơ kích ứng đặc biệt cho vùng da mắt, do vậy sản phẩm nên dùng cho da mặt và body, tránh dùng cho vùng da nhạy cảm.

– Thành phần không chứa chất chống oxy hóa và các chất chống lão hóa có lợi ngoài các thành phần hoạt động chính có tác dụng ngăn chặn ánh nắng.

Kem chống nắng dạng thỏi Neutrogena có tốt không?

Nhờ có cấu tạo dạng thỏi nên sử dụng kem chống nắng trở nên gọn nhẹ và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể apply trực tiếp lên vùng da muốn dùng kem mà không lo ngại làm bẩn tay. Kích thước nhỏ gọn cũng dễ dàng đem theo bên người và sử dụng bất kì khi nào bạn cần.

Lớp phủ của kem chống nắng này trên da khá mỏng mịn và không bóng nhờn, do vậy hoàn toàn thoải mái khi dùng cho body và cho cả vùng da mặt. Tuy nhiên cần thận trọng đối với vùng da dễ kích ứng.

Chỉ số chống nắng cao với SPF 70 cho phép kem chống nắng sử dụng tốt cho những chuyến đi hoặc những công việc đòi hỏi tiếp xúc nhiều với ánh nắng trong nhiều giờ, cách sử dụng đơn giản cũng giúp việc apply lại kem sau mỗi 2 tiếng trở nên đơn giản hơn.

Neutrogena nói rằng thỏi kem chống nắng này không gây nên lớp phủ bóng nhờn trên da tuy nhiên thực tế là nó có để lại trên da một độ bóng nhẹ khi nhìn ở ngoài ánh sáng. Cũng như các loại mỹ phẩm dạng sáp và thỏi có kết cấu dày, Neutrogena stick sunscreen không phù hợp cho làn da dầu và da dễ mọc mụn, mặc dù triệu chứng kích ứng thường chỉ xảy ra trên vùng da mặt và khá ổn khi dùng cho body.

* Giá tham khảo rẻ nhất: 150.000 đồng/ sản phẩm

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất