1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Tết tràn đầy, deal đến rồi đây

Review loa du lịch Ultimate Ears UE Boom 2

Ultimate Ears UE Boom 2 phù hợp hơn với một loa có chất lượng âm thanh dành cho những bản nhạc nhẹ với chất âm trong trẻo, kích thước siêu nhỏ gọn tuy nhiên âm lượng của nó có thể làm những người chưa từng sử dụng loa du lịch phải bất ngờ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm: sử dụng âm bass dầy, có cường độ âm lớn ấn tượng so với kích thước; có khả năng chống nước.

Nhược điểm: khả năng điều chỉnh đặc tính không thực sự có hiệu quả; thiếu điều khiển playback ở cạnh bên.

Nhận định: UE Boom 2 là một mẫu loa bluetooth với âm thanh đầy năng lượng và có khả năng chống nước và là mẫu loa du lịch được thiết kế giúp hỗ trợ việc di chuyển tại những nơi có địa hình khác nhau với ưu tiên thiết kế có kích thước nhỏ gọn.

Ultimate Ears UE Boom 2

Ultimate Ears UE Boom 2

Thiết kế

Thiết kế của model này gần giống với mẫu loa dòng Boom đời đầu thêm một vài chi tiết thay đổi nhỏ. Phần vỏ ngoài của loa vẫn làm bao bọc tốt cho bộ phận tạo âm thanh bên trong với chất liệu bằng cao su và vải với nhiều màu sắc tươi sáng, kích thước của nó đo được là 6,9 x 2,6 inch chiều cao và chiều ngang và nặng khoảng 0,5 kg.

Những nút bấm của Bluetooth và nút Power với đèn báo sáng tắt/ bật máy, ngoài ra cổng usb micro với kích thước dây cắm là 3.5 mm được bố trí phía mép dưới của loa.

Ultimate Ears UE Boom 2

So sánh giá Ultimate Ears UE Boom 2

Ứng dụng và dung lượng pin

Cáp dây usb micro và adapter được đóng gói kèm với sản phẩm, cổng để cắm dây sạc của máy thì có thiết kế khá sau phía sau lớp cao su của loa trong khi cổng kết nối dây cáp usb thì có thể dễ dàng tiếp cận, tuy nhiên nếu sử dụng một dây cáp có kích thước lớn hơn có thể không cắm vừa vào ổ cắm này. Theo như Ultimate Ears, loa UE Boom 2 có thể kéo dài tới 15 tiếng, tùy thuộc vào cường độ lớn của âm thanh. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt của loa, cài đặt đồng hồ, sử dụng ứng dụng miễn phí của UE Boom trên iOS và Android.

Hiệu năng

Giống như cái tên của model loa này, Boom 2 là một loa với khả năng phát âm thanh đầy năng lượng trong một kích thước vô cùng khiêm tốn. Tiếng trống và bass nhận thấy có xuất hiện những âm không đạt độ chuẩn tuy nhiên đối với phần thể hiện bằng tiếng trống, loa cho âm thanh khá tốt và đặc biệt khi bật những bài nhạc với âm lượng lớn nhất thì âm thanh không bị biến dạng. Khi bật bài Silent Shout của Knife với âm lượng lớn, loa thể hiện chất lượng âm khá tốt ngay cả để max volume.

Khi so sánh với loa Bose Sound Link Mini II về cả khả năng tạo âm và chất lượng của âm thanh, Boom 2 có nhiều điểm khác biệt đáng kể. Trong bài “So what” của Miles Davis, Boom 2 cho những âm bass tốt hơn so với SoundLink với âm thanh dày hơn một chút. Về mặt khác,chất lượng của nó có vẻ xếp sau một chút so với những mẫu loa cao cấp, do vậy mà tiếng piano và một số âm khó thể hiện và đôi khi không đạt được đúng độ cao.

Kết luận

Nếu bạn muốn một loa thể hiện những bản nhạc nhẹ và tạo những âm trong trẻo thì Bose sẽ là mẫu loa phù hợp, tuy nhiên nếu bạn thích nghe nhạc với âm bass chiếm ưu thế, bạn có thể sẽ nhận thấy Boom 2 là mẫu loa đáng mua hơn. Ultimate Ears UE Boom2 được cải thiện nhiều về chất lượng hơn khi so sánh với phiên bản đầu tiên của dòng loa này, về mọi tiêu chí. Hơn nữa, Ultimate Ears UE Boom 2 còn có khả năng chống nước do vậy mà là một loa cầm tay nó sẽ được ưu ái hơn hẳn vì có thể đồng hành cùng với bạn trong những chuyến đi.

HHTheo pcmag

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đánh giá loa mini Bose SoundLink II

Đánh giá loa mini Bose SoundLink II

7 mẫu loa kéo mini dùng để trợ giảng, hát karaoke

7 mẫu loa kéo mini dùng để trợ giảng, hát karaoke

So sánh tai nghe SoundMagic E10s và tai nghe Sennheiser CX400 II

So sánh tai nghe SoundMagic E10s và tai nghe Sennheiser CX400 II

So sánh tai nghe Sennheiser HD 202 II và HD 238

So sánh tai nghe Sennheiser HD 202 II và HD 238

Tai nghe Sennheiser HD 202 II: Thưởng thức âm thanh tuyệt đỉnh

Tai nghe Sennheiser HD 202 II: Thưởng thức âm thanh tuyệt đỉnh

Đánh giá tai nghe Sennheiser HD 202 II

Đánh giá tai nghe Sennheiser HD 202 II

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất