Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Review nước hoa Chance Eau fraiche của Chanel

Chance Eau fraiche là một dòng nước hoa của Chanel mang đến tươi mới thanh nhẹ nhưng đầy hấp dẫn, ma mị và cá tính giúp giảm bớt căng thẳng phù hợp với các chị em công sở.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hương thơm nước hoa giúp chúng ta tự tin, yêu đời và quyến rũ, thu hút người đối diện hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa mang hơi hướng thanh lịch, tươi mới thì Chance Eau fraiche của Chanel là sản phẩm bạn có thể tham khảo để bổ sung vào bộ sưu tập nước hoa của mình.

Chance Eau fraiche của Chanel thiết kế chai nước hoa khá đặc biệt

nước hoa

Nước hoa Chance Eau fraiche của hãng Chanel

Hãng Chanel đã rất thành công với việc đem hương thơm đến cho nhân loại với nước hoa chanel n5 huyền thoại – chai nước hoa đưa tên tuổi chanel khắp toàn cầu. Không dừng lại ở đó, Chanel tiếp tục cho ra thị trường nhiều loại nước hoa khác. Trong đó, Chanel Chance Eau fraiche được phát minh ra dường như nhằm đến những cô gái trẻ, đi sâu vào hương thơm tăng sự hưng phấn tinh thần, mọi thứ đều trở mới lạ và thú vị, 1 hương thơm đem đến cho bạn ham muốn nắm bắt lấy nó như nắm bắt một cơ hội.

Kiểu dáng của nước hoa cho nữ Chance Eau fraiche khá đặc biệt, chúng khác lạ hoàn toàn với những kiểu vuông vắn cổ điển của nước hoa chane nữ trước kia. Thiết kế mới lạ này dường như mang đến hơi thở mới, mềm mại và hứa hẹn chứa đựng một hương thơm tươi mát, bay bổng bởi hương hoa.

Nước hoa Chance Eau fraiche của Chanel mang đến hương thơm tươi mới thanh nhẹ

Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng không nhàm chán thì Chance Eau fraiche của Chanel là sự lựa chọn lý tưởng. Nước hoa này có hương thơm chứa đựng sự tươi mới thanh nhẹ nhưng đầy hấp dẫn, ma mị và cá tính. Chẳng thế mà loại nước hoa này được coi như hương thơm giúp giảm bớt căng thẳng. Hương thơm mạnh mẽ của hương chanh kết hợpkết hợp cùng tuyết tùng thanh thanh sẽ cho bạn cảm giác thật khoan khoái.

Nước hoa Chance Eau fraiche của Chanel là hương thơm của dân công sở

nước hoa

Nước hoa Chance Eau fraiche phù hợp với dân công sở

Nước hoa Chance Eau fraiche của Chanel chứa đựng trong mình hương thơm rất đặc biệt mang lại cho bạn cảm giác tĩnh tâm và sự yên ổn để tận hưởng vì vậy mùi hương này rất phù hợp với các chị em công sở. Hương thơm dịu nhẹ khác hẳn những mùi hương quá nồng, phảng phất hương vị trái cây cam quýt nhẹ nhàng có trong Chance Eau fraiche mang đến sự thư thái không chỉ cho người sử dụng mà còn cả những người xung quanh.

Nước hoa Chance Eau fraiche của Chanel lưu hương không quá lâu

Nếu xét về thời gian lưu giữ hương thơm thì Chance Eau fraiche không phải là lựa chọn tốt. Nước hoa này lưu giữ hương thơm trên cơ thể không được lâu. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp với những loại sữa tắm, sữa dưỡng thể hoặc nước xịt tóc để có hương thơm lâu dài hơn.

Nước hoa Chance Eau fraiche có giá thành không quá cao

Với những tín đồ của nước hoa chính hãng thì Chance Eau fraiche của Chanel được đánh giá là có giá thành không quá cao với giá bán khoảng hơn 1 triệu đồng cho chai 35ml.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất